1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Fanxipan mùa đông :D

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Hellish_Heart, 06/10/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. zorion

    zorion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    3
    Em nghĩ là thuê xe cũng được bác Zorzo à, mỗi người khoảng hơn 100K tiền đi lại, như thế cũng không phải là quá cao. trừ em lingking và nửa bên kia là SV ra thì nhà mình toàn người đi làm rồi, tiết kiệm tiêu pha những khoản khác đi một chút là được mà. :)
    Em hôm đó cũng mắc việc bận vì phải tổ chức cho cả phòng em đi chơi hihi..phòng em cũng gấu quá,cuối năm bận bịu mà lại hò nhau đi chơi thế này... nhưng em đang cố gắng để chuyến đi của cả phòng lùi lại một tuần để tham gia với nhà mình cho vui, lâu lâu rồi cả nhà mình không có dịp gặp nhau nhỉ!? Cuối năm em thấy mọi người bận quá! Chúc công việc của mọi người suôn sẻ, thuận lợi để cả nhà mình cùng đồng hành đi MS nhé!
  2. Another_side

    Another_side Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2006
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Hehhe , xe máy cho nó mấu .
    Mà bác Hoàng ui , bác định sắp xếp đoàn mình đi HG hôm nào , từ khoang 21 đến tháng 2 em được nghỉ , ở nhà chán quá .
    Em cũng có một chuyện cần các bác giúp đỡ : Chả là Club Vường Ươm Tài Năng Trẻ trường em có tổ chức đợt quyên góp quần áo , sách vở ủng hộ đồng bào HG , bác nào có kinh nghiệm lên HG rùi giúp em contact với chính quyền trên đó được không ạ . em muốn hỏi lun là đường xá trên đó ra sao , vào bản có dễ không ?!?!?!
    Thnk các bác nhìu !!!
  3. puskinvn

    puskinvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Em vote cho phương án xe riêng, nhà mình cố gắng mỗi người gắng thêm một chút thuê chiếc xe riêng đi cho thoải mái và hơn hết là an toàn. Tết nhất đến nơi rồi, cẩn tắc vô áy náy.
  4. zorion

    zorion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    3
    Hê hê, bác nói thế này thì oan cho bọn em quá! Em là em không sợ rét, cũng chẳng sợ khổ... cơ mà em chỉ sợ cái mẹt chẳng lấy gì làm xinh đẹp của em nó nổi loạn vì bụi thôi. Thế nên chị em em mới chọn phương án oto, chứ nhìn mấy bác vivu bằng xe máy em cũng ngưỡng mộ lắm. ...
    E thấy thuê xe là hay nhất, nếu thích nhà mình đi từ sáng sớm thứ 7, lên lạng sơn đi chợ Đông Kinh hoặc đi cửa khẩu Tân Thanh thăm thú và mua sắm (tranh thủ tìm mua ít pháo bông bự để tối đốt cho vui)...buổi trưa ăn ở TP Lạng sơn, em thấy ăn trên này có nhiều món ăn ngon, buổi chiều cả nhà hành quân lên MS xum họp cùng anh em box du lịch. Tối đốt lửa trại, vui chơi và nghỉ ở MS, chiều hôm sau về HN, vậy là hợp lý cả nhà nhỉ?
    Được zorion sửa chữa / chuyển vào 12:19 ngày 14/01/2007
  5. zorion

    zorion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    3
    @ cả nhà: Vụ MS em nghĩ là nhà mình sớm bàn bạc để lựa chọn phương tiện và lên chương trình nhé! Anh Zorzo đâu rồi, anh xem xét thế nào để nhà mình off một buổi nhỉ?
    hihi..dù cuối tuần mới đi hái ít Lan rừng mang về được nhưng hôm nay cứ tặng cả nhà một ít lan được tặng trước đã, để chúc cả nhà có một buổi tối thật tuyệt đẹp!
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. zorzo

    zorzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    16
    http://www.nhacso.net/Music/Song/Cach%2DMang/2005/09/05F5E2C7/
    Mời các bạn nghe nhạc. Bài hát này là một bái hát mà tớ thích, tuy rằng ít thấy ng giống mình. Thấy mấy cái ảnh hoa lan của bạn Zorion, lại thấy những gia điệu tràn về:
    Về thăm thành phố náo nức mùa xuân
    Ba lô trên lưng mang theo nhánh lan rừng
    Có người chiến sĩ, áo vương bụi đường xa
    ...
    Những lúc tiếng súng đã tạm yên nghe dòng suối hát
    Lấy nhánh lan rừng khoe với nhau khi nào nở hoa

    Hôm nào đi hát, tớ sẽ trình bày bài này mới được.
    Trở về việc Mẫu Sơn, FMD ước chừng có 9 người đi, tớ có thể rủ thêm 2 đứa nữa, thế là nhà mình cứ tính là 10 người.
    Theo dõi Topic dính, vẫn chưa thấy thông báo chính thức của trưởng ban tổ chức TABALO, mọi thứ khác đều chỉ là các thành viên vào tham gia thôi. Thế nên cũng chả biết những thông tin chính thức về việc tổ chức ra sao.
    Chỉ chắc chắn 1 điều là chúng ta phải bàn về phương tiện để có mặt tại Mẫu sơn trong buổi chiều 3-2. Điều thứ 2 là xem góp vui gì với đại hội. Thứ 3 là sẽ làm gì ngày hôm sau. Có lẽ đi mua sắm thì xin tha, nhà tớ quá lắm thứ linh tinh rồi, tốt nhất là tìm chỗ nào đẹp, ngắm cảnh và chụp ảnh với nhau cho đẹp. Ăn uống 1hôm thì có thể BTC đã sắp sếp, chúng ta theo dõi và nộp tiện đúng lúc là OK
    Về việc đi lại, tớ thiên về việc đi XM. Đi lên LS thì tớ đi rồi, nhẹ nhàng thôi, với nhiều ng thì vô tư, nhưng có vài bạn cũng thấy không thuận tiện, nhất là nếu có mưa rét.
    Để bàn đi chơi đại hội cho tiện, nhà mình offline nhé, tối thứ 5, 18-1-2007 8h00 tại Buzz Cafe Số 43 Văn Cao (đường Liễu Giai kéo dài).
    Mời tất cả các bạn trong nhóm FMD và các bạn khác muốn tham gia cùng chúng tôi. See you Soon.
    Được Zorzo sửa chữa / chuyển vào 05:48 ngày 16/01/2007
  7. Dims

    Dims Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Hí hí tối 18/1/2006 không được zồi ạ, tối hôm đó sinh nhật con gái - Ty bé bỏng của tớ. Hôm khác đi, năn nỉ mà...
  8. Another_side

    Another_side Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2006
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    18/1 em đang thi mấy môn điều kiện , trượt là học lại .... off hôm khác đi cả nhà
  9. zorion

    zorion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    3
    Vậy bác Zorzo xem xét lại ngày off ẹp thế nào cho phù hợp nhé. Nếu không thì cuối tuần off cũng được, vắng mặt em cũng không sao đâu, em thì dù nhà mình lựa chọn phương án nào cũng được, nếu cả nhà mình đi xe máy thì em cứ theo phương án dự phòng như đã nói với bác thôi, em nghĩ như vậy cũng ổn!
  10. zorzo

    zorzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    16
    Thực ra ban đầu tớ định để ngày off là chủ nhật cơ, nhưng xét ra ngày CN thì cận ngày quá, vì lúc đó đã phải đăng ký xong xuôi với BTC. Thôi thì tối thứ 5 vậy.
    Thứ 5, 20h ngày 18-1-2007, tại BuzzCafe, 43 Văn cao (Liễu giai kéo dài)
    Thứ 5 sẽ có những việc sau:
    - Copy ảnh linh tinh nếu cần.
    - Xem đĩa hình của Zorion hôm đi Fan.
    - Bàn tán chút đỉnh về việc đi Mẫu Sơn.
    - Uống nước của Buzz Cafe
    ....
    @ all: Mong gặp được nhiều bạn, cả cũ lẫn mới.
    @Bên-kia-chiến-tuyến: Yên tâm thi cử đi, rồi chi chơi cho thoải mái. Lần này off ko có nhiều thứ quan trọng lắm. Thông báo sẽ luôn đc cập nhật ở đây.
    @ Tundra: sẽ cung cấp thông tin về cách đi Cambodia và Thailand một cách trực tiếp và cụ thể. Vào confirm là sẽ có mặt nhé.
    @Dims: đừng năn nỉ mà, mọi thứ sẽ đc sắp xếp cẩn thận.
    Chúc mừng sinh nhật thành viên nhỏ tuổi nhé, cô gái Ty bé bỏng:
    [​IMG]

Chia sẻ trang này