1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

FC version 2.0 (Nhà mới của hội Fresh Comers)

Chủ đề trong 'Dancing' bởi nut_chai, 28/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nut_chai

    nut_chai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    FC version 2.0 (Nhà mới của hội Fresh Comers)

    Topic kia (http://www.ttvnol.com/f_93/547117.ttvn) đã lên đến con số 100 rồi, nut_chai mở cửa nhà mới cho mọi người vào tụ tập tiếp.

    FC được ra đời chính thức từ tháng 8 năm 2005 bằng sự khởi xướng của sir_trungdung, với mục đích tìm ra những người yêu thích dancing để học hỏi lẫn nhau (bất cứ trình độ nào). Sau một thời gian hoạt động, FC đã có những thay đổi nhất định về mặt thành viên, tổ chức và hoạt động. Để FC trở thành một nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, là sân chơi bổ ích với những người có nhu cầu và yêu thích dancing, việc đầu tiên FC phải làm ngay là ổn định tổ chức.

    Theo thiển ý của tôi-một người tham gia FC từ những ngày đầu (và thời gian qua lặn mất tăm vì nhiều việc bận), nên cử ra một nhóm điều hành tạm thời sau đó sẽ nhanh chóng bầu ra một người thực sự có khả năng tổ chức và tâm huyết với FC nói chung và dancing nói riêng.

    Tôi xin đề cử 2 người (mọi người cũng nên đề cử hoặc tự ứng cử thêm):

    1. Latin_sky

    2. Bullfrog

    Note: topic này chỉ bàn đến những chuyện liện quan đến FC. Nếu mọi người có nhu cầu nói chuyện về Mod hoặc spam gì đó, xin mời qua topic khác.
  2. truonganh2003

    truonganh2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    798
    Đã được thích:
    0
    Bỏ phiếu chống lão Lờ Sờ...khặc khặc....chuyên lợi dụng chức vụ để quyến rũ con gái nhà ...không lành....
    Bull thì có, nhưng 1 sao thôi, vì Tuấn-Bull nói giọng kim, bạn cóc thích, Bull nhở....
    Bầu thêm em nút chai và em OD, em Sữa chua 82 vào ban quản trị....cho nó cân bằng âm dương, không lại kêu ca là thiếu bình đẳng giới, đúng không Ngân?
  3. deny_me

    deny_me Ma Xó

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    7.776
    Đã được thích:
    0

    có cái nhà 1 của FC nàyyyy
    ko hiểu sao sir_trungdung e*** và xoá hết đi bản phương hướng hoạt động, mô hình và mục tiêu của FC trang 1 đó, em nghĩ là sai lầm nhé ...
    em có ý kiến nì. bình bầu 4 người chủ chốt cho FC. ( hội trưởng, thư ký, kế toán tài chính và trưởng ban ngoại giao cho vui chơi, hát hò, ăn uống.
    hội trưởng phải là người máu dance, máu tham gia hoạt động cùng với mọi người, có đầu óc quản lý ( nên là bác trai) Nhiệm vụ có trách nhiệm đảm bảo lo lắng cho nhóm về địa điểm, về lịch hoạt động.
    thư ký ( nên là bác gái) thì cũng phải có máu dance, xinh tươi và có duyên thu hút member . Sau mỗi buổi nên viết một bài tường thuật hoành tráng.
    ban đối ngoại thì cầm đầu các cuộc giao lưu. Nhiệm vụ là forward thông tin cho các member trên diễn đàn. Kế toán thì đeo kính, tay cầm sổ, lẩm nhẩm
    tất nhiên mọi người gồm trưởng nhóm, thư ký, ban đối ngoại và thành viên phải năng nổ thúc đẩy tinh thần của thành viên cả on lẫn off
    - Về trưởng nhóm: Anh sir trung dũng trước kia có công xây dựng nên club FC, nhưng sau FC có trục trặc về địa điểm tập nên nghỉ một thời gian, anh cũng bận nên ko chăm sóc cho nhà FC trên diễn đàn. Về mặt tham gia với mọi người, em thấy anh ko nói được to cho lắm , ko hô hào mọi người, và online anh ko ko vực dậy sự hào hứng cho mọi người nên lần này em ko bỏ phiếu cho anh nữa.. bỏ phiếu trống cho bun, anh ấy chỉ là ban cố vấn thôi ( bận việc mà )
    Bỏ phiếu cho latin .
    - Về thư ký: OD duyên dáng, vừa nhảy tốt, vừa khéo léo và hoà đồng. deny để ý thấy nàng cũng viết online trên nhà FC rất cặn kẽ mọi thông tin..
    - về ban tài chính: em uotmi, cô bé nhí nhảnh, nhảy cũng tốt, hoà đồng, có tài thuyết phục mọi người cho tay vào túi móc tiền ra mà vẫn cười rất tươi
    - trưởng ban ngoại giao: ko còn ai hơn YASU nữa. Nàng có tài pha trò, nói chuyện và dễ gần. Tiêu chí của nàng đi dancing là lấy vui, đẹp nữa thì càng tốt
    Đấy, em có ý kiến thế, cờ bạc ăn nhau về sáng nhưng em nghĩ chúng ta chốt hạ thôi
    Làm dâu trăm khối người như thế này ko ổn cho lắm, nhưng cũng mong các bạn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ , ko quên duyên mình là được .
    Được deny_me sửa chữa / chuyển vào 16:55 ngày 28/03/2006
  4. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn deny_me đã hiểu giúp. Xin mọi người gạch hẳn tên của Bullfrog ra khỏi danh sách bình chọn nọ kia. Bullfrog không có điều kiện tham gia ban tổ chức của FC và cũng không có nguyện vọng.
    Nut_chai chơi xấu nhé, Bull ghét!
    Chúc cả nhà vui vẻ!
  5. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Âm thịnh dương suy rồi!
  6. Benkai

    Benkai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    1.175
    Đã được thích:
    0
    Ây dà, cô nut_chai này buôn bán nhiều quá nên lú rồi, đề nghị cô sửa bài vừa rồi ngay nhé, cho thêm tiêu chí, hình thức hoạt động của FC luôn đi chứ. Giờ nhiều thành viên mới chả hiểu FC là cái gì thì làm sao tham gia được. Ở ngoài có topic hỏi han về chỗ học nhảy miễn phí kìa, thành viên tiềm năng đó.
  7. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Các anh các chị bình bầu nhau nhiệt tình quá, ai cũng tâm huyết cả. Em xin phép nói một câu xuất phát từ vị trí của một cô em mới đến non nớt và vụng dại: tự dưng thấy thương thương anh Sir.
    Thôi đừng bắt bẻ câu này của em nha, đừng cho em không biết gì mà nhiếc móc nha... ...
    Mọi người cứ quyết định đi, cứ bắt đầu những trang đầu tiên của FC bằng tranh cãi đi, còn em phải lo đi phát triển thành viên đây. (nghe oách nhỉ)
    Anh Benkai nói rất đúng. Trang đầu tiên của TOPIC phải khẳng định được FC là gì, ở đâu, có tử tế không chứ.

    Được uotmi1986 sửa chữa / chuyển vào 07:54 ngày 29/03/2006
  8. niem_dam_me

    niem_dam_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng FC hồi sinh, mong đây sẽ lại là sân chơi bổ ích cho mọi người. Hy vọng ban lãnh đạo mới là những người vui vẻ và được việc.
    Note : nhớ giới thiệu người mới cho đội bóng nhé keke.Xin cám ơn.
  9. nut_chai

    nut_chai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Đúng roài, mình quên quote phần mục đích, nội quy của FC. Bây giờ quote lại đây.
    Đây là phương án hoạt động của FC hồi đầu thành lập. Bây giờ chắc cũng cần phải điều chỉnh hoặc bổ sung thêm cho phù hợp, bà con cứ cho ý kiến. http://www2.ttvnol.com/f_93/547117/trang-24.ttvn
    DANH SÁCH THÀNH VIÊN NHÓM VÀ MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI fRESH COMERS
    Thành viên
    (Phần này nhờ em Callalily hoặc ướt mi cập nhật)

    Hoạt động
    Để hoạt động của nhóm được duy trì thường xuyên, lâu dài có một số điểm đáng lưu ý sau đây:
    1. Mỗi tuần nhóm gặp gỡ, tập cùng nhau 1 buổi vào 14h thứ 7 hàng tuần.
    2. Cử ra 1, 2 người nắm vững kỹ thuật dancing để hướng dẫn cho những người còn lại.
    3. Mỗi tuần học tập trung vào 1 điệu (hoặc 1 kỹ thuật) cụ thể.
    4. Những buổi offline có mục đích ngoại khóa (ăn uống, hát hò, du lịch...) sẽ được bàn bạc, thống nhất về thời gian, địa điểm, chi phí cụ thể.
    (Kim cương hoặc deny_me (có thời gian và điều kiện online nhiều) thỉnh thoảng tổng kết các ý kiến lại cho mọi người nhé).
    Quỹ
    -Bắt đầu từ sau ngày 22.10 quỹ của nhóm sẽ chỉ sử dụng để phục vụ cho việc tập luyện (thuê địa điểm). Những chi phí nằm ngoài phạm vi này các cá nhân tự thanh toán (tiền gửi xe, uống nước..v..v..).
    Nhân sự
    1. Trưởng nhóm:
    2. Thủ quỹ:
    3. Hướng dẫn kỹ thuật:
    (Phần này bà con cho ý kiến để phục vụ cho hoạt động của FC ổn định sớm).
    To Bull: nut_chai chỉ đề cử thôi, bà con ý kiến nữa cơ mà (hì hì...không bỏ phiếu cho Bull đâu mà lo )
    P/S: nut_chai cũng bỏ phiếu cho latin_sky. Về phần nữ, bỏ phiếu cho Kim cương.
  10. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
    ----------------------------------------------------------------
    Cảm ơn Nut_chai đề cử, cảm ơn nut_chai xây nhà mới cho FC, cảm ơn mọi người ............ nhưng tớ xin rút tên khỏi danh sách ban quản trị cho dù tớ có vẻ khá thích hợp cho vai trò này. Nhưng mà còn công việc, còn ODC, còn phải kiếm một cô để lấy về làm CHỊ............ bận lắm bận lắm.

Chia sẻ trang này