1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

FDC nơi tập tập luyện, giao lưu của các Dancer Hải Dương.

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi lead8x, 15/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. warandwin

    warandwin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Thông tin phát triển kinh quá, đi đường ở đâu cũng thấy, giờ trên nét ở đâu cũng thấy.
    http://www.haiduong.gov.vn/front-end/index.asp?type=MESSAGE&website_id=39&fuseaction=DISPLAY_SINGLE_MESSAGE&message_id=15067&list_id=35
    FDC quả này chuẩn bị mà đón học sinh đi
  2. warandwin

    warandwin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Thông tin phát triển rộng quá, trên đường đâu cũng thấy, giờ trên internẻt đâu cũng thấy...
    http://www.haiduong.gov.vn/front-end/index.asp?type=MESSAGE&website_id=39&fuseaction=DISPLAY_SINGLE_MESSAGE&message_id=15067&list_id=35
    Lại còn đây nữa : http://yeuhaiduong.com/forum/showthread.php?p=87802#post87802
    Quả này FDC chuẩn bị mà đón học sinh đi
    Được warandwin sửa chữa / chuyển vào 16:17 ngày 25/06/2007
  3. thogia_vuitinh

    thogia_vuitinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Một tối với Fire Dance Sport
    Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao
    FDC là một câu lạc bộ khiêu vũ thể thao đầu tiên ở thành phố Hải Dương. Mỗi khi tập luyện, huấn luyện viên và các hội viên của câu lạc bộ lại sử dụng thứ ngôn ngữ uyển chuyển của cơ thể, hòa chung với nhịp điệu quyến rũ của âm nhạc để tạo nên thứ cảm xúc mê hoặc. Sau đây là ghi chép một buổi tập tại câu lạc bộ.
    Một chị to béo, có khuôn mặt xinh đẹp và dễ thương, mặc chiếc áo hoa sặc sỡ và chiếc váy xanh xẻ những đường chéo, ngồi đong đưa trên chiếc ghế băng dài nơi cửa câu lạc bộ. Tay chị gõ nhịp, chân đung đưa theo tiếng nhạc. Chị béo thản nhiên mặc tiếng huyên náo, ồn ào của đám đông học viên đứng túm tụm bên chiếc loa công suất lớn. Đám học viên có khỏang 20 người và hầu hết đều khá trẻ, chỉ chừng ngòai 20 tuổi. Họ đều mướt mát mồ hôi khi luyện tập một vài kỹ thuật cơ bản của điệu Rumba - một điệu nhảy xuất xứ từ CuBa - bằng cách thay đổi trọng tâm của cơ thể trên từng chân. Hông họ duyên dáng chuyển động theo hình số 8. Trong khi đó, Quốc Chiến, người huấn viên trẻ, đã từng đứng thứ hạng cao trong giải Vô địch Quốc gia năm 2006 ở nội dung Latinh đang đếm nhạc cho học viên bằng tiếng Anh, thứ ngôn ngữ được coi là chuẩn mực để ghi lại các bước nhảy trong khiêu vũ. Hầu hết các học viên đều hiểu huấn luyện viên muốn gì ở họ và họ cố gắng thực hiện, nghĩa là ý chí của người này biến thành hành động theo ngôn ngữ cơ thể khá hòan hảo ở người khác.
    Các học viên trong câu lạc bộ khá vất vả khi thể hiện thứ ngôn ngữ của hình thể trên nền gạch cứng tại tầng thượng của Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương, trụ sở của FDC. Giờ giải lao, sau một hồi lấy lại hơi, Quốc Chiến, giảng viên kiêm chủ nhiệm câu lạc bộ FDC, điềm đạm nói về mục đích của câu lạc bộ: ?oFDC là nơi để các bạn trẻ có thể giao lưu, thực hành những kiến thức về khiêu vũ vào những dịp cuối tuần, ngày nghỉ? FDC đang phấn đấu để đưa Hải Dương thành địa phương đứng thứ 3 miền Bắc về phong trào dancesport trong thời gian tới?.
    Mọi người trở lại luyện tập. Những chàng trai và những cô gái xinh tươi lại đứng đối diện nhau. Trước khi bước vào thực hiện một bước nhảy mới với kỹ thuật khá khó khăn, vị huấn luyện viên trẻ tuổi thông báo: ?o Trong năm 2007, cụ thể là từ nay đến cuối năm, ở Hà Nội sẽ diễn ra một số giải thi đấu khiêu vũ thể thao rất quan trọng, như giải Hà Nội mở rộng, giải Vô địch Quốc gia lần thứ 2. FDC phấn đấu có người tham gia thi đấu. Tôi mong muốn và tin tưởng các bạn cố gắng luyện tập hơn nữa để đến một ngày, FDC được vinh dự có thành viên đứng trên bục cao nhất của khiêu vũ thể thao Việt Nam. Tôi đang nỗ lực từng ngày để giúp các bạn thực hiện được phần nào điều đó nhưng tất cả phải dựa vào chính bản thân các bạn?. Tại đây, trong âm thanh của những bản nhạc và ngôn ngữ của cơ thể, những lo toan, bộn bề của cuộc sống là điều được đưa vào quên lãng.
    Các học viên chuyển động theo nhịp đếm của Quốc Chiến. Những tiếng ?o 2,3,4,1? diễn ra chậm rãi và nhanh dần lên. Rồi tiếng nhạc lại thay thế nhịp đếm. Tay nắm tay, chân chuyển động, mắt trong mắt, miệng cười tươi tắn, họ di chuyển từ bước nhảy cơ bản sang các bước nhảy đòi hỏi về độ khó của kỹ thuật như: Cucaracha, Hand to Hand, Fan, Alemana? Bất chợt, họ phá lên cười sảng khóai khi có một đôi nhảy thực hiện khá vụng về một kỹ thuật. Họ khẽ nhắc cô gái sau khi đang phụng phịu với chàng trai tập cùng: ?o Đừng bao giờ cáu giận, đừng bao giờ nói ... không làm được !?.
    Đồng hồ điểm 21g30phút, câu lạc bộ hòan thành buổi tập nhưng không thấy sự vui vẻ như đầu giờ. Các hội viên ướt đẫm mồ hôi, mặt nhăn lại vẻ mệt mỏi. Họ kiệt sức sau 2 giờ đồng hồ luyện tập. Mọi người vội vã tháo ra khỏi chân những đôi giày nhảy mềm bằng da và cho vào chiếc túi đen xinh xắn. Đây là những công cụ hỗ trợ luyện tập khiêu vũ không thể thiếu của họ. Rồi tất cả tụ tập ở hàng nước phía quảng trường. Những chiếc bàn nhựa được kéo sát lại. Các vị khách không ngần ngại uống ?oực? cốc nước mía khá to và trông hơi mất vệ sinh. Trang xù, cô gái quản lý câu lạc bộ, vừa thưởng thức nước mía vừa nói: ?o Đã đời sau một buổi tập !?.
    Màn đêm bao phủ lên khắp thành phố. Dương bé, chàng trai đầy triển vọng của FDC đứng lên, tiến sát về phía Quốc Chiến và khẽ rỉ tai với anh chàng này. Họ thì thào với nhau đến cả 10 phút đồng hồ và phá lên cười vui vẻ. Ông chủ câu lạc bộ đứng lên, vỗ tay yêu cầu tất cả các hội viên im lặng. Trong câu lạc bộ có 6 người mới sắm giày nhảy. Buổi uống nước càng thêm phấn khích. Quốc Chiến chỉ nói vài từ đơn giản ? Tất cả phải khao !?.
  4. lead8x

    lead8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2006
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà,
    FDC đang chuẩn bị có Logo và biểu trưng rồi, các bạn chờ nhé.
    Lead và một số người bạn đang cùng nhau thiết kế.
    Có bạn nào biết về Logo xin hãy thể hiện ý tưởng của mình và góp sức với FDC nha!
    Thay mặt FDC xin cảm ơn các bạn !
  5. hanh114212

    hanh114212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    1.850
    Đã được thích:
    0
    uh nhỉ, có cái topic này, thế mà hôm qua về thì chẳng thấy tăm tiếng của nó đâu cả, chỉ thấy vài tờ quảng cáo rán trên các bước tường dọc theo Đại Lộ Hồ Chí Minh. Nhìn giống kiểu quảng cáo KCBT thật đấy[:D]
    Định đến xem CLB hoạt động thế nào, nhưng ông chủ chưa có nhã ý đón tiếp nên đành ngậm ngùi lên tàu đi hành hương. hì
    Tuần thứ hai của tháng tới cũng sẽ off tại Hải Dương, mong các bạn trong topic này tham gia cùng chúng tôi nhé.
    Rất mong có sự hiện diện của các bạn
    thân
    hanh114212
  6. lead8x

    lead8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2006
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0

    To: hanh114212 and every one
    Thay mặt BCN Câu lạc bộ FDC cảm ơn Hạnh đã quan tâm!
    Câu lạc bộ FDC luôn chào đón tất cả các bạn đến từ khắp mọi miền của Tổ Quốc.
    Cách đây vài tháng FDC có vinh dự được đón một đoàn từ HN về, lúc đó tuy mới thành lập nhưng các bạn trong FDC đã rất nhiệt tình đón tiếp và đã gây được ấn tượng tốt với các bạn HN.
    Hiện nay số lượng học viên tại FDC đã tăng quá cao, diện tích phòng tập khá lớn nhưng cũng quá tải rồi, FDC đang tìm địa điểm 2 để hoạt động.
    FDC mong Hạnh và các bạn đến chơi vào một ngày gần nhất !
  7. lead8x

    lead8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2006
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0
    hi cả nhà,
    Các bạn xem và góp ý cho mình về Logo của CLD FDC nhé, ko biết nên chọn cái nào, ko biết có nên sửa chữa gì ko nhỉ ?
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được lead8x sửa chữa / chuyển vào 09:43 ngày 19/07/2007
  8. coldwinter8183

    coldwinter8183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2006
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
  9. thogia_vuitinh

    thogia_vuitinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Logo không xem được thì sao dám góp ý !
    Được thogia_vuitinh sửa chữa / chuyển vào 12:12 ngày 19/07/2007
  10. lead8x

    lead8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2006
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0
    Mình chẳng hiểu sao mà ảnh ko hiện lên nữa, ko biết phải làm thế nào?
    Mọi người hướng dẫn em với !
    [​IMG]
    Đây là đường dẫn của Logo mà post mãi ko được, các bác giúp em với ! Logo chính là cái Avatar của em đấy.
    http://s189.photobucket.com/albums/z188/lead8x/?action view current logoFDC-2.png
    Được lead8x sửa chữa / chuyển vào 16:35 ngày 20/07/2007

Chia sẻ trang này