1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(For member of box) Kế hoạch & quy hoạch cải tổ box Tâm Lý Học 5 năm lần thứ nhất (2008-2013) (Làm t

Chủ đề trong 'Tâm Lý Học' bởi mrking_hoang, 19/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mrking_hoang

    mrking_hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    2.266
    Đã được thích:
    2
    (For member of box) Kế hoạch & quy hoạch cải tổ box Tâm Lý Học 5 năm lần thứ nhất (2008-2013) (Làm thế nào để box nhộn nhịn nhốn nh

    Trước hết các bác đề xuất phương án làm sao cho diễn đàn tâm lý học câu khách hơn. Tôi có một số kiến nghị:

    1) Tăng chất lượng chủ đề và bài post (sẽ đi vào chi tiết sau)
    2) Mở rộng diện đề tài; thực tế hóa các nội dung topic; đi sâu hơn vào đời sống; công việc; học tập; quan hệ xã hội; nội tâm ...
    3)Công tác giải trí xả mọi thứ mở rộng




    Đóng dấu đỏ
  2. dinhlehung

    dinhlehung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    1.471
    Đã được thích:
    0
    ......!
  3. Hienscarlett

    Hienscarlett Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    866
    Đã được thích:
    0
    Đề cử em tieuhuong87 làm MOD
    Tình hình là từ khi em ý vào cái BOX này min` ko kịp đọc xem ai viết gì nữa
  4. thieubinh0

    thieubinh0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý .
  5. davincitki

    davincitki Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    0
    nói thật với bác hôm nọ em cũng định pm cho bác hỏi làm thế nào để lập ra cái topic như này và nhờ bác đầu trò,em thành viên mới nên không dám làm loạn.Em thấy nhiều cao thủ không chịu thi triển võ công ở đây,rõ ràng là có cao thủ mà vì sao cứ dấu tài.
    Em có vài ngu ý như này ,lập ra các pic với chủ đề
    -Phân tích tâm lý nhân vật trong quyển sách nào đó,nhân vật lịch sử nào đó(giống diễn đàn văn học quá)nhưng dựa trên quan điểm tâm lý.
    -Giới thiệu về sách và bình luận sách hay,sách học sống,đối nhân xử thế và sách tâm lý.
    -Sang bên tâm sự copy những bài viết của cá nhân nào đó,hay gửi link để thành viên bình luận tâm trạng thực tại của họ và giả sử như đó là người bạn của chúng ta ta sẽ làm gì.theo em box tâm lý học không chỉ là về tâm lý con người mà là học suy nghẫm học sống tư duy.
    -Có thể sang cả tư vấn Tình yêu tìm vài bài viết có cáo nào đó để phân tích tâm lý,sau này anh em mình đi chinh chiến cũng cần dùng đến
    Nói cho cùng anh em ta cần mở rộng đề tài sang đời sống hiện tại,thực tế mang nhiều ứng dụng hơn.Nếu có lý thuyết cần tài liệu nhiều hơn sâu hơn.Box nàh ta vừa thiếu nhiệt tình vừa spam nhiềumặc dù khi các co thủ ra tay là gạo xay ra cám.
    -vấn đề không kém phần quan trọng nữa là em thấy từ khi em chiu vào đây chửa thấy các mod ra tay lần nào,em nghĩ trình các mod về tâm lý chắc cao siêu vậy mà mod ơi anh ở đâu
    Dạ ngu ý của em là như thế mong các bác lượng thứ.hy vọng box tâm lý ngày càng lớn mạnh.
  6. tieuhuong87

    tieuhuong87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2008
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn chị Hiền nhiều ! Nhưng tiểu hương chỉ thích chơi vui vẻ thôi ,chứ ko thích lãnh trách nhiệm về mình đâu ạh !
    Quý chị , tặng chị bông hồng cảm ơn !
  7. davincitki

    davincitki Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    0
    Bác kinh hoàng đâu rồi bác hô to thế mà cả ngỳa nay em chả thấy bác đâu.Bác là đại truởng cự thì lôi kéo anh em đưa ý kiến cái.
    Cải tổ cải tổ caaaaaaaaaaaaải toooooooooooooooổ..............
  8. mrking_hoang

    mrking_hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    2.266
    Đã được thích:
    2
    Em rất cảm ơn những ý kiến đóng ghóp của bác có Avatar tổng thống vĩ đại Lincoln; chắc em với bác có cùng hứng thú với văn hóa Mỹ (đương nhiên ở bình diện tích cực)
    Em xin vote 5* vào bài viết và vào nick bác cho những ý kiến ở trên
    Về việc quản trị của mod : Các mod đều hiện đang rất bận. Ví dụ anh Sơn (Rangarok; làm mod cả bên mấy box Nam Định ; Gameshow ... tâm lý học ; admin bên thienvanvietnam và thư viện cộng đồng...) nên thời gian vào box soát bài không nhiều; do vậy thời gian này đòi hỏi sự tự điều tiết; tự giác của các thành viên trong box
    Về việc bầu mod mới : Chúng ta hoàn toàn có thể lập trung cầu nghiêm túc để bầu ra trong một số thành viên; rồi gửi kết quả cho admin.
    Nhìn chung kế hoạch là lâu dài; em không ol 24/24 được nên có chậm trễ trả lời xin bác thông cảm
    Thân !
  9. davincitki

    davincitki Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    0
    thank bác,em cũng rất thick chủ đề văn hoá mý phuơng tây,hay cải tổ cho thêm cả thành tựu văn hoá phuơng tây duới góc nhìn tâm lýnhìn chung box ta mà không lấn sân sang các chủ đề của box khác thì vẫn sẽ vắng khách đề nghị mở rộng chủ đề,có cái gì dính đến tâm lý đều lôi kéo hết vào đây(mà có gì mà không liên quan đến tâm lý cơ chứba yêúc tố then chốt trong cuộc sống bây giờ là khả năng hiểu biết về hiểu biếtvề tâm lý/cảm xúc;sự phát triển khả năngquản lý/lãnh đạovà ciệc học tập liên tục cơ mà.em chắc chắn ít tuổi hơn bác bác cứ xưng hô anh em cho thoải mái
    p/s:bác có ý tuởng sáng sủa gì đề xuất luôn để anh em suy nghĩ hoàn thiện
  10. RAGNAROK

    RAGNAROK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    3.891
    Đã được thích:
    1
    lâu mới vào box
    xin lỗi mọi người vì Rag khoảng 1 năm gần đây bận quá, làm mod và min cũng nhiều đến mức không quản lí hết, mà vợ con đến nơi rồi, công việc thì ác liệt quá không có thời gian làm gì cả
    thú thực nhiều lúc muốn vào box mà rồi lại không biết post gì
    có lúc muốn đọc lại không biết bắt đầu từ đâu vì nhiều bài mới quá
    cứ thế nên càng ngày càng xa lạ với anh em, thậm chí còn chả biết ai với ai bây giờ nữa
    Các anh em bây giờ đã tâm huyết như vậy thì có gì giúp đc Rag xin giúp đỡ hết mức có thể
    có nhiều người ở HN ko hôm nào ta offline nhỉ

Chia sẻ trang này