1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Forever living products( là công ty lừa đảo phải không?)

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi policypoison, 17/12/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. policypoison

  policypoison Thành viên mới

  Forever living products( là công ty lừa đảo phải không?)

  Ai biết về công ty này không?nằm ở NKKN đó.Công ty này của Mỹ bán hàng đủ loại(Thực phẩm,Thuốc,Gia Dụng...v...v...) nghe nói ai làm ơ đây sau một thời gian lương cao lắm?có khi lãnh tới >100 triệu/tháng??có thấy vô lý không??trong khi dk không cần trình độ,bán thời gian(giờ nào làm cũng được)....nghe quảng cáo rất hấp dẫn lắm...chỉ có làm 2 việc là giới thiệu về công ty này cho mọi người biết càng nhiều càng tốt.Tuyển người vào công ty càng nhiều càng tốt....câu châm ngôn học thuộc lòng là(mời bạn đến công ty)....một công việc quá dễ dàng mà lương cao vút trời....có khi còn hơn lương của tổng thống Hoa Kỳ nữa(50.000USD).
  Điều này có chăng là phi lý không??Hình như tôi biết công ty này trước đây từng bị báo chí lên án và cấm đoán rồi mà,sao bây giờ hoạt động lại chứ....??
  Nên bạn nào biết gì xin hãy cùng thảo luận xem....
 2. policypoison

  policypoison Thành viên mới

  xin mod chuyen cai nay qua thao luan gium nhe
  cam on

Chia sẻ trang này