1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Free Rapidshare Premium Account !

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi Nhimcon1982, 03/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Nhimcon1982

    Nhimcon1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay có rất nhiều người cần một acc rapidshare premium để download bởi vì càng ngày càng có nhiều files được gửi lên trang này vì vậy đây là cách tạo 1 Free Rapidshare Premium Account từ 1-3 tháng!

    B1:Click vào đây http://www.freerapid***account.com/free/?r=460769

    Bỏ 3 dấu *** đi là được!


    B2 : Di chuyển xuống cuối trang bạn sẽ nhìn thấy :(Choose Your Free Gift). Bạn hãy chọn 1 hay 3 tháng tùy theo nhu cầu của bạn.

    B3 : Bạn điền địa chỉ email và password( nhớ là password mới, ko phải là pass email ;;) ); đánh dấu chọn vào mục " I agree to the Term of Service" rồm bấm Register.

    B4: điền đầy đủ thông tin tại mục " Shipping Information" gồm :
    Username
    Email & Password : điền lại email và password ở trên.
    Name : tên bạn
    Address : địa chỉ
    City & State/ Province : tên và thành phốn bạn cư ngụ.
    Zip/ Postal Code : 08044
    Country : Viet Nam.

    Sau khi điền đủ thông tin bạn bấm vào Register 1 lần nữa để hoàn tất đăng ký.Bây giờ bạn chỉ việc vào mail của mình,mở bức thư có tiêu đề " Welcome To Free Rapidshare Premium Account" để lấy username password và download free tại Rapidshare. Chúc bạn thành công.

    Chú ý:Thực ra đây không hoàn toàn là free vì bởi vì để register được có 2 lựa chọn,nếu trong 1 tháng free phải có 5 người click vào link của bạn,12 người click nếu free 3 tháng!
    ...Nhưng trong tình hình hiện nay nhất là khi Rapidshare đòi đăng kí bằng Paypal thì như vậy đã là quá tốt!
  2. ngocle8884

    ngocle8884 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    Cách đây hơn 1 tháng em thử rồi, cứ tưởng thật, ai dzè ...
    Hồi tháng trước chán đời đành bỏ 6,99, ra mua account rapid xài 1 tháng, đúng lúc ấy lại chẳng tìm thấy film gì để down. Giờ đang cần thì tiếc tiền ko dám bỏ. Nhiều lúc thật là ...!
  3. Nhimcon1982

    Nhimcon1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    Thật mà!Nếu nó đòi số người đăng kí bạn tự đăng kí là xong thôi!Chả lẽ bạn lại không có từ 5-12 cái email để tự đăng kí sao?
  4. CuongHm07

    CuongHm07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2003
    Bài viết:
    1.074
    Đã được thích:
    0
    Hê, sao phải khổ, vẫn down free được mà, chỉ mỗi tội hơi chậm hơn và mất công hơn thôi. Đảm bảo vẫn down được liên tục.
  5. Nhimcon1982

    Nhimcon1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    Tớ chả biết,thằng rapidshare.de còn đỡ chứ thằng.com thì đến khổ!
    ...Ngoài cái getlink ra bạn có cách gì khác xin chỉ giáo!
  6. ngocle8884

    ngocle8884 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    Tớ thử qua cách này rồi, hình như nó biết IP giống nên nó ứ công nhân. Đến giờ account của tớ có gần 10 người đăng kí vào mà tớ chẳng được free tẹo nầo, ko tin ấy thử đi.
  7. ngocle8884

    ngocle8884 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    Bác này, em ko thích down free vì chậm, mất công down từng file một mà ko được down nhiều file cùng lúc, em chẳng khoái lắm.
  8. tv_fan

    tv_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2005
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    Tớ đăng ký rồi chẳng biết vào chổ nào mà add links để download cả . Có ai hướng dẫn chút coi
  9. Nhimcon1982

    Nhimcon1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    Cơ khổ không biết bạn chọn 1 hay 3 tháng nếu chọn 1 tháng thì bạn phải kiếm được 5 người đăng kí theo cái link nó cho mới dùng được,cũng như thế nhưng là 12 người với 3 tháng như kiểu bán hàng đa cấp vậy ,tớ đã nói phía trên rồi kia mà!
    ...Nhưng bạn có thể tự đăng kí 12 acc theo link đó nhưng lưu ý vấn đề IP nhé,thằng Rapidshare luôn rất kĩ càng trong vấn đề IP.
    ...Nếu không muốn download free mà có acc premium thì chịu khó một chút bạn ơi.
    ...Nếu như bạn vẫn ngại thì bạn có thể dùng universal share download thằng này cho bạn getlink của tương đối nhiều trang đặc biệt là rapidshare.de,megaupload,megaerotic...nhưng không dùng cho acc rapidshare.com được,nhưng được như thế cũng tốt rồi!nhưng nhược điểm của cái này là download khá chậm và chỉ down được từng file một,cho dù vẫn có hể down liên tục, bạn lên google search nếu không down được thì pm cho tôi,tôi sẽ gửi link cho bạn = yousen***
    ...Nếu bạn muốn tiện hơn,nhanh hơn nữa thì vào http://sieuthivip.net thằng này cho getlink cua khá nhiều trang free nhưng megaupload thì phải trả tiền,nhưng có thể thanh toán qua SMS và giá cũng hợp lý,nhưng thằng này 2 ngày nay tôi getlink của rapidshare không đựơc.

Chia sẻ trang này