1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

From..... To......

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi CAFE_MOT_MINH, 05/02/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. girlie_berry

    girlie_berry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    To Mon: Hôm qua mệt lắm đúng ko ? , em cũng vậy, đi ngủ từ 5h chiều đến 7h sáng nay mới dậy được. Trời hôm nay đẹp quá, mát mẻ và trong vắt. Kì lạ hôm qua thi thoảng em tỉnh giấc , chỉ sợ ngủ sớm quá thì đêm sẽ mất ngủ. Nhưng ko , có mấy lần em giật mình tỉnh giấc, nt đấy nhưng rồi lại ngủ tiếp được. Và em thấy lòng em cũng nhẹ nhõm lắm, ko nặng nề như cái thứ 5 ấy. Em đã biết tách bạch mọi chuyện ra rồi anh ạ, em học được tính ấy từ anh, vì thế em thấy thanh thản và ko tổn thương .
    Thôi chỉ vậy thôi, nhớ ghi bàn anh nhé .
  2. thobong_soma

    thobong_soma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    559
    Đã được thích:
    0
    Gửi anh: Đã bao lần em ngước mắt nhìn trời, nhớ anh. Ở phương trời xa ấy, có lúc nào anh nghĩ đến em kô. Em thì lúc nào cũng vậy, mãi mãi không quên anh. Cuộc sống tuy có nhiều thay đổi, nhưng tình cảm anh em mình vẫn thế anh nhỉ? Mà anh cũng 32 rồi đấy. Lấy vợ đi. EM sốt ruột thay rồi.
    To chị falling: Chị kô tin à. EM nói rất thật. Nhưng mà này, gác chuyện đó sang một bên đã. Bao h em được chị mời đi ăn đây???
  3. violet_e294

    violet_e294 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2005
    Bài viết:
    633
    Đã được thích:
    0
    cho Gió và cho nắng:
    nắng đẹp quá, đẹp hơn trong cái u ám của mđ mà lại có những con nắng vàng e ấp....trải dài, dát vàng trên những cái vốn đã mặc định 1 màu ảm đảm....
    Gió dịu dàng quá! khi gió ko rét buốt len lỏi trong từng kẽ lá....
    mang cái hanh hao của đất trời nhưng vẫn đẹp vô cùng cái cảm giác của những cơn gió mơn man, vuốt ve bờ má, thổi tung từng sợi tóc, rối bời nhưng sao bình yên đến kỳ lạ...
    Nằm trong chăn ấm áp lại thèm cái cảm giác suýt xoa trong gió và vươn mình đón nắng...
    Mùa hè ai cũng chọn cho mình những chỗ đường râm mát để tránh nhứng cơn nắng ...
    Nhưng mùa đông người ta tránh xa những bóng cây để tìm cho mình 1 tia nắng,
    chỉ 1 tia nắng thôi. đủ để sưởi ấm cả mùa đông trên đường về lạnh giá..!!!!
    gió và nắng vẫn rất đẹp khi bên nhau.....
  4. smileofthesun

    smileofthesun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Gửi (00-32-...)
    Em không hiểu mình nữa, em cũng chẳng biết mình muốn gì, mong gì. Em chỉ mơ hồ cảm thấy một nỗi sợ chuyện chúng mình sẽ chẳng đến đâu.
    Anh và em chẳng phải là những người đầu tiên của nhau. Trước anh, em đã từng gặp một người mà thật lạ lùng, chuyện của anh và em bây giờ sao có những nét tương tự chuyện ngày xưa như thế.
    Đó là cả hai lần, mọi việc đều diễn ra quá nhanh, đúng như sét đánh vậy. Cả hai lần, hai người đều ngỏ ý với em rất nhanh, chỉ sau một hai lần gặp mặt, và vài lần chat mà thôi. Cả hai người đều ở rất xa em, trong khi đó em lại luôn mong muốn có một người ở gần bên cạnh để chia sẻ cuộc sống. Và em cũng không hiểu làm sao em có thể chấp nhận cả hai người nhanh thế, khi đã từ chối nhiều người bên cạnh.
    Em đã từng tin khoảng cách không là lý do khó khăn, em có thể vượt qua. Nhưng sau khi chia tay với người ấy, tất cả do em và người ấy ở xa nhau (thực ra chỉ gần 200km thôi, quá ít so với khoảng cách gần nửa vòng trái đất như anh và em bây giờ), em cảm thấy thật sự không thể tin vào tình cảm khi ở xa nhau nhiều và lâu như thế, nhất là khi em chưa tin rằng nó thực sự sâu sắc đủ để vượt qua mọi khoảng cách.
    Còn gần nửa năm nữa anh mới về, về để rồi đi tiếp. Anh nói muốn em đi cùng, muốn có em bên cạnh. Em cũng muốn vậy, nhưng em đâu phải là người có thể dễ dàng bỏ ra đi. Em còn nhiều thứ níu kéo em lắm anh ạ. Và bây giờ em cũng chẳng biết mình nên làm gì nữa.
    Rồi em cũng còn phải tự hỏi mình rằng tình cảm em dành cho anh là như thế nào? Đã phải là tình yêu, hay chỉ là sự quý trọng và tình thương. Có lẽ tình cảm của em dành cho anh không nhiều như anh dành cho em, và em cảm thấy mình có lỗi lắm.
    Và em cũng chưa chắc lắm về tình cảm anh dành cho em. Khoảng cách có thể làm anh tưởng nhầm về tình cảm của mình thì sao. Vì em không ở bên anh nên anh dễ gán cho em nhiều tính cách không phải của em, để khi gặp em anh lại thất vọng và hụt hẫng.
    Em thuờng rất tỉnh táo để đánh giá tình cảm của mình, và của người khác. Anh hãy tin em là em luôn muốn chuyện chúng mình trở nên tốt đẹp, nhưng em lại cũng muốn mình phải đối diện với sự thật.
    Anh có hiểu cho em không?
  5. girlie_berry

    girlie_berry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    Sweet heart, You and I, Love like a Song
    Our Love is like
    a smooth Love song
    that I never get tired of hearing,
    Play it over and over again,
    because I never want to stop dancing,
    never want to stop singing,
    never want to stop moving
    to the music of you and me.


    Remember this, my sweet?

    Được girlie_berry sửa chữa / chuyển vào 14:35 ngày 29/11/2005
    Được girlie_berry sửa chữa / chuyển vào 14:36 ngày 29/11/2005
  6. khicon8x

    khicon8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0

    Em có biết không khi ánh mắt anh nhìn thấy em, sao giây phút ấy dung động thế? khó tả thế? anh chưa từng thấy em trước đó, chưa hình dung ra em...vậy mà..khi gặp em anh ngỡ anh và em đã dường như quen từ rất lâu, đã mogn một ngày thân thiết..anh biết ngay la em có thể nói ra những diều mà anh cảm nhận được, những điều mà anh cung đang nghĩ..em giống anh lắm, em có biết không? từ cách suy tư, từ sở thích....nếu như một ngày nào đó mình có thể ở bên nhau???

  7. deny_me

    deny_me Ma Xó

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    7.776
    Đã được thích:
    0
    chà chà, vừa lướt qua một loạt bài của khỉ con, đang yêu hả. tặng một cái pic . Lớn nhanh lên nhé. Cuộc sống này có nhiều tâm hồn đang yêu sẽ bớt được rất nhiều khổ đau và bóng đêm.
    [​IMG]
    Được deny_me sửa chữa / chuyển vào 10:21 ngày 30/11/2005
  8. khicon8x

    khicon8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Uh, có lẽ anh đang yêu hay sao ý em ạ! Giờ dây nhiều lúc anh cũng chả hiểu nổi mình nữa..cứ ngơ ngơ..Công việc thì bận rộn thế mà lại không thể tập chung. Phải nói thật tuy chưa có gì cả nhưng tâm hồn mình thực sự cảm thấy vui vẻ..
    Cảm ơn deny vì bức hình rất đẹp và lời chúc nha..anh sẽ có gắng ăn nhiều cho chóng lớn!..khổ nỗi ăn nhiều phết đấy chứ, sao vẫn gầy em ạ!.
    Lăng xăng nhiều quá!
  9. girlie_berry

    girlie_berry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    To Dob: Bây giờ là phải đến nơi lâu rồi chứ, sao ko thấy tin tức gì thế hả ? Quên à
  10. 123_456_789

    123_456_789 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    To...: Cậu là một người tốt, tại sao không thể hoà hợp với cô ấy? Tiếc cho mối tình rất đẹp của hai người. Có phải vì cậu quá tài hoa, quá đa tình?

Chia sẻ trang này