1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

FStorage Giải Pháp Cho Các Vấn đề Về Lưu trữ Dữ liệu

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi Fshare123456, 15/03/2024.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Fshare123456

  Fshare123456 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/04/2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Các vấn đề về lưu trữ dữ liệu

  Do khối lượng dữ liệu của mỗi doanh nghiệp ngày càng gia tăng không ngừng, yêu cầu ngày càng cao về hệ thống lưu trữ dữ liệu, khả năng truy xuất nhanh chóng và tính sẵn sàng của dữ liệu, cũng như ổn định của hệ thống trở thành mối quan tâm cấp thiết với các Doanh nghiệp hiện nay.

  Lưu trữ dữ liệu không còn đơn giản là cung cấp các thiết bị lưu trữ dung lượng lớn mà còn bao gồm cả khả năng quản lý, chia sẻ cũng như sao lưu và phục hồi dữ liệu trong mọi trường hợp. Để lưu trữ dữ liệu người ta có thể dùng nhiều thiết bị khác nhau, nhiều giải pháp công nghệ khác nhau từ Ổ cứng, thiết bị NAS, Server Local, v….đến các dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Storage) của nhà cung cấp trong và ngoài nước.

  Mở rộng dung lượng lưu trữ
  Vấn đề đặt ra là chi phí mở rộng thiết bị lưu trữ cao, các doanh nghiệp khó khăn về việc chủ động mở rông, thu hẹp dung lượng lưu trữ dữ liệu tùy vào tình hình và nhu cầu của doanh nghiệp.

  Quản lý và vận hành dữ liệu

  Vấn đề về Việc thuê nhân công, đội ngũ quản lý, vận hành chất lượng cũng gặp nhiều thách thức.

  An toàn dữ liệu
  Trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay, các nguy cơ tấn công dữ liệu ngày càng tăng cao. Các đối tượng Hacker dựa vào các lỗ hổng bảo mật và rò rỉ dữ liệu để xâm nhập và tấn công bằng virus, ransomware, các phần mềm độc hại khác… gây mất mát dữ liệu, hư hỏng dữ liệu cũng là thách thức lớn với các Doanh nghiệp hiện nay.

  Việc chọn lựa giải pháp lưu trữ dữ liệu phù hợp sẽ tạo ra sự đảm bảo cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Dữ liệu được bảo vệ trong một môi trường an toàn, giúp truy xuất kịp thời đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt, quá trình khôi phục dữ liệu khi có sự cố nhanh chóng đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn, giúp đảm bảo hiệu suất kinh doanh và đảm bảo hiệu quả tăng trưởng kinh doanh bền vững cho doanh nghiệp.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ FStorage

  Dễ dàng tích hợp với mọi nền tảng, ứng dụng

  FStorage cung cấp giải pháp lưu trữ đám mây an toàn, tiết kiệm và linh hoạt với giao thức kết nối S3 giúp dễ dàng tích hợp hệ thống Fstorage vào các ứng dụng, nền tảng khác nhau. Giúp doanh nghiệp lưu trữ và sao lưu dữ liệu từ các Cloud khác lên FStorage hoặc các thiết bị lưu trữ như Server Local, NAS, Windows,...

  [​IMG]
  (Mô hình hoạt động của FStorage)
  Dễ dàng mở rộng kho lưu trữ
  Khách hàng có thể lưu trữ dữ liệu trên hệ thống FStorage từ vài GB đến vài trăm TB. Hệ thống sẽ tự mở rộng hoặc thu hẹp một cách linh hoạt, nhanh chóng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

  Mã hóa dữ liệu
  Chúng tôi mã hóa tất cả dữ liệu của khách hàng trong khi lưu giữ với tính năng mã hóa dữ liệu SSE-KMS và SSE-S3 đảm bảo không bao giờ rò rỉ và bị đánh cắp trong quá trình lưu trữ và truyền tải dữ liệu.

  Phân quyền truy cập bằng IAM
  Với tính năng kiểm soát truy cập bằng IAM cho phép Doanh nghiệp có thể điều chỉnh quyền của các user con cho phù hợp tổ chức. Tài khoản admin có thể tạo user con và phân quyền truy cập, dữ liệu được chia sẻ dùng chung dạng private.

  Tiết kiệm chi phí
  Khả năng mở rộng không giới hạn giúp bạn giải quyết vấn đề dự toán cho hệ thống trong những năm tiếp theo. Doanh nghiệp có thể chủ động về chi phí đầu tư linh hoạt thu nhỏ hay mở rộng hệ thống lưu trữ một cách dễ dàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây FStorage.

  Được vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp
  Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ cơ sở hạ tầng, được quản lý hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của FPT Telecom, đảm bảo hỗ trợ 24/7 để giải phóng bạn khỏi các yếu tố rắc rối như Trung tâm dữ liệu, Mạng và vòng đời phần cứng. Tránh các sự cố hư hỏng thiết bị, mất điện gián đoạn truy cập dữ liệu và gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Hệ thống lưu trữ đạt tiêu chuẩn quốc tế của FPT Telecom
  FStorage với hệ thống lưu trữ dữ liệu đặt tại các trung tâm lưu trữ dữ liệu đạt tiêu chuẩn tier 3 của FPT Telecom. (ISO 27001:2013 Tiêu chuẩn bảo mật thông tin; PCI DSS Tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu; ISO 27017:2015 Tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát bảo mật an toàn thông tin cho dịch vụ đám mây). Cam kết SLA đảm bảo Uptime 99,99% giúp tăng hiệu suất và công suất truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra các trung tâm dữ liệu đặt ngay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh của FPT khiến cho tốc độ Đường truyền ổn định sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết quốc tế hoặc đứt cáp quang kết nối ra quốc tế như các dịch vụ lưu trữ đám mây quốc tế khác.

  Với FStorage, doanh nghiệp không chỉ có một giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả mà còn được bảo vệ tối đa từ một đối tác tin cậy FPT Telecom. Để tìm hiểu thêm thông tin về Dịch vụ và tư vấn giải pháp phù hợp xin liên hệ:
  >>> Xem thêm Brochure giới thiệu Dịch vụ FStorage.
  >>> Xem thêm: Giải pháp giải quyết bài toàn lưu trữ cho doanh nghiệp Việt Nam
  >>> Xem thêm FPT đặt mục tiêu thành nhà cung cấp cloud storage lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ trang này