1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Fuji ra mắt máy ảnh Fujifilm X-A2 giá 11,5 triệu đồng

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi duanmayanh, 10/10/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. duanmayanh

    duanmayanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2016
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Fujifilm X-A2 được ra đời từ phiên bản nâng cấp của X-A1, nó được chú trọng phát triển với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng quan tâm đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Với hình dáng nhỏ gọn và được thiết kế theo phong cách hoài cổ, Fujifilm X-A2 được bán ra thị trường với giá 11,5 triệu đồng.

    Mặc dù Fujifilm X-A2 ra mắt thị trường Việt Nam cách đây không lâu nhưng nó đã chiếm lĩnh được tình cảm của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là dành cho giới trẻ nhờ mang trong mình thiết kế hoài cổ khá hấp dẫn. X-A2 có khả năng kết nối wifi rất tiện dụng và hợp túi tiền nhiều người. Màn hình lật 175 độ giúp người dùng có thể thực hiện những bức ảnh tự sướng hoàn hảo với tính năng tự động nhận diện khuôn mặt cùng phát hiện mắt chủ thể rất thông minh.

    [​IMG]
    Điểm đáng chú ý nhất của Fujifilm X-A2 đó là màn hình kích thước 3 inch cùng độ phân giải 920.000 px. Chỉ tiếc rằng chiếc Fuji này không hề hỗ trợ màn hình cảm ứng và lấy nét theo pha như các dòng X-Series khác.

    Bạn có thể tham khảo thêm:

    · Máy ảnh fujifilm x-t10

    · Máy ảnh fujifilm x-t2

    · Fujifilm x-a3

    · fujinon 56mm f1 2 r apd

    · XF 1.4X TC TELECONVERTER

    Fujifilm X-A2 vẫn trang bị cho mình cảm biến APS-C CMOS độ phân giải 16 MP cùng chip xử lý hình ảnh EXR thế hệ thứ 2 tương tự như đàn anh X-A1. Fujifilm X-A2 có hệ thống điều khiển vẫn là 2 nút xoay: 1 núm xoay điều chỉnh thông số chi tiết của hình ảnh và 1 núm để điều chỉnh bù trừ sáng khá tiện lợi và dễ sử dụng.

    Một bánh xe nhỏ màu đen ở phía sau thân máy được dùng để điều chỉnh khẩu độ hoặc zoom to nhỏ hình ảnh khi xem lại. Ngoài ra X-A2 còn hỗ trợ dải nhạy sáng từ 200-6400 và mở rộng khoảng 100-25.600.

    Máy ảnh Fujifilm X-A2 còn có thêm đèn flash pop-up nằm bến trái mặt đỉnh máy; cổng kết nối HDMI và MicroUSB.

    Đi kèm với thân máy là sự góp mặt của ống kính kit Fujinon 16 – 50mm f/3.5-5.6 OIS có khả năng tự xác định bối cảnh phía trước để cuyển sang chế độ chụp close-up,

    Hiện nay Fujifilm X-A2 được bày bán trên thị trường với mức giá 11,5 triệu đồng dành cho thân máy.

Chia sẻ trang này