1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

FVC - A MÚ SUNG, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi choe_toe_lua, 12/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. postman98

    postman98 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    953
    Đã được thích:
    0
    Lâu lâu mới vào topic thấy không khí buôn phiếm xôm ra fết Có khi ngỡ là topic chuyên về ọp ẹp mất thôi. Nếu còn hứng đi thì từng người lên tinh thần đề xuất và tham vấn cụ thể cho những chuyến đi trước mắt đi chứ, để PM98 xem thu xếp đc thời gian tham gia cùng kô nữa. Kẻo nước ngập ngang cổ rồi lại bấn cấn, đổ dồn hết trách nhiệm, bàn tán sau lề dồn hết về bộ phận đầu bêu là kô đc đâu đấy !
    PM98 có ý quân sư FVC thử làm theo phong cách riêng thế này: Có khi mỗi vụ tổ chức đi đâu chơi tiến cử một mem đứng ra nhận trách nhiệm đê. Biết đâu qua đó, thêm đc những trải nghiệm, thêm đc sự nhìn nhận hơn chăng ?!
    À, cái bài Những ánh sao đêm đó là PM98 up để ủng hộ topic của chúng ta đó, gặp nhau beer say bí tỉ thì chả ý cò gì sất ca sĩ nào thì chắc nhiều người biết, chỉ có em Trà là khả năng cảm thụ về hình ảnh và âm nhạc luôn gặp vấn đề nên mới hay có những nhận xét bộp chộp đấy thôi Nếu tính khó quá thì giảm hoặc tắt tịt volume media là ok mà
    Khuấy động chút vậy nhỉ ?!
    Được postman98 sửa chữa / chuyển vào 14:07 ngày 22/05/2008
  2. lovetivi2005

    lovetivi2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    440
    Đã được thích:
    0
    Dạo này đúng là topic nhà mình chuyển sang chuyện fiếm + ẩm thực.
    Chắc do thành fần đang trẻ hóa ấy mà.
    Cũng một fần chưa nghĩ ra đi đâu nữa các bác nhỉ.
    Kiểu này chắc đi đâu cũng ko dám mời bác Khoa đâu.
    Hội chuyện fiếm cứ tự rủ nhau mà đi thôi, nhể???
  3. zenpatriot

    zenpatriot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    538
    Đã được thích:
    0
    Hi hi...em xin co mat!!! Em ở Hà Nội cả tuần tới (từ 24/5 đến 1/6) nhà mình có tổ chức mừng 1/6 ở đâu không ạ ?
  4. Blackvodka

    Blackvodka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2008
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    He!
    Chả nhẽ A treo nick các cô vì tội xì pem
    Mà nhiệm vụ A giao cho cô rồi đấy, lo làm đi rồi báo cáo.
  5. camellia7966

    camellia7966 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Chết, mình đang phấn đấu làm mod nữ đầu tiên của box Du lịch mà hư thế này thì..., hic, buồn ghê gớm! Vào góc nhà khóc tí đã.
    Mà thôi thì đã hư xin hư cho chót! Mình cũng chưa bị treo nick bao giờ, thử spam nhiều nhiều tí, post ảnh post nhạc theo cảm hứng xem sao.
    Trưa mai tớ ăn vạ chị Lan notes một bữa trưa tại số 32 Ông Ích Khiêm, nghe đồn có món bún giả cầy ngon lắm, các bác sắp xếp time 11h45 có mặt nhé! Vụ này những người okie cũng khá đông rồi.
    Chúc các bác buổi chiều vui vẻ!
    Được camellia7966 sửa chữa / chuyển vào 09:55 ngày 23/05/2008
  6. balmy134

    balmy134 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Hờ, không có xiền đổ xăng trong thời buổi giá vật vun vút thế này phải lóc cóc xe đạp. Thế mà lại hay, lại thành khuấy động phong trào, lôi kéo chị em FVC, he he
    Để tránh bị coi là xì pam, lại bị lãnh đạo quở trách. Em post cùng mấy bức ảnh cóp từ máy bác Thắng vậy
    [​IMG]
    humm, mãi mới up được 1 cái lên photobucket, mạng dạo này lởm kinh
  7. linhuy

    linhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2006
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Nhóm này có những chuyến đi bất tận và có những việc làm cũng bất tận........
  8. ekcom78

    ekcom78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
  9. postman98

    postman98 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    953
    Đã được thích:
    0
    Đ/c này có ý dụ chả cụ thể về vấn đề gì mà cứ như là đúng rồi, như là 1 triết lý gia ẩn giật mãi tận đâu đẩu đầu đâu í nhở Vô sinh hoạt cùng nhà FVC cho thêm vui đê
    * 2 Camelia: Cô vẫn thế, lỳ đòn lắm Lúc post bài xong anh chợt ngẫm có khi mình lại bị khích cũng chưa biết chừng
    Bên lề: Quả là một nhóm đc trẻ hóa lực lượng chủ đạo luôn luôn đc kỳ vọng rằng mọi hoạt động sẽ sôi nổi tươi mới hơn ( ít ngầm chìm hơn ), nhiều ý tưởng táo bạo đc đưa ra thực tiễn rồi triển khai luôn có tính khả thi hơn, góp phần xây dựng cho box Du lịch nói riêng và ttvnol ngày các phát triển tốt đẹp hơn v.v... & v.v...
    *********​
    Tranh thủ lọ mọ chuẩn bị một số việc cho công chuyện riêng vào Đà Nẵng cuối tuần này, PM có vài ý về chuyên môn nhé:
    - Qua nguồn thạo tin rất tin cậy thì Box Du lịch dự kiến tổ chức ĐH lần 3, lịch chính thức cuối tháng 6 tới. ( http://www10.ttvnol.com/forum/f_233/962350/trang-10.ttvn ). Do vậy khả năng Quan Lạn, Thung Nai như một số thành viên đầu tầu cùng dự liệu tạm thời gác lại vậy nhỉ ?!
    - Lịch họp bàn giữa các đại diện nhóm với nhau thì căn cứ thực cảnh hiện tại, chú Thanh đại diện FVC tham dự nhé. Có phong bì thì đem về ủng hộ quĩ trà đá nhỉ
    - Trước mắt chúng ta cần thăm dò, lên danh sách số lượng thành viên tham gia. Đây là một việc khá nghiêm túc, do vậy những lúc này cần hầu hết thành viên cũ mới của FVC tham dự. Nhất là với những thành viên trẻ nhiệt huyết, từng có nhiều ý kiến đưa ra tham luận, đóng góp tại topic này xuyên suốt quá trình hoạt động của FVC nên nắm lịch sớm để thu xếp thời gian tham gia, tránh việc ý kiến hay mà khi cần dồn sức mạnh chung thì hiếm hoi mới thấy xuất hiện.
    PM98 tiến cử Ms Tâm chính thức giữ vai trò chủ xị Hội đồng hương FVC nhé, rủ rê lôi kéo Châu Saukeo ra đây hội ngộ cho thêm phần xôm tụ hoành tráng nhé !
    - Có nên chăng tổ chức mua sắm đồng phục áo phông cho mùa hè ? Hết sức lưu ý rằng đồng fục chỉ là , kô vì một cái gì to tác lớn lao thể hiện rằng FVC cứ phải là hoành tráng. Tuy nhiên, chúng ta cùng mường tượng viễn cảnh sẽ diễn ra rằng đây là buổi giao lưu, sinh hoạt cộng đồng chung giữa các nhóm ( cũng là dịp giao lưu chén rượu với nhóm của đ/c Chim đấy ).
    Do vậy, đồng phục mang ý nghĩa là màu cờ sắc áo mang sắc thái riêng của FVC. Tại cuộc vui, có thể có thành viên FVC giao lưu với thành viên nhóm khác, sẽ có những cử chỉ thân thiện, tốt đẹp như những gì đã cho thấy qua những bài post cũng như ngoài thực tế.
    - Một số vấn đề liên quan khác có lẽ chúng ta nên bàn bạc, thống nhất thêm bên ngoài ( qua những buổi off trà đá chả hạn ) để mọi vấn đề đc quyết định mang tính tậo trung hơn.
    Được postman98 sửa chữa / chuyển vào 02:20 ngày 23/05/2008
    Được postman98 sửa chữa / chuyển vào 02:25 ngày 23/05/2008
  10. ycine

    ycine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    331
    Đã được thích:
    0
    up

Chia sẻ trang này