1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

FVC - A MÚ SUNG, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi choe_toe_lua, 12/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bck666

    bck666 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    Đăng ký bổ sung danh sách tham gia Đại Hội Box DL:
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:
    1.Black Vodka
    2.Lovetivi
    3.meocondilam
    4.fanvocuc(dangbaolong)
    5.eckom
    6. BCK666 ( PM98 )
    7. ????????
    [/QUOTE]
    Do là một trong những người gắn bó với FVC từ thời gian đầu và tích lũy ít nhiều kinh nghiệm. Cho dù từng lưu ý bạn rồi, tôi có thêm vài ý với bạn và những thành viên nào khác có hứng thú cùng gia nhập FVC:
    + Việc tham gia diễn đàn hay một nhóm đều có tính mở. Nếu có nhã hứng thì bất cứ thành viên nào đều có thể gia nhập vào nhóm trên cơ sở nhiệt thành và tinh thần nghiêm túc.
    + Những khi nhận được thông báo cụ thể thì chịu khó thu lượm, nắm bắt, xử lý thông tin. Ví dụ: Có lịch off thì chủ động thu xếp tham gia, nếu có gì e ngại thì liên lạc trao đổi trước với người chịu trách nhiệm chung ( qua PM chẳng hạn )
    + Những lúc chương trình chính của nhóm thì nhiệt tình tham gia đóng góp xây dựng, những khi cần cho thấy là người có ý thức, phát huy tính tập thể . Chớ nên khi bắt đầu cao trào lại tập trung bàn những chuyện kô có liên quan hoặc bỗng dưng im lìm, nhắm tránh khi đang tiến hành có những đánh giá công khai hoặc sau lề không cần thiết & kô đáng đc lưu tâm nữa.
    + Những người chịu trách nhiệm chung chẳng qua cũng như các thành viên khác, cũng muốn cùng nhau có những chuyến đi chơi mang tính bụi, tự do, thoải mái.
    Do vậy, cần xác định cùng nhau phát huy tính chủ động, nghĩa là hiển nhiên kô có chuyện " bê nhau dịch chuyển đc ", vào cuộc chơi thì cùng nhau theo quyết định cuối cùng của người chịu trách nhiệm chung, có gì bất cập thì cùng hội ý, thống nhất điều chỉnh và quyết định cuối cùng vẫn sẽ do người chịu trách nhiệm chung đưa ra. Sau rồi, có gì bất cập nữa thì cùng rút kinh nghiệm.
    * 2 Long: Về đồng phục thì màu sắc, logo chúng ta đã có rồi. Nếu cần thì có thể thêm một vài họa tiết chăng ? Hoặc có thể thống nhất màu khác, logo vẫn thế nhỉ ?
    Nhân dịp này, cần một số thành viên tham gia bộ phận cần gấp rút lo việc đi đặt làm đồng phục cho nhóm. ( Tạm thời chưa có ai nhận thì tạm tiến cử một vài bạn trong số những thành viên sau: Trà, Tâm, Hảo, Long, Cẩm Chóe, Vương, Kiên, Thu Hương ... Những bạn tham gia chuyến Cam thì Thanh tin tưởng và tiến cử trọng trách này nhé ! ).
    * 2 Thanh: Vụ Thung Nai có khả năng anh chịu thôi. Bởi một số nguyên do chính:
    + Với tâm lý của người từng khởi xướng 01 vài chuyến đi chơi thì " dẫn dắt nhịp độ ", " lựa điểm rơi " là một trong những nhân tố đáng đc lưu tâm.
    + Giả như vụ đầu đông vui, khí thế lắm đây. Liệu chuyến đi kế tiếp 01 hoặc 02 tuần sau, lại cùng 01 hướng tuyến nữa thì sự hứng khởi, lượng thành viên tham gia có đc duy trì, tăng lên đc nhiều chứ ?!.
    Do vậy, nếu cứ quyết thì những bạn nào tham gia cả 02 vụ hãy đăng ký, tạm đóng kinh phí luôn thể. Bởi nếu tham gia Đại hội mà FVC vẻn vẹn lẻ tẻ vài thành viên thì với trách nhiệm của bản thân từng thành viên cho thấy chuyến đi này thành công tốt đẹp đến đâu.
    + Theo dự báo, thời gian ngắn tới thời tiết nắng nóng lắm. Khu vực Thung Nai núi non bao xung quanh ( lặng gió ), nhiệt độ càng thêm oi ả. Lòng hồ sâu thẳm, mấy ai có thể đủ tự tin bơi lặn đc nào.
    + Chúng ta tham gia Đại hội với mục đích là theo phong trào chung của Box DL. Bên cạnh đó kô những mang ý nghĩa là dịp FVC có điều kiện đc đi chơi với nhau, mà còn tạo đà thúc đẩy khí thế cho chuyến đi riêng tiếp theo của chúng ta chăng ?!!!
    P/S: Nick này mới đc khởi tạo & là nick khác của PM98.
    Được bck666 sửa chữa / chuyển vào 13:19 ngày 26/05/2008
  2. linhuy

    linhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2006
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Thì em có bảo là em ko viết đơn đâu??em đang xin cái mẫu mà bác là gì đã săm soi em thế ko bít????sau này em mà là thành viên của FVC rùi chắc chắn bác sẽ ăn đá là cái chắc. Em bảo đảm đấy vì cái tội soi em.
    Trân thành hày chân thành thì cũng như nhau thôi vì đây là từ tấm lòng của em mừ, nghiêm cấm soiiiiii
  3. linhuy

    linhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2006
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Mà em có bật gì đâu cơ chứ, đấy là cách luyện của đội fản ứng cực nhanh đấy bác ạ.....
  4. ekcom78

    ekcom78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Chẹp! chẹp !
    Chả biết nàng hay chàng nữa mà cứ fản ứng cực nhể? Lại còn cái khoản đất đá nữa chứ? Cực ghê cơ!
    Nếu nàng chuyển ban Tam lão nhân check nhé bác nào check thì check nhanh lên cứ bắt e nó trân thành mãi (sau 24h không có phản hồi coi như e nó đi chân đất)
    Nếu chàng chuyển ban Tam tiểu thư nghênh tiếp. He he...
    @ bác long: nick mới của bác khiến e cứ ngỡ bác chủ topic
    @ bác bck : Bác tiến cử e nhiều quá ngại chết đi được! E xin "trân" trưởng ban ACnM hoặc ACph thôi.
    @all :Ai biết Tắt hộ nhạc ở topic này dùm e với!
    Lãng du vô định cánh chim trời...
    Được ekcom78 sửa chữa / chuyển vào 22:35 ngày 26/05/2008
  5. Blackvodka

    Blackvodka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2008
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Thế nào nhỉ?
    Còn những ai vao đăng ký đê.
    @all: Chủ Nhật này vẫn đúng kế hoạch, ọp như thường, bắt đầu từ 9h AM.
    @linhhuy: Kưng quẳng lên đây cái lí lịch trích tréo, rồi chủ nhật đi ọp, hay đăng kí vào một chuyến đi, nộp tiền nhá.
    @long: NHắc nhở chú vì quả nick nhé (có phải trốn gấu mẹ ở nhà để tham gia thì cũng lên lấy cái nick khác), quay về nick cũ dùng đê.@tâm: nhạc này thì cô bảo Bác hói gỡ xuống nhé (Bác í đưa lên).
  6. thuhuongnguyen

    thuhuongnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    @bờ lách: linhhuy là cưng của cậu à? hic? đa đoan quá nhỉ
  7. bck666

    bck666 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    Đúng vậy, 01 chân lý rất giản đơn, đây kô fải là box về âm nhạc, vậy nên kô lạm dụng đc. Bài hát nổi lên trong khi post bài chỉ mang hàm ý nhắc nhở nhau, nâng cao ý thức để có được những bài viết chất lượng, mang tính tập trung hơn, rèn tính thích nghi, khả năng ứng biến - xử lý linh hoạt.
    Buổi họp trù bị chiều mai dự kiến đã có một số thành phần sẽ tham dự: BCK, Trung, Tuấn, Thiêm ( sẽ alo ), Kiên ( bặt tăm, sẽ Alo ), Vương ( sẽ alo ), Tâm ( & một số thành viên khác đã nắm bắt đc thông tin )....
    * 01 số hình ảnh bên lề về Đà Nẵng vừa đc tóm lược bởi BCK :
    [​IMG]
    [​IMG]
    Cầu ( quay ) sông Hàn
    [​IMG]
    Bảo tàng Chăm
    [​IMG]
  8. thuhuongnguyen

    thuhuongnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    Nói thế này thì em Ếch với em Camel tha hồ phán là trình kém. Chứ in tẹc nét nhà iem chả nghe thấy nhạc giề mới khổ?
    FVC trồng cây đê! FVC trồng cây đê!
    Tâm ơi, Trà ơi, Hảo ơi, đi trồng cây thôi!
  9. linhuy

    linhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2006
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Hic kưng của ai chả bít, sau này là kưng của cả nhóm....
  10. Blackvodka

    Blackvodka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2008
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Nhất quán vấn đề nhé Bác Khoa.
    Chiều mai ai uống bia thì liên hệ với những ngưòi ở trên, không phải ọp trù bị j cả.
    Đây là 1 nhóm tham gia vơi tinh thàn tự giác ,ko ép buộc, vui và cùng nhau khám (không phá) nhưng miền đất, những vùng miền văn hóa mà ta chưa biết.
    Vậy chièu mai ai uống bia nhớ liên lạc với Bác Khoa hoặc tớ (black) nhá ...nhá..
    Vấn đề ọp ẹp vẫn chỉ duy nhất một buổi là sáng chủ nhật 1-6-2008, quan điểm đã nêu ra từ đầu thì cứ thế thực thi thôi (lãnh đạo chả nói 2 lời).
    Bạn nào hôm đó vắng mặt vid việc riêng thì vãn có thẻ đăng kí đi Thung Nai hoặc Đại hội box Du lịch trực tiếp ngay trên topic này (hạn đễn ngày 15-6 cho Đại hội box và 10-6 cho Thung Nai).
    Vấn đề các thành viên của chuến đi Cam ko đến đc thì Black sẽ có trách nhiệm gửi toàn bộ hình ảnh của chuyến đi Cam cho người đó và bảng cân đối thu chi.
    Thân!
    Được blackvodka sửa chữa / chuyển vào 15:33 ngày 27/05/2008

Chia sẻ trang này