1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ga chống thấm Hiền Linh

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi trananhduongd, 03/05/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trananhduongd

  trananhduongd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2016
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Ga chống thấm nước "kêu gọi bảo vệ nệm không thấm nước"
  sua grand noble
  đệm bảo vệ luôn luôn như mới. Không có mùi mốc để các phòng của nhà bạn thông qua trẻ em chơi đi đái. Trạm vải tổng hợp phủ ép chống thấm nước hoàn toàn. Thích hợp để sử dụng như trạm vải. Hãy bảo vệ đệm là khô và ấm áp, với đơn giản nhưng rất hiệu quả
  bo che bien an dam pigeon
  "Các cuộc gọi bảo vệ nệm không thấm nước" sẽ giải quyết những mối quan tâm của bộ đệm bị hỏng, lại tuyên bố không thấm nước không lành mạnh hoặc bẩn có mùi bất thường do các pad, mà không cần thuê đắt quần áo sạch.

  Sử dụng và bảo tồn: trạm Spread bọc trong vải không thấm nước đệm trên đầu và sau đó bao gồm khí như thuong.Khi bé đi đái, nôn mửa ... chỉ cần thay thế các trạm thường, vải thấm để lau khô, sau đó lau bằng mùi biển, mở rộng trên vải mà không sợ hãi trạm sử dụng luôn luôn ẩm ướt bên dưới nơi mà bộ đệm. mẹ gì là rửa tay sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, đủ để ngăn chặn ẩn!
  coc nau com nat pigeon
  chăm sóc đặc biệt phải được đưa mẹ sd, tuyệt đối không dùng giặt xà phòng, không vắt bình, vải máy giặt như trạm phía trước, nó sẽ bóc gãy lớp chống thấm làm trạm chống thấm hiệu quả! tuổi thọ dễ hỏng mùa giải nghèo nàn.

Chia sẻ trang này