1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gà mới ra giàng nhờ các bác giúp để cưa đổ cáo này với ạ!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ptd139, 18/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hiep88

    hiep88 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    1
    Em bít đâu, ra là bác nói đến đạo săn cáo, săn cáo mà có đạo thì chỉ có bị nó thịt lai thôi, cái này càng nhẫn tâm càng tốt bác ạ, lạnh lùng như sạch sùng bắt muỗi ấy ... thà ta phụ người chứ đừng để người phụ ta
    Như bác nói thì max lv thì lv lại về 0 em công nhận, nhưng nó có + thêm point thưởng sau khi reset đấy chứ nhể , rs càng nhiều point càng cao, đến lúc bác lv 0 mà vẫn đủ point để giết cáo mới là pro chứ
    Em thì it train, nên cũng tàng tàng thôi
  2. tungds

    tungds Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/09/2006
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Em lại đang nói về đạo săn cáo, và một ít thuyết luân hồi chứ ko nói game đạo ko cao bị cáo thịt thì ráng chịu Ko được vì thế mà trách đạo Ku em này cứ làm như anh nói, chỉ cần ngố-ngốc mà ko ngu thì kiểu gì cũng triệt hạ cáo thành công
    Nói thêm 1 ít về các cụ " Bạc già ko bằng gà son " chúc chú may mắn
  3. tp1102

    tp1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2007
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    lại chuẩnbỉtanh luận đay . Tập trung vẽ đường ch bác chủ topic chạy chứ các bác .
    Cứ theo con tim thôi bác ơi , đừng tạo áp lực cho mình , thoải mái tư tin bạn sẽ tỏa sáng ( ít nhất là trong mắt cáo )
    Goodluck , chúc bác thành công !
  4. saobangcb

    saobangcb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2006
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Để săn được cáo ngoan thì phải làm cho cáo hư đã. . Bác không rủ được cáo đi chơi vì cáo biết thừa ý định của bác khi bác rủ. Rủ cáo ngoan đi đánh lẻ được thì phải rủ thật hợp lý, cáo biết ý định mà vẫn thấy ko sao và thấy thích thú. Sao bác ko thử cá độ với cá vụ gì đấy, sau đó thì...dù thắng hay thua bác và cáo vẫn đi giải quyết hậu quả cơ mà. . Nhớ là điều khoản cá cược là ăn hoặc uống nhé. E được mấy bữa cafe với các cáo rồi. Haha.
  5. ptd139

    ptd139 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    4
    Ôi, em mới post bài buổi sáng mà các bác đã vào giúp nhiều thế này, em vui quá, thanks các bác ạ. Cả ngày nay em đi học mãi giờ mới về nên mới vào đây post bài trả lời các bác được ạ, các bác thông cảm.
    Em vừa đọc bài của các bác, 2 bác tungds và bác hiep88 tranh luận ác quá, em lên đây hỏi ý kiến các bác rồi xem cái nào phù hợp với em thì em áp dụng thôi ạ, các bác cứ nói ra kinh nghiệm rủ đi chơi của cáo giúp em với!
    @mrBKer:
    1. Ở lớp em không hay đi chơi lắm nên không có uy tín trong cái việc tụ tập bạn bè nên chắc không áp dụng được chiêu này rồi bác ạ.
    2. Nếu có dịp em sẽ làm theo cách này bác ạ. Em thì không bao giờ mời cái kiểu nằng nặc đòi cáo đi bằng được nhưng cái kiểu mời đi thì đi không đi thì thôi em sợ cáo lại nghĩ mình mời rơi nên sợ lần sau rủ cáo sẽ không thích.
    Cũng thỉnh thoảng quan tâm hỏi thăm như bác bảo đấy ạ. Nói chung là cáo vẫn chấp nhận sự quan tâm của em, nhưng chả có biểu hiện gì là bật đèn xanh cả hix hix.

    @tp1102: bác yên tâm, em thực sự có tình cảm với cáo nhưng cũng không đến nỗi xoắn lên và cũng không phải loại luỵ tình. Nói thật là cũng có những lúc cáo làm em mất ngủ, mỗi lần đến nhà cáo phải tính xem hôm nay nói chuyện gì,nói chuyện với cáo xong về nhà lại nằm vật ra giường nghĩ xem hôm nay mình làm thế có đúng không, có gây được ấn tượng gì với cáo không, mỗi lần nhắn tin cho cái lại cứ đắn đo xem lại mãi mới gửi.....Chắc em yêu thật rồi các bác ạ, mất ngủ kiểu này chắc cái bệnh dạ dày của em nó càng nặng thêm thì nguy híc híc........
    @saobangcb: cái mưu của bác hay quá mà em không nghĩ ra, đúng là gà. Đợi khi nào em rủ được cáo ra khỏi hang sẽ lên bẩm báo lại với các bác sau. Các bác nào còn có kinh nghiệm rủ cáo đi chơi nữa thì giúp em với ạ, em sẽ không quên ơn các bác đâu ạ!!!!!!!!
    Hồi phổ thông tổng số lần nói chuyện của em với cáo không quá 10 lần đâu các bác ạ :D :D. Mãi năm trước cô nàng có chuyện không vui tự nhiên nói với em rồi tự bấy tới giờ là cứ thế, có gì gặp khó khăn cũng nhờ tới em, còn nói là em là người bạn tốt nhất của cáo, nhưng em quyết không trở thành bạn thân của hắn. Hôm qua chat cô nàng bảo mấy hôm nay có người cứ làm phiền cô ta, rồi bảo làm sao mà cắt được cái đuôi này, hí hí cái này em gặp nhiều rồi nên kệ cáo, lờ đi rồi chuyển sang chuyện khác luôn.... Em làm thế có đúng không hở các bác, lần sau mà cáo cứ như thế này thì các bác bảo em trả lời thế nào để cáo tịt luôn ạ?????
  6. Necrophilia

    Necrophilia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2008
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    0
    Thích thì nói thẳng....ậm à ậm ờ...khéo ko được lại còn mất thời gian...
  7. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Cố gắng làm thủ lĩnh tinh thần cho gái chú ạ. Gần ra trường rồi, tập dần đi cho quen.
    Cưa gái, dùng kiểu tán tỉnh bông lơn, mò đến nhà gán chuyện trò, cưòi cợt, rủ đi ăn uống nhắn tin, hiệu quả cực kém. Bác nào là bậc thầy Thóc Sô ( Talk Show đớ ) còn có cơ, mà luyện được tới mức thô sóc kia gái cũng đi lấy chồng ********* rồi.

    Sắp nghỉ hè, cậu tập hợp tụi bạn làm một chuyến đi về quê nhà bạn nào đó, hoặc tự túc du lịch khám phá cũng được. Mỗi người đóng góp đôi ba triệu, về một vùng miền xa xôi hoang xơ chơi. Trên đường đi chắc không phải lúc nào cũng bình yên vô sự, sẽ có những sự cố ngoài ý muốn, mất bàn trải đánh răng, quên quần lót, rách xu chiêng giải quết sao đây ..?
    Cậu thể hiện được mình là người đưa đường dẫn lối cho toàn đoàn, quyết đoán mạnh mẽ khôn ngoan, .v.v. người ta sẽ nhìn cậu với con mắt khác.
    Tớ muốn nói là nhân các dịp đi chơi xa với nhau, cùng là bạn bè thôi, nam nữ nằm riêng, dù chưa được xơ múi gì nhưng sẽ có nhiều kỉ niệm. Trên nền tảng đấy, tình cảm sẽ được nẩy sinh. Kỉ niệm chung, nhiều chuyện để nói lắm, thoải mái, không gò ép trong bài vở, giáo điều.
    Con gái họ tinh lắm, ai mang dáng dấp người đàn ông, người xứng đáng để làm chồng mình, người đứng đầu ngọn sóng, họ sẽ tạo điều kiện cho cậu lao vào. Cơ hội do mình và do trời tạo ra, mình thể hiện được vừa thấy mình trưởng thành vừa Pro hơn hẳn các trò mèo đẽo gái thông thường.


  8. romantic_men_a1

    romantic_men_a1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    0
    Chú thế là hko biết tạn dụng cơ hội gì cả....Những lúc đó hko thê lờ đi được,từ đó chú phải trêu trọc cáo 1 tí.VD: êu kinh,vip nhỉ lắm đuôi thế.... Cuối cùng nói với cáo là sẽ tìm cách giúp đỡ cáo cắt cái đuôi ấy đi...Chủ yếu dựa vào khả năng của chú..Cứ ậm ờ như thế này thì deck ổn 1 chút nào.Chú cứ tự nhiên với cáo đi,cứ coi cáo như là bạn bình thường ấy...hko việc gì phải nề hà...đôi lúc cũng tỏ ra ngốc..hko phải ngu đâu...---->>> Cáo sập bẫy lúc nào hko biết đâu.Chúc chú thành công
  9. ptd139

    ptd139 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    4
    hì hì, bác chanquayxoan lấy ví dụ quả sinh động!!! Bác chắc cũng có nhiều kinh nghiệm thỉnh thoảng em phải pm hỏi riêng bác mới được.
    Em cũng ý thức được cưa cáo bằng tuổi nó khó chỗ nào, dễ chỗ nào. Trường hợp của em không có dịp đi chơi xa như bác nói được nhưng mà hằng ngày em vẫn cố gắng cập nhật kiến thức cuộc sống để sau này còn là chỗ dựa cho cáo đây ạ, ấy vậy mà thỉnh thoảng vẫn phải đau đầu với cáo đấy. Chả biết thế nào mà cáo gặp chuyện gì khó cũng đè em ra mà hỏi, lắm lúc hỏi khó em chịu mới chết chứ .
    @romantic_men_a1: em thỉnh thoảng vẫn trêu cáo đấy chứ. Em lo mấy cái chuyện này mà nhiệt tình quá cáo lại liệt mình vào danh sách bạn thân thì coi như là em nhận cái sinh phần rồi còn gì.......
    Các bác còn ai có kinh nghiệm rủ cáo đi chơi không vào chỉ giúp em với ạ, vào đây có mấy bác ủng hộ cổ vũ em thấy tự tin thêm mấy phần. Bác Hồ bảo nếu không chắc thắng 100% thì không nên đánh, em định góp tất cả các ý kiến của các bác lại rồi xem cái nào hợp với mình nhất rồi sẽ lôi bắng được cáo ra khỏi hang đánh 1 trận ra trò rồi về đây báo công với các bác. Hồi trước trót dại nghe lời mấy thằng bạn gà làm cáo tức điên lên, mãi em mới gỡ điểm lại được, giờ em chỉ biết nhờ các bác, các bác có nhiều kinh nghiệm hơn chỉ bảo tận tình cho gà em với, em sẽ cố gắng không làm các bác thất vọng (mặc dù đây là lần đánh trận đầu tiên của em )
  10. CKmiss68

    CKmiss68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    em cũng chỉ đọc sơ sơ hay bác cứ thử đánh gần xem sao cách này cũg hiểu wảo đó! mìh rủ cáo cả nhóm 3 đứa nó đi ra chỗ nào gần chỗ trọ of hang cáo đó đi chơi hay đi uống nước ...vv tìm cái cớ gì đó.chủ yếu là pải đi bộ chứ cứ ngồi ở nhà riết là làm gà cồ cho chúng nó thịt hjhj rồi từ từ wen dần sau đó .....tính tiếp

Chia sẻ trang này