1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gà trong tâm lý con gái về QHTD

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi magician8330, 13/11/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. magician8330

    magician8330 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2012
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Vâng! Vậy bác cho e lời khuyên trong trường hợp này. Nên bi lụy hay phũ luôn cho nó xong?
    Em cũng đang quá mức chịu đựng rồi.
  2. botaynd

    botaynd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Thích thì chịch!
    Không thích thì thôi, quen con khác, có gì đâu mà phải xoắn lên hả chú?
  3. loveten4ever

    loveten4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    Nhờ hồi xưa chỉ vì lời hứa với Vợ bây giờ mà 7 năm chả được xơ múi gì, Nhưng rồi cũng hay vì như vậy lấy nhau về dù bằng tuổi nhưng Vợ nó rất nể mình.
    Theo tớ thôi nhé: Nếu cậu thấy rất yêu cô ấy và xác định lâu dài thì xem có thể "chịu đựng" được tới khi cưới hoặc chí ít là tới khi người lớn nói chuyện không??? Nếu được thì hãy gặp cô ấy, xin lỗi thật chân thành rồi nói (và thực hiện) điều đó nhưng đừng bắt em ấy trả lời ngay. Hãy để em ấy có thời gian suy nghĩ khoảng 1 tuần :0
  4. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Mang một bông hồng đến rồi làm bộ mặt thật chân thành: anh xlỗi, tại vì anh quá yêu em nên ko kìm chế đc, anh thề, anh hứa, anh đảm bảo từ giờ anh sẽ không lọ chai nữa. Anh yêu em nên anh tôn trọng mọi quyết định của em, nhưng anh hi vọng rằng không phải vì chuyện đó mà em phá bỏ tất cả những gì chúng mình đã từng có.... đaj loại thế. Nói xong xách mông về. Nó không bỏ được đâu, hết giận lại đâu vào đấy thôi mà. Nó cũng thích bỏ mie đi ấy chứ, nếu nó ko đồng ỳ thì còn lâu mới làm đc gì, cơ bản là làm khi em nó chưa hoàn toàn sẵn sàng nên thế thôi.
    p/s: phũ từng lúc, lúc này mà phũ là coi như bỏ
  5. gachancao

    gachancao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/10/2012
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Điên ah, thần kinh non lắm, yêu chân thành mà lỡ xảy ra thì có làm sao đâu. Quan trọng là có thực sự dám mặc cho gái cái váy cưới không hay 1 vài năm rồi - chúng mình ko hợp nhau - chia tay đi e. Làm theo cách của F5F5 và yêu chân chính - kèm thêm chân phụ - hehehehheheeh
  6. magician8330

    magician8330 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2012
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Các bác nói đúng!
    Em thường tự trách bản thân mình khi yêu, luôn muốn chia sẻ và thay đổi để phù hợp.Nhiều lúc thấy sao mông lung giữa yêu và không yêu, tâm trạng cũng rất bất ổn. Rất ghét cái kiểu này, nhưng sao ko thay đổi được.
  7. sidewalk

    sidewalk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2012
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Thế k xác định cưới mà k thế thì nguy hiểm bác
  8. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Há!? Té ra chú Trước ngoài khả năng diễn đạt ngôn ngữ ra thì còn kém cả khoản đếm số nữa =)) . Anh đếm đi đêm lại cả thảy chỉ có 4 câu, 5 dòng, chú ăn cắp ở đâu thêm 2 dòng thế? =))

    Chỗ anh em, anh hỏi thiệt tình, chú Trước đã học hết cấp 1 chưa? Anh đoán chú Trước học dở cấp 1 bỏ đi đạp xích lô, rồi sau đó thuyên chuyển vào trại Biên Hoà công tác phải ko? [:D]

    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Ôi giời. Anh tưởng các chú lăn tăn chuyện ko cưới mà vẫn phá đời con nhà người ta thì mới khó, chứ còn yêu rồi thích thưởng thức tới bến mà ko dùng cái quả bong bóng kia để né thì thiếu gì cách. Vụt người yêu lần đầu mà dùng BCS thì khác gì uống rượu Tây với chuối xanh chấm muối. Phí của giời!
  9. Ramdom_91

    Ramdom_91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2012
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Em phục bác Li quả này. phục luôn đấy, em cũng từng nhưng thất bại. ước gì em đọc được cái này sơm hơn thì hay biết bao.[r2)]

Chia sẻ trang này