1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

gái học ở xa chỗ e...nên có phương hướng như thế nào?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi nhockalone, 25/12/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhockalone

    nhockalone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2011
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    tình hình là như chủ đè đã nói rồi đấy ạ, gái học ở xa chỗ em. thật ra xa thì k phải xa lắm, chỉ là khoảng 50-60km thôi. Em thì em quen gái được 1 năm rồi nhưng mà trước đấy e ko có ý định tán, chỉ là bạn bè thôi nên giờ mới vào hỏi ý kiến các cao thủ.
    E và gái cùng quê mà để đi từ nhà em lên chỗ e học thì phải đi qua trường gái nên thi thoảng e vẫn ngỏ ý đưa gái về hoặc đưa gái đi, mỗi lần đưa gái đi thì đều ở lại nhà gái ăn cơm rồi ngồi đến tầm 10h thì em phóng xe đến trường em.
    Ngày sinh nhật gái thì gái cũng rủ đến (chỉ có những ng bạn thân của gái và anh trai gái thôi) nên e cũng tặng quà, năm trước noel e ở chỗ gái nên cũng tặng quà tất nhiên tất cả cũng mang ý nghĩa là bạn bè quý nhau.
    Tại vì quen nhau qua facebook nên em và gái cũng hay cmt của nhau và nc inbox nhưng mà gái hay có kiểu nói được vài câu thì mất tích, lúc ngồi với nhau e hỏi thì kêu là toàn vậy(mà tiện đây đừng bác nào nhảy vào kêu là stop ngay cái vụ tán gái face và yahoo nhé bởi vì đối với em chỉ mang tính bạn bè thôi, lúc e đã xác định tán thì chắc chắn phải gặp mà nc rồi).
    Còn việc động chạm thì mới chỉ có chạm vào tay(gái bị giằm đâm vào tay nên em cầm tay và xem cho nên cũng k gọi là cầm tay được) hôm trước đi chơi với gái và một đôi nữa thì tại vì đường đông nên em có đặt tay lên vai gái kiểu như khoác vai ý nhưng mà ko có khoác kiểu bạn bè vì ngại.
    Nói chung là chưa có gì nhiều chỉ là thân hơn bạn bình thường. Vậy giờ các bác bảo em nên có phương hướng thế nào đây, nên thường xuyên gọi điện nói chuyện không? bởi thật sự cùng lắm là e chỉ có thể mỗi tuần đến một lần thôi chứ k thể thường xuyên đến được.
    Mà cho em hỏi một câu nữa là: lần nào em đến thì gái cũng nấu cơm cho ăn, rồi ví dụ đi chơi với bạn gái thì ngy của bạn gái toàn tranh trả tiền trước rồi, hoặc là kiểu như gái quen biết rộng nên quen nhiều ông đi làm rồi, họ có rủ gái đi chơi mà gái rủ em đi thì toàn mấy ông đấy trả tiền, em cũng chả kịp mà trả.... như vậy có ổn ko hả mấy bác, ăn ở nhà gái nhiều quá em ngại nhưng mà nếu ra ngoài để mua gì về thì gái lại hỏi, mà đi cùng mấy ông kia, mấy ông đấy trả tiền thì mình ngại nhưng mà ko tranh được với mấy ông đấy vì mấy ông ấy kêu đi làm rồi nên để a trả.... e ngại là một chuyện e chỉ sợ là lại mất điểm với gái..
  2. bily28

    bily28 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    1
  3. Anxinemtinhyeu

    Anxinemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2012
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Hai vkl:D

Chia sẻ trang này