1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gái hơn 2, trai hơn 1==> 81 với 82 giao lưu đê

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi hhv, 22/03/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quocviet

    quocviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    hi`
    cho xin lỗi các em cún dễ thương nhưng ko phải tôi nói có í gì chê đâu, đấy là tại đồng chí quocviet, chính đồng chí í bảo đem ra cưa cẩm trong 1 ngày thì tôi mới nói thế chứ
    theo tôi các em cún nên xử lí chú quocviet về tội nói lung tung đi, nói thế là thiếu tôn trọng phụ nữ đấy

    Êu này bác, không được nói xấu ngưòi ta nghe chưa. Ý em bảo là boy 82 giao lưu với Girl 83 cơ mà. Sao bác thích ăn dưa bở thế, cứ mượn cớ để nhảy sang Box này thôi à.
    Nhưng thôi, bật mí cho bác biết nhé: mấy girl82 ở đây miệng thì xoen xoét đuổi các bác về đó thôi, chứ thực ra trong bụng thì .... hìhì... ai mà biết co gái nghĩ gì.
    CỐ LÊN CÁC BÁC GÀ Ạ, CHẲNG NHẼ GẶP MỘT CHÚT KHÓ KHĂN NHƯ VẬY ĐÃ NẢN CHÍ SAO?




    Em xin chúc các bác thành công !!!!!!
    (Nhưng nói trưóc em sẽ là người chống phá các bác kịch liệt đấy ạ. )
    ----------------------------
    Việt Net - Thiết kế, tạo website và forum miễn phí cho bạn:
    www.vietnet.fr.st
  2. hoacuctay

    hoacuctay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2001
    Bài viết:
    2.683
    Đã được thích:
    0
    Này là gà mở gà mơ
    Gà choai gà trống gà gì gà di
    Rằng thì các bác chọn đi
    Phần em một chú rồi thì nấu canh !!!!!
    Tám mốt mắt chột chân khèo .Liên minh liên miếc cái giềeeeeeee!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    Cúc tây là loài hoa thân thiện nhất thế giới.Nó tượng trưng cho một tình bạn trong sáng cởi mở mà chân thành nồng ấm.
  3. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    haha
    ui
    kinh
    mà thơ hay phết
    xúc động quá

    Have you ever really loved a woman?
  4. HalfmoonNUCE

    HalfmoonNUCE Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2001
    Bài viết:
    2.419
    Đã được thích:
    0
    Hà .. các bác sang đây giao lưu bạo lực từ lúc nào thế .... còn lý sự gái hơn hai trai hơn một cái gì . Trai làng họ chốt kĩ thế , các bác phải có chiến thuật đàng hoàng , đàng này lại ùa vào theo cửa chính nhà người ta như thế . Họ trong lô cốt , súng đạn đầy đủ , đây còn là đất của họ ( ý đang nói các em giai 82 ạ ) ... các bác gà nhà đánh trận theo kiểu thời thượng cổ như thế có mà hi sinh hết sạch cho mà xem ... heeheh , phải đào hầm mà đi tàu ngầm riêng với từng em gái 82 rồi lừa các em ấy bỏ sang tham gia hội 81 . Lúc ấy mặc kệ các chú cún trai ôm nhau mà ca sầu nhi đối một mình
    Đề nghị các bác gà nhà tạm thời rút lui về củng cố lại chính trị , tạm thời không dứt dây động rừng gây đụng độ với cún trai 82 .. " chậm mà chắc + hư thực-thực hư + chia để trị " mới là phương châm tác chiến thích hợp lúc này .
    ( Mọi người hãy bình tĩnh , cố gắng đừng để mất hoà khí !!! )

    Trăng đầu tháng có lần em ví :
    Chữ D hoa như vầng trăng xẻ nửa,
    Tên anh như nửa trăng mờ tỏ
    Ai bỏ quên lặng lẽ sáng bên trời
  5. TinyBlackDove

    TinyBlackDove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2001
    Bài viết:
    3.611
    Đã được thích:
    0
    Bác Nửa nút chỉ được cái to còi Em mà mách các chị gà thì các bác chit hehe
    Nói thế thôi, chúng em phản đối không phải vì hẹp hòi gì đâu, chẳng qua vì thương các bác, đi cưa Cún khéo cún lại cắn cho tan thây, lết về đến nhà thì gà mái nhà xông vào mổ tập thế đánh hội đồng --> thế là toi các anh trống choai hờ hờ -->hội gà tuyệt chủng, may ra còn vài bác sống thiến để dành đến Tết cúng cụ
    Các bác 82 đi vui vẻ nhá, lúc về mang cho em mấy cái lông gà để em làm cái chổi phất trần
    Asgard Angel​
    Strong wind, magic mist, to Asgard the Valkyrie flies
  6. chiquichita

    chiquichita Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    1.357
    Đã được thích:
    1
    Ôi, bác gà hụi trưởng ghê gớm nhẻ????Lại còn chiến thuật đi cưa nữa chứ?? Đố bác cưa được em đấy?? Thách các bác gà khác luôn, có giỏi nhảy vào đây cưa luôn các chị em khác đi???Tụi này ko cần các bác Cún giai bảo vệ cũng thách các bác đấy??Có giỏi thì nhào zdô!!!Tụi này sẽ làm món gà tần chiêu đãi các bác Cún giai 1 trận rượu bia luôn, hehehehe, đỡ tốn xiền đi mua gà về thịt, tự dưng lại có mấy con gà lạc sang đây cho mình làm thịt. Hehehe, chắc là gà này bị sổng chuồng??????????
    THÁCH CÁC CHÚ GÀ SANG ĐẤT NÀY, CẨN THẬN KẺO HẾT LỐI VỀ VỚI MẸ
    Chiquichita
  7. quitaro

    quitaro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    471
    Đã được thích:
    0

    He he Bác chiqui này hình như hồi trước phản đối tôi thách đấu với các Bác gà .Sao bây giờ lại máu thế nhỉ , động lực nào đã thúc đẩy Bác vậy ?
    Quitaro
  8. quocviet

    quocviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Các bác đúng là GÀ. Mới nêu lên câu "Gái hơn hai, trai hơn một" mà đã sướng rơn lạch bạch chạy sang rồi. Hichic.. tiếc là các bác áp dụng chiến thuật này hay chiến thuật khác thì cũng bị em dùng binh pháp Tôn Tử đánh cho thua rồi bác ạ.
    Bây giờ bác thử về chuồng xem có còn em gà mái nào ở đó nữa không nào? hihi.... Cái đó gọi là kế Điệu Hổ Ly Sơn đấy bác ạ. Hơn thế nữa, về đó thì các bác cũng bị họ đóng cửa không cho vào thôi, vì ai bảo cứ thích đứng núi này trông núi nọ cơ. Hichic.. tất cả các boy 82 dành một phút mặc niệm cho địch thủ cái nào.



    ----------------------------
    Việt Net - Thiết kế, tạo website và forum miễn phí cho bạn:
    www.vietnet.fr.st
  9. Ran

    Ran Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Bác Chiqui nóng quá ! HẠ bớt nhiệt độ nào . Không các bác hụi 81 lại coi thường girl82 . Chúng ta dù gì cũng là làn xóm mừ .Để các bác hui81 giao liu , xem các bác í to còi như thế nào . Mà món thịt gà cũng khá ngon , bác cuctay đã lên sẵn thực đơn rùi ,sẵn có giao thớt có gì hui82 cũng sẽ được một bữa ra trò . Nhưng các bác 81 , con gái 82 thích lịch sự ga lăng , các bác làm thế thì ... e chẳng hợp với lời quẳng cáo ban đầu 'phong nhã' cho lắm !!!
    Say hello to the girl that I am...I need to make mistakes just to learn who I am. And I dont wanna be so damn protected.There mustbe another way. Cause I believe in taking chances.
    Được sửa chữa bởi - ran vào 29/03/2002 00:34
  10. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ
    nghe thèm rồi đấy

    Have you ever really loved a woman?

Chia sẻ trang này