1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gái huỷ hẹn vào phút chót!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Lucky-Luck, 03/09/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cqx007

  cqx007 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2008
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  6
  Chú quất bài sang F17 bên VOZFORUMS cho anh., Các thím bên đấy sẽ xử lý triệt để cho chú :D
 2. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Chủ topic là điển hình cho kiểu ng xem mình là cái rốn của vũ trụ, tưởng ai cũng có nghĩa vụ lụy mình, nên nếu bị xem thường, bị bỏ qua, bị từ chối thì không chấp nhận nổi, lồ.ng lộn lên.

  Đến khi bạn lấy vợ về, sống 20 năm, vợ còn có thể li dị bạn, nữa là mới tán tỉnh con gái ngta, nghĩ mãi mới đc kế, xin mãi mới đc cái hẹn.

  Cô kia không tán tỉnh bạn. Cô kia không bỏ công nghĩ kế để hẹn bạn. Cô kia không xin xỏ bạn cái hẹn. Cô kia trong lòng không phơi phới ngập tràn hạnh phúc khi đến giờ hẹn với bạn. Chỉ có bạn mới đang làm những động tác và có cảm xúc kia thôi.

  Bạn hẹn đi chơi để-lấy-bài-tập thì khi ngta không ưa đi thì ngta vẫn có trách nhiệm giao bài cho đấy thôi.

  Bởi vậy tôi mới nói là cảm giác bạn có trong lòng tên chính xác là: Nhục. Nhục không phải vì bị hủy hẹn, mà vì tự mình thấy mình thèm thuồng ng kia quá, nghĩ trăm nghìn kế để mong ng kia rủ lòng thương, và tưởng sắp đc hưởng mấy giờ vàng ngọc cạnh ng đẹp rồi, mà lại nhận thấy ng kia dửng dưng với mình. Mình là cái rốn của vũ trụ mà nó dửng dưng thì nhục cho mình quá.

  Đấy, sự tình là thế: Chừng nào bạn còn không chấp nhận thực tại thì bạn sẽ còn nhục và giận dữ triền miên.
 3. Lucky-Luck

  Lucky-Luck Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/01/2011
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Okie, e xin tiếp thu và cố gắng sửa chữa nhanh nhất; nói thật vào cái box này e vỡ ra nhiều điều về cs chứ k p mỗi tán gái;
 4. born_to_rule

  born_to_rule Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/08/2004
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Kể ra tán gái cần lạnh hơn, chủ topic cứ ***g lộn lên làm hỏng cái đầu đấy T.T
 5. so3ngo172

  so3ngo172 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2011
  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  142
  cái này phải từ từ khoai mới nhừ, gái đang nắn gân chú xem xương xẩu thế nào ấy, cứ tiếp tục hẹn nó xem tn
 6. Mua__Buon

  Mua__Buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2005
  Bài viết:
  1.338
  Đã được thích:
  1
  Chủ thớt cố lên, thằng con trai nào trong đời cũng phải kênh qua trường hợp của cậu cả. Bản thân tớ cũng mới gặp một em như thế. Một cao thủ trên này từng nói là giới hạn giữa cao thủ và gà là biết phân biệt ca nào nên tiếp tục, ca nào nên nghỉ. Đã ở Vn thì gái nào cũng thế cả, nó có lẽ là một phần của văn hoá( dù chẳng tốt đẹp gì) trừ phi cậu có điểm mạnh nổi trội mà gái lại thích điều đó.
 7. Hoang26

  Hoang26 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/01/2008
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Chị Anxiety là con gái lên mới nóng giận với những suy nghĩ của cậu như thế. Theo mình thì bạn nên hẹn 1 lần nữa thôi, lằng nhằng nữa thì thôi chứ ko nên tiếp tục làm gì, vì lúc này gái thật sự chả có tình cảm gì với cậu, chỉ là cậu thích nó thôi. Gái nó là thế đấy, tình yêu là do 2 người, tốt cho cả 2 phía thế mà gái cứ kiêu căng, này nọ, cứ làm như anh em mình đi xin xỏ nó là ko được. Chắc là cô ta cũng có nhan sắc đúng không? Tốt nhất là cậu nên tìm gái nào bình thường thôi, nhưng mà biết lắng nghe chia sẻ mới cả nhà giàu nữa thì càng tốt. Còn gái kiêu căng như thế thì để mấy gã cao thủ làm việc thôi. Lúc đầu thì kiêu, sau rồi thì lại liều, anh em mình chả cần như thế.
 8. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Ủa, tình yêu gì ở đây?

  Anh chủ topic tán cô kia. Cô kia từ đầu cho đến đuôi đều không mặn mà gì. Tình yêu gì nhỉ?

  Bộ đi tán gái mà ngta không ưa mắt về mình thì mình trách là ngta kiêu căng à? Kiêu chỉ là những cô nào rớt dãi thèm chủ topic mà còn bày đặt làm giá. Đằng này cô kia có tỏ vẻ gì là làm giá hay làm đậu xanh đâu, có từng vồn vã thèm thuồng gì chủ topic đâu?
 9. winterwinter

  winterwinter Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/01/2011
  Bài viết:
  714
  Đã được thích:
  0
  Ha ha, các bác ném đá An.xiety ghê quá. :)) Theo em việc Anx là người dư lào chả quan trọng, mà quan trọng là những người được tư vấn có rút ra được điều gì từ những gì Anx tư vấn hay không. Tức là người nào xin tư vấn thì nên có tinh thần học hỏi 1 chút, còn nếu thấy ý kiến của Anx ko giúp ích được gì thì cũng ko cần phải l.ồng lên làm gì. Bị ném đá có thể hơi khó chịu một chút nhưng đôi khi cũng giúp mình vỡ vạc ra một cái gì đó đấy ạ.

  Ở đây thông tin chủ topic cung cấp chưa nói lên được gì nhiều về tính cách của cô gái kia, vì rất có thể cô ấy bị đau bụng hoặc có vấn đề gì đó về sức khỏe hay có việc gấp thật. Chủ topic nếu thực sự thích cô kia thì nên tiếp tục tìm hiểu, không việc gì phải nóng vội. Chỉ một chuyện nhỏ xíu mà đã cay cú, chấp nhặt phụ nữ thì theo mình là không nên. Một là cưa tiếp, hai là giải tán nhưng tôn trọng người ta 1 tí, họ chưa làm gì quá xấu mà đã gọi là "gái không não" thì bác cũng đại lượng, tốt đẹp quá.
 10. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  Gái từ chối mình thì là gái không não à? Admin nói đúng đấy. Trên đời này một nửa dân số là đàn ông, nếu gái có chọn thì cũng phải để cái duyên cái số nó sắp cho một anh mà gái thấy là tình cảm dồi dào với anh í. Còn gái không chọn mình thì cũng không phải vì gái kiêu, thân gái có một mình, chỉ chọn được một anh thôi. Cho nên nếu chẳng may bạn lọt vào trong số những vệ tinh mà gái không có cảm tình thì đành chịu. Đừng sỉ nhục gái.

Chia sẻ trang này