1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gái huỷ hẹn vào phút chót!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Lucky-Luck, 03/09/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. maNyWaYs

  maNyWaYs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/01/2010
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Mình thì chẳng mấy khi thích tư vấn tư véo hay khuyên nhủ j, vào đọc cho vui, giải tỏa xì trét thôi, mà thấy bạn mệt nhỉ. Mình khuyên thế này này, k sao đâu bạn à, gái chỉ là gái thôi, mà nói thật, nhà gái làm cắt tóc gội đầu, nếu nhà bác mà ngon cơ hơn( hoặc nếu bằng hay thấp hơn thì cũng đừng cho gái biết) thì việc gì bác pải xoắn. Nói thật người ta k có tội hay nghề j chẳng là nghề, ... nhưng cứ nghĩ xem, so 1 người công chức nhà nước với cắt tóc gội đầu, người ta thích ai hơn. Bác cứ cố gắng mỗi thứ 1 tí là được. K đẹp trai thì cố gắng nói chuyện hay, k giàu nhưng cũng pải gọi là có j đấy của bản thân, nếu có của nhà thì tốt qá. Hi. Thật ra thì con trai mình pải đàn ông, gia trưởng 1 tí k gái nó cũng k coi mình ra j. Đấy là suy nghĩ của mình. Hi. Giải tán đi bạn ơi, còn nhiều thứ thú vị mà.
  Chẻers!
 2. Mua__Buon

  Mua__Buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2005
  Bài viết:
  1.338
  Đã được thích:
  1
  Định không nói nhưng thấy mợ An thật sự có vấn đề về tâm lý vì thấy bạn comment rất là hằn học, đơn giản chị để sát muối vào nỗi đau của chủ thớt mà không có sự giúp đỡ, tư vấn, bạn làm thế để làm gì và được gì?
 3. Hoang26

  Hoang26 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/01/2008
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Đấy, chị admin cũng bảo là gái nó ko mặn mà gì với cậu đâu:-". Mới cả xét qua về gia cảnh của gái, rồi thì cậu em tóc xanh tóc đỏ, nếu cậu có ý định lâu dài, đứng trên khía cạnh phụ huynh thì các cụ cũng ko thích đâu. Bỏ đi thôi đừng có tiếc gì nhiều[-X. Đàn ông chủ yếu là kiếm tiền:)>-! Cậu giầu rồi thì sẽ có rất nhiều người tốt đến với cậu[r24)].
 4. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  "Nỗi đau" ấy tự do chủ topic bịa ra: Cô kia chỉ hẹn đi chơi, và một lời hẹn như thế, bạn Mưa thừa hiểu lỡ có chuyện gì xảy ra (cha chết, mẹ đau, có kinh, trễ bài tập, hết tiền, gót giày gãy, trời mưa...) thì đều có thể hủy. Và một điều thường tình như thế trong cuộc sống (bị hủy hẹn, bị đụng xe, bị té cầu thang, bị giật bóp, bị thi rớt...) thì không việc gì phải trầm trọng hóa nó lên thành NỖI ĐAU, XÁT MUỐI, GÁI KHÔNG NÃO, CAY CÚ... cả. (Bạn Mưa mà không hiểu thì khỏi đọc đoạn dưới nhé, còn tôi thì xin lỗi vì đánh giá cao bạn Mưa quá.)

  Mỗi ng đều phải nhận thức rõ là mọi bất trắc lớn nhỏ đều có thể xảy ra hằng ngày, và cứ bình tĩnh đón nhận và xử lý mà thôi.

  Một cô gái hủy hẹn với mình là một gái không não. Một thằng đụng xe mình rồi bỏ chạy là gì? Một ng bán ổi cân thiếu ổi cho mình là gì? Một ông thầy đánh rớt mình trong kỳ thi thì là gì? ^:)^

  Nếu là bạn Mưa, bạn Mưa có lu loa toáng lên là "Con kia là con không não. Mà giờ biết nó là không não rồi, các bạn cho tôi hỏi thăm xem tôi có nên đeo đuổi tiếp hay không hả các bạn?" không?

  Chừng nào một ng còn xem mình là cái rốn của vũ trụ, là 1 cô gái KHÔNG CÓ QUYỀN hủy hẹn với mình, bà bán ổi KHÔNG CÓ QUYỀN cân thiếu cho mình, thằng đụng xe mình KHÔNG CÓ QUYỀN lủi mất...thì sẽ toàn uất ức, giận dữ, thù hận...với cô gái kia, bà bán ổi và thằng đụng xe. Mà 3 người ấy thì vẫn đang nằm nhà ngủ khỏe. =))

  Chuyện tự xem bản thân là cái rốn là vì 1 ng ở trong gia đình quá lâu: cha cưng, mẹ chiều, ông bà nịnh nọt, dì chú vờ vịt lụy cháu cưng...đến khi lâu dần người này bước chân ra ngoài xh, tưởng ai ai cũng phải cưng mình, chiều ý mình. Ối trời, ai hơi đâu đi chiều ý một thằng người dưng. Ai cũng dại mà đi chiều ý chủ topic thì xh lấy ai khôn đây? Mình chủ topic khôn chắc?

  Trên đời này, tôi nhắc lại: Mọi ng đều có quyền hủy hẹn. Họ không đi được thì họ hủy. Đã hẹn với ai là chịu luôn rủi ro là sẽ bị hủy hẹn. Chịu được thì được mà không được thì thôi. Ăn chơi không sợ mưa rơi. Chết nhát thì đừng hẹn.

  Lần sau các bạn có đẻ con thì dạy nó là: Hẹn hò với ai (trai gái, đồng nghiệp, đối tác...) thì họ cũng có thể hủy hẹn. Và khi họ hủy hẹn thì đừng có sồn sồn gọi họ là không-não nhé. Chỉ có đứa không não mới tin rằng hễ cứ hẹn là cha chết mẹ đau gì cũng phải giữ hẹn. Không đi được thì phải hủy chứ sao! Chả nhẽ để thằng em đứng ngoài ngõ suốt 4 tiếng???
 5. Malogs

  Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/10/2008
  Bài viết:
  9.892
  Đã được thích:
  3.045
  mod Anxiety nói có vẻ khó nghe nhưng đấy là sự thật, thật sự tới h mình đọc vẫn học được từ MOD những điều khá thú vị và có ích trong việc đối nhân xử trí với phụ nữ. tốt nhất là đừng nghĩ ngợi nhiều, nghĩ nhiều thì suy ra hoang tưởng, có thể dẫn đến thần kinh, gây ra hành động sai. vậy thôi, cứ để tự nhiên sẽ tốt. đời còn dài, đừng vội
 6. cqx007

  cqx007 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2008
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  6
  Sang mấy diễn đàn khác mới thấy nó phát triển mạnh. Box TVTY của tụi nó cứ gọi là rôm rả. Đọc cũng hài vãi, bựa bựa, tếu tếu. Nhiều chuyện hay, com men` cũng khá, chém gió vù vù, thông minh dí dỏm buồn cuời phết. Lâu lâu về box này, thấy èo uột, lụn bại đi, nhất là đọc một số bài của đối tượng mà bây giờ người bảo là NGU lại còn tỏ ra NGuy hiểm nũă thì thối như ****.
  Quay lại ông chủ thớt thì ca này vứt đi. Cưa con khác. Nó dell thích đi với mình thì thôi, hậm hực làm đệch gì.
 7. Lucky-Luck

  Lucky-Luck Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/01/2011
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Là ng mắc lỗi là đương nhiên qua mỗi lần như thế ta mới biết mình sai ở chỗ nào để mà sửa và tiến bộ, nên tôi thấy may vì ở đây tôi đã thiếu kiềm chế dù chỉ là lời nói trên diễn đàn nhưng ở đâu cũng thế mà thôi, lỗi vẫn là lỗi. Mỗi 1 tình huống trog csống là một bài toán và nv của ta là p tìm ra lời giải hay nhất, hợp lý nhất;
  Lại nói thêm về gái, gái chưa thích ta vì tổng điểm của ta chưa đạt điểm chuẩn của gái nên việc e tứ giận cũng thật nực cười; ai đời lại đi tức giận vì điểm chuẩn trường nào đó qua cao mà đúng ra p trách sao mình chưa giỏi mà thôi.
  Còn về rốn hay không bạn đừng lôi ông bà bố mẹ tôi ra đây;
 8. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Bạn nói câu "ai đời lại đi tức giận vì điểm chuẩn trường nào đó qua cao mà đúng ra p trách sao mình chưa giỏi mà thôi" nghĩa là bạn đã nhận ra sự lố bịch của bạn lúc đùng đùng nổi giận khi bị từ chối rồi.

  Trong đời, một ng phải học cách đối mặt với sự từ chối, sự bỏ qua, sự khinh bỉ, ai học được sớm thì may, ai không học được sớm thì còn đùng đùng tức giận dài dài.

  Học đc cái này không thể trong gia đình, vì gia đình là nơi ai cũng cưng chiều mình, cho rằng mình là nhất. (Bạn đừng vì mấy chữ "ông bà, bố mẹ" mà bắt bẻ tôi.) Các bà mẹ, ông bố còn có trò mèo là khi thấy con té xuống đất đau thì lấy tay đánh vào mặt đất là trách lớn cho con nghe, Đất hư này, đất làm con đau này, để mẹ đánh đất, để bố đánh đất! Trời đất! Thay vì chỉ dừng ở mức an ủi con là sẽ hết đau nhanh thôi, thì còn đi đến cái trò lố bịch là đổ lỗi cho mặt đất. Đây chỉ là 1 VD nhỏ, nhưng thái độ đổ lỗi cho mặt đất, mặt trời, mặt trăng, đổ lỗi cho mọi thứ trên đời của cha mẹ, chỉ trừ việc chỉ ra lỗi sai của con và dạy cho con hiểu là trong đời có nhiều việc không ưng ý sẽ xảy ra là một thái độ gây nên hiệu ứng xấu: Đứa con cho rằng mặt đất, trời, trăng, mọi ng xung quanh phải tuân theo ý muốn của nó.

  Nếu chỉ ở trong gia đình thì ai tiếc gì mà không cưng con, chiều cháu. Nhưng khi bước ra ngoài xh, cậu ấm cô chiêu nào cũng tưởng bở là, cũng y như ở nhà mình, ý muốn mình là tối thượng, thì khi cậu ấm cô chiêu đó bị hủy hẹn (ví dụ vậy), họ sẽ đùng đùng lên.

  Nếu bình thường, ở 1 topic bình thường, thì tôi chỉ nói: Xùy, bị hủy hẹn thì hẹn lần khác. Bị từ chối nhiều lần thì bỏ qua luôn. Nhưng vì điều quan trọng với bạn k phải là 1 cái hẹn, là mà bạn chưa học đc cách chấp nhận thực tại, nên giả sử có ai bày ra cách cho bạn hẹn đc 1 lần khác, cô kia đi chơi với bạn, hẹn đi chơi đến 10h30, mà chỉ 9h30 là đòi về, thì chắc gì bạn không bốc hỏa lên, lại đùng đùng cay cú gọi cô kia là "không não" nữa?

  Cái chính không phải là 01 hay 02 cái hẹn bị hủy, cái chính là bạn đối diện thế nào với thực tế là lúc này lúc khác trong đời sẽ có cô này cô khác hủy hẹn, dời hẹn, bỏ hẹn với bạn.
 9. kysyluclam

  kysyluclam Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/08/2004
  Bài viết:
  1.704
  Đã được thích:
  0
  theo tớ thì ca này rất có khả năng là đang bị thử thách xem như nào
  cậu cứ hẹn lại xem ý ng ta ra sao rồi tình tiếp :D
 10. maNyWaYs

  maNyWaYs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/01/2010
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Her, mình chẳng hiểu zai là người chứ có pải là .. osin nhà chúng nó mà thử thiếc cái j. Nói thật, đã liên quan đến cắt tóc gội đầu, đừng có thử thách j hết. Mà thật ra trường hợp này có ve 95% là nó k thích, chứ mấy e kiểu này, thích thì gặp là thích thôi, k thì k bh. haizz, khổ thế đấy, nghỉ đi bác.

Chia sẻ trang này