1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gái nhà FF mơn mởn như lúa non . Trai FF mơ giấc mơ đổ đèo Bản GIốc. Mai Châu đang vẫy gọi. Xế ôm và

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi superdancer, 07/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chuotlovegao

    chuotlovegao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Đằng sau bác nhai ngô có chú đang tranh thủ hít, có khói bay lên đó bác kia thấy khói thơm nên liếc sang, khổ thân, chắc lúc đấy vật tung người
  2. MinskPro

    MinskPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Hành trình về thăm Chiến Khu Xưa Việt Bắc
    Sau gần một tháng chuẩn bị đoàn của chúng tôi cũng đến lúc khởi hành. Cũng như nhiều chuyến phượt trước cái cảm giác hồi hộp ngong ngóng chờ trời sáng vẫn luôn thường trong lòng các thành viên chúng tôi.
    Đúng 5h30 sáng ngày 30/05/2008 - Chúng tôi lên đường
    Làm kiểu ảnh kỷ niệm trước lúc khởi hành
    [​IMG]
    Chúng tôi chạy qua Trạm thu phí Đường Bắc Thăng Long Nội Bài thì nhóm 1 chúng tôi bị lạc nhau thời gian lạc gần 1 tiếng, một số thành viên đã rẽ nhầm đường đi Vĩnh Yên cách Trạ thu phí gần 3km. Vậy là chúng tôi 3 xe ngồi chờ thêm 2 xe nữa trong đó có xe của Bác Hưng chốt đoàn.
    Nhóm đi lạc hẹn chúng tôi chạy thẳng lên Thái Nguyên và chúng tôi chạy một mạch lên Thái Nguyên gặp họ và đồng chí 202611 tại ngã ba đi Bắc Kạn. Chúng tôi đã cùng nhau ăn sáng tại đó, ăn xong là 8h 15 thì phải. Chúng tôi tiếp tục rẽ trái hướng đi Bắc Kạn để Lên Ba Bể
    Đoàn chúng tôi lần lượt qua Giang Tiên, Đu, Yên Đổ. Đến Yên Đỏ chúng tôi rẽ 254 để đi Chợ Chu, vì mới ăn sáng máu quá chúng tôi đã chạy vượt qua cả Ngã rẽ An Toàn Khu Định Hoá hơn 10k m cách Chợ Mới hơn 1km - La là lá la nhầm đường. Nhảy ngay xuống xe vác bản đồ ra xem chỉ chỉ trỏ trỏ trên bản đồ một lúc, kéo vội hai thanh niên vào hỏi đường tắt đi ngang từ Chợ Mới sang Chợ Chu, Cả đoàn chúng tôi phi vào một cái chợ bé tý tẹo đường vào hẹp ba con đi chợ thì đông chúc nhau, cả đoàn phi vào trước sự tò mò hiếu kỳ của tất cả chợ - Ồ đi đâu mà đông thế này.
    Vậy là chúng tôi đã đi một con đường khác không có trên bản đồ với cái tên lạ hoắc Khe Nhe, Thịnh Bí, Tân Thịnh, Bản Mù
    Bù lại sự nhầm lẫn đoàn chúng tôi được khởi động bằng một cung ngắn khoảng 30km với đường đất dốc lên dốc xuống, rồi cầu tre, rồi suối. Cả đoàn chạy cung này phê quá ai cũng hỉ hả
    [​IMG]
    [​IMG]
    Còn tiếp...
  3. anhtuan29127

    anhtuan29127 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2007
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn cả nhà. Một chuyến đi thật vui và nhiều kỷ niêm.Đặc biệt cám ơn hai bác chốt đoàn. Mình xe em làm 4 cái xăm trong 3 ngày. trong đó có 1 cái do các bác lúc vào lốp móc thủng. Chắc tại bác solder bảo là tao 1 ngón tay cũng móc được lôp. Chẳng biết lốp gì, bái phục bác
  4. MinskPro

    MinskPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Khoảng 10h chúng tôi đến Chợ Chu cả lũ vào chợ ăn chè thập cẩm, Bà chủ quán chè nói: hơn 10 năm nay mới thấy một đoàn đông như thế này, bà phải đi mượn cốc thìa nháo nhác cả lên, tại đây chúng tôi đón thêm 2 thành viên nữa là erato chạy lúc 7h sáng, ăn xong cả lũ lên đường thẳng tiến Ba Bể.
    Đây là cảnh cả nhóm ăn chè ở Chợ Chu - Trước cổng Chợ Chu có một cây đa to và có uỷ ban phường hay ban quản lý chợ đóng ngay ở đó. tất cả đều cũ kỹ từ thời bao cấp (mải hò hét nhóm nên không chụp được cảnh này)
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chạy đến Bắc Kạn
    [​IMG]
    Đầu giờ chiều chúng tôi đến Ba Bể, cả lũ chạy con đường vòng quanh Ba Bể, không khí mát mẻ, cây cối xanh rì hai bên đường.
    [​IMG]
  5. soldierTX

    soldierTX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2007
    Bài viết:
    1.000
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc!!! Chú lại làm anh bật cười ha hả một mình rồi đây này.
    Anh là nhớ nhất con 29 T7 - 7746 nhất đấy, đặt tên nó là gì nhỉ? ah JUPISĂM MỘT HAI LĂM
    Minskpro ơi tiếp đi, đang hay quá!
    @kecapthanhbatda: Lúc về đến đô thành quên không nhắc em túi dưa chuột để trên giỏ xe anh. A vẫn để trong tủ lạnh đấy, làm thế nào bây gìơ nhỉ?
  6. chuoichuoiwa

    chuoichuoiwa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
    Mặt mình bưạ vãi, đúng là quá chuối
  7. zeu

    zeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/10/2005
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, cái này là lúc ra khỏi khách sạn ở Cao Bằng, vòng ngược lại QL3, đợi ở ngã 3 rẽ Bắc Cạn trong khi mọi người đi đổ xăng, cả lũ tụ tập trong quán cà phê. Em Giang lôi xềnh xệch mình ra đằng sau vườn của quán cà phê đó bảo có vườn mướp đắng ở đây rất đẹp và yêu cầu mình làm cho em ý trông thật dễ xương và kết quả là ra cái ảnh này. Nhiều kiểu nữa đang nằm trong máy của em Giang, Giang đâu, khoe hàng đi.
  8. sarangheeyo

    sarangheeyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    Đính chính: cái này k fải mr. Tuấn chụp ạ!
    He he, mình có tận 2 cái liền, chiếm dụng đất của pà con quá! dễ bị ganh tị lắm ý! Thời này đất đai đắt đỏ...Tớ cũng có mấy ảnh hay lém, chưa up lên đc, nhất là quả tắm tiên của các tiên ông,
    Một số bức hơi bị thô lô bi ô, nên tớ trót xoá, về tiếc hùi hụi, vì nếu để lại, đem tống xiền, chả mấy muh jàu
  9. zeu

    zeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/10/2005
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Cái này của tao nữa, lúc đó tao chụp và tao nghe được toàn bộ câu chuyện của cả 3 thía này:
    Thằng đít đỏ: Hôm nay chạy Bắc Cạn, mày có máu đua không?
    Thằng đít hoa: Tao thì OK, chỉ sợ thằng kia máu không dồn lên đến não thôi.
    Thằng da đỏ: Tao mà sợ á, mày dám để tao cầm lái không? không dưới 70, OK?
    Và kết quả là chúng nó bạt mạng chỉ tranh nhau dẫn đầu đoàn ...
  10. sarangheeyo

    sarangheeyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này