1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gái nhà FF mơn mởn như lúa non . Trai FF mơ giấc mơ đổ đèo Bản GIốc. Mai Châu đang vẫy gọi. Xế ôm và

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi superdancer, 07/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chuoichuoiwa

    chuoichuoiwa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
    Em và con ngựa yêu quý tại Tà Lùng.
    [​IMG]
  2. gentra

    gentra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    cứ định là không phát biểu cơ. Nhưng ứ chịu được nên lại phải mở mồm:
    - Mở mồm lần 1: Đoàn nhà này hoành tráng quá cơ. Ảnh chụp chân dung đẹp điên cuồng.
    - Mở mồm lần 2: Đoàn nhà này lắm anh béo thế. Trong đại hội box có thi kéo co thì không nhất mới là lạ.
    - Mở mồm lần 3: Đoàn này có khi lại tiên phong một xu thế mới cho dân phượt: Dứt khoát phải in lại dấu CHYM (thay vì in lại dấu chân) nơi mình đến. Xu thế này được manh nha từ Fanxipang với 3 người tiên phong, nhưng đến bản Giốc thì đã tăng lên thành tập đoàn. Có lẽ anh ZÊU sẽ là người đi vào lịch sử, vì trong suy nghĩ của anh lúc nào cũng nhăm nhe để tắm tiên... hé hé hé...
  3. soldierTX

    soldierTX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2007
    Bài viết:
    1.000
    Đã được thích:
    0
    Cho nó liền mạch này
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. zeu

    zeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/10/2005
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Em phải thêm code của TTVNOL như sau: em nhìn menu ở trên cửa sổ soạn thảo di chuyển chuột đến cái nút nào mà nó hiện ra chữ Insert Image thì click vào đó, khi đó chỗ em đang viết bài sẽ hiện lên 2 code mở đầu là [ img ] viết liền và kết thúc là [ /img ] viết liền. Sau đó em copy link ảnh của em paste vào giữa 2 code đó thì nó mới lên. Dốt đặc
  5. sarangheeyo

    sarangheeyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    hix, chuyện là thế này: em mua 2 túi dưa chuột (cơ bản là thấy dưa chuột miền núi to quá nên hứng chí mua nhiều o^_^o ) đến khi vào ăn trưa, đã định mang vào (sợ có đứa nào đi qua đường nó ngứa con mắt bên fải, đỏ con mắt bên trái ) nhưng lại thui, ngại!
    Thấy bà con mang dưa đi rửa và gọt (lúc đấy em đang ngả ngốn định khò 1 jấc!) thì chợt nhớ ra gói dưa chuột của mình, lon ton lại hỏi nhà mình có cần thêm dưa k thì tớ mang vào nhá! Bà con đồng thanh bảo k cần (hix, nếu lúc đấy muh gật đầu, k bit tớ móc đâu ra dưa muh đưa cho các bác )
    Khi lên đường, check thấy túi dưa k cánh muh bay (trong khi đôi jầy bửn của tớ còn nguyên) mình thầm rủa : sao đứa nào ngu thế, lấy dưa chuột của ông munh k lấy nốt đôi jầy! ngu vãi!!!
    Ôi jời, rùi sực nhớ có đĩa dưa chuột trong bữa ăn, cũng đoán chắc đoàn mình cầm vào, he he, thế là tớ đã cống hiến đúng theo tinh thần cống hiến lúc đầu rùi,
    Sau 1 hồi đi chợ ở Cao Bằng, tớ rút ra 1 kết luận : Cái j ở đây cũng to : ngô cũng to, khoai cũng to, dưa chuột cũng to, muh ớt cũng to (hix, tiếc là tớ chưa up đc ảnh minh hoạ, nợ cả nhà hình nhá!)
  6. MinskPro

    MinskPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Vụ tắm tiên khép lại tour Ba Bể của nhóm 1 chúng tôi, lên bờ chúng tôi lấy xe và chạy lên Cao Bằng. đến Nà Phặc 7h tối (mải chơi quá mà, chúng tôi dự định ăn trưa ở đây cơ đấy). Trước khi rời khỏi Ba Bể làm mấy kiểu ảnh đã.
    Bến xe
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. ke_cap_thanh_batda

    ke_cap_thanh_batda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    Các tiên ông dừng show hàng nhá ... mát mẻ quá làm khách nào có nhã ý vào xem khéo trở ra đau mắt.
    Mà các boy nhà này thích tắm tiên ghê cơ, đến đâu thấy nước thấy hồ là hứng chí , đã thế lại còn cái thú tự show hàng nữa chứ... pó tay pó chân.
    Tưởng có mấy cái ảnh ''hot'' là ung dung ... tống tiền, kiếm chác tí ti cho vụ ọp tới, nào ngờ chưa kịp thì ...thiên hạ đã rõ mười mươi... ngán ngẩm thay
    Refresh bằng chùm ảnh hoa của em nhá...
    Bắt đầu bằng bụi hoa ở ban công tầng 3 khách sạn Bằng Giang ?" nhìn ra cầu sông Bằng :
    [​IMG]
    Kiêu sa giữa sớm mai...
    [​IMG]
    vẻ ngây thơ, mộc mạc ...
    [​IMG]
    và vẻ đẹp hoang dã nơi rừng sâu bỗng chốc trở nên e lệ rụt rè chốn chợ búa đông người ...
    [​IMG]
    Tiếp theo là hoa trên chặng đường đi Pắc Pó
    Hoa dại ven đường
    [​IMG]
    Không rõ là hoa hay là lá, mà có khi cuộc sống của em ý trước là hoa sau biến thành lá cũng nên...
    [​IMG]
    Hoa sim tím
    [​IMG]
    Cuối cùng là hoa trên đường từ Pắc pó đi Trà Lĩnh
    Nơi đất đá vô tình vẫn trinh nguyên một nàng công chúa...
    [​IMG]
    và nữ hoàng của mảnh đất này có lẽ là hoa xương rồng
    [​IMG]
    Nốt một bóng hồng ''Phong lữ thảo'' trước cửa quán ăn trưa ở Quảng Uyên
    [​IMG]
  8. MinskPro

    MinskPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Tối về Cao Bằng lúc 10h tắm tám cả đàon đi ăn tối, sáng dậy vác máy đi lượn lờ quanh chợ gần bờ sông, không có gì đặc sắc lắm, mấy cái ảnh chó mèo, rau quả ở trên là ở Chợ đấy các bác ạ
  9. MinskPro

    MinskPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Ke cap thanh batda có loạt ảnh hoa lá tươi tắn quá, còn không post tiếp đi bạn.
    Tối về post tiếp nhật ký nhé
  10. anhtuan29127

    anhtuan29127 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2007
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Bác minsk rỗi rãi nhỉ. Nhật ký đang hay post tiếp đi bác.Công nhận là ảnh bác chụp đẹp thật

Chia sẻ trang này