1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gái quen qua Facebook

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kiepbonchen, 28/02/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kiepbonchen

    kiepbonchen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Em quen được 1 em trên FB theo dạng bạn của bạn của bạn. Dây mơ rễ má thế nào mà tự dưng add được nick em ấy, rồi thì thỉnh thoảng cũng vào comment, like các kiểu. Không hiểu sao dạo này xem nhiều ảnh, đọc nhiều câu của em ấy quá hay sao mà tự dưng thấy kết kết, muốn chấm dứt cái kiểu à ơi qua mạnh mà chuyển sang tiếp cận ở ngoài đời. Hôm rồi em lựa lúc em ấy đặt status than ngồi ko đánh liều comment rủ em ấy đi chơi, nhưng em ấy ngại nên ko dám đi, kêu là em có biết anh là ai đâu, rồi thì anh có biết em là ai, ở đâu ko mà rủ ... Ngay sau đấy em cũng có hỏi bạn số điện thoại rồi gọi luôn cho em đấy nói chuyện 1 lúc nhưng ko hiệu quả lắm vì chả có chuyện gì để nói, toàn kiểu em đang làm gì, học hành thế nào, blab blab blab. Tình hình là bây giờ nên tác chiến tiếp kiểu gì các bác nhỉ, em ko thích kiểu đong đưa qua mạng mà muốn tiến tới cuộc sống thật. Hiện giờ đã có số điện thoại có nên tích cực nhắn tin để tạo quan hệ thân thiết hơn 1 chút để rủ đi lần 2 không nhỉ ?
  2. luckymanTHNC

    luckymanTHNC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2008
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Chú phải chém gió mạnh vào, nói chuyện điên thoại có hay thì nó mới tò mò gặp chú ngàoi đời chứ
  3. eight_shit

    eight_shit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2010
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Túm lại chủ top cần thêm thông tin của em nó qua facebook chưa đủ thì qua bạn của em nó
    trinh sát 1 vài địa điểm em nó hay qua lại như trường học quán nước...v.v....
    biết mặt rồi thì nhẩy vô mà nói chuyện
    Trong time tìm hiểu thì SMS vài cái cho đỡ trống trải để em nó còn nhớ tới mình là ai
    CỨ vậy đã nhỉ có gì thì really típ nhẩy
  4. yeulakho1102

    yeulakho1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Em nó đưa ra đk cho chú rồi đấy: Tạo niềm tin cho em đi, cho em biết anh là ai đi rồi mới rủ em đi chơi.:|
    Hơn nữa, để tạo và kích thích trí tò mò của em nó với chú thì cần phải gió bão vào, tìm câu chuyện vui vui (hoặc bịa ra) để chém làm em nó có ấn tượng với chú là người hài hước. Chém trên YM thì thiếu ji cách, lại dễ nói chuyện, chú mà ko làm được thì kém quá.
  5. kingyam

    kingyam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2010
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ cậu nên lợi dụng cái mối quan hệ "bạn của bạn" để điều tra em nó qua bạn của cậu, sau đó thì ban đầu nhắn tin cho em nó quen dần, sau đó gọi điện vài cuộc rồi thì rủ đi chơi, sau đó tốt nhất nên hạn chế chuyện nhắn tin, gọi điện lại. Tích cực quăng lên FB vài câu status tâm trạng hoặc hay ho gì đấy.

    Nhưng chú ý, chỉ nhắn tin hoặc gọi điện khi đã có chủ đề nói, chứ suốt ngày cái kiểu em ăn cơm chưa, no chưa, ngủ chưa, đi học à, vui không thì khác nào cậu sỉ nhục cái điện thoại
  6. winterwinter

    winterwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2011
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Bác tìm hiểu qua facebook/bạn bè chung các thứ xem sở thích của em nó là gì thì bác chém cái đấy. Ví dụ, anh thấy em cũng có vẻ hay xem phim/đọc sách/đọc truyện tranh/thích tham gia hoạt động xã hội...nhỉ, ...anh cũng có biết đôi chút về......., hay tuần sau hôm nào em rảnh hai anh em mình đi xem phim/nghe ca nhạc/đến thử quán cà phê này hay lắm... Chứ bác hỏi mấy cái chuyện em học hành thế nào thì khai thác được cái gì????? Bác phải biết GỢI CHUYỆN để cho em nó có hứng thú muốn tiếp chuyện bác chứ.

Chia sẻ trang này