1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Galaxy S7 Edge sẽ có 2 phiên bản màn hình khác nhau

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi dinhhaianh091, 24/10/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dinhhaianh091

    dinhhaianh091 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/05/2015
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    Galaxy S6 Edge đã đạt thành công ngoài mong đợi nhờ vào thiết kế mới mẻ, nhiều tiện ích đi kèm màn hình cong độc đáo. Chính vì vậy, Galaxy S7 Edge sắp tới sẽ còn làm được nhiều hơn thế, dự kiến Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 2 phiên bản S7 Edge vào năm sau.
    >>> sony xperia z3 tmobile


    >>> blackberry playbook wifi cũ


    >>> z4 docomo



    [​IMG]

    Galaxy S7 Edge sẽ có 2 phiên bản khác nhau

    Ít tháng sau khi Galaxy S6 Edge ra mắt, mẫu Galaxy S6 Edge Plus cũng ra đời tuy nhiên với S7 Edge năm sau sẽ khác. Nguồn tin mới nhất vừa nhận được cho biết,Galaxy S7 Edge sẽ sử dụng màn hình cong độc đáo và với 2 phiên bản khác nhau lúc ra mắt. Các phiên bản đó sẽ có tên gọi lần lượt là Galaxy S7 Edge và Galaxy S7 Edge Plus. Nó có vẻ rất tương đồng với tên gọi 2 mẫu Galaxy S6 Edge và S6 Edge Plus hiện tại.

    [​IMG]

    Màn hình cong đi kèm nhiều tiện ích

    Các thông tin trước đó cũng cho biết Galaxy S7 sẽ có tới 3 phiên bản khác nhau, nó rất phù hợp với báo cáo vừa nhận được. Như vậy, có thể vào đầu 2016, Samsungsẽ tung cùng lúc 3 mẫu S7 bao gồm: Galaxy S7, S7 Edge cùng màn hình 5.2 inch và S7 Edge Plus màn hình 5.7 inch. Tất nhiên mọi thứ vẫn là tin đồn và chưa có xác thực từ Samsung, chúng ta cùng chờ thêm.

Chia sẻ trang này