1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Galectalk??? A place for you to practise speaking English completely free in Paltalk

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi godandghost, 30/03/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HolyTrinity

    HolyTrinity Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Bài viết:
    2.370
    Đã được thích:
    0
    Đi đâu cũng dẫm phải mỡ ... mai vào phá room con mụ béo.
  2. o00oo00o

    o00oo00o Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    E xin chân thành cảm ơn thiện tình phúc đáp của quý bác. E thật sự ngỡ ngàng và bàng hoàng về tính quy củ của clb. Tiện đây, e xin bổ sung thêm vài thiển ý n nhỏ nhắn xinh xắn dễ thương tới quý bác, mong quý bác bớt chút thời gian vàng son thỏa mãn tâm tư sinh hóa của em.
    4. Tôn chỉ mục tiêu, tôn chỉ của câu lạc bộ có vẻ hơi sơ sài, em cảm thấy nó thiếu một cái gì đó gọi là thế nào nhỉ. Ah, Lý tưởng và đường lối. Việc mở một câu lạc bộ tiếng anh mặc nhiên là tôn thờ chủ nghĩa Anh hóa vào Việt Nam. Việc phổ cập này bình thường thì không sao, gặp một số kẻ bài họai, chúng nó nghĩ mình truyền bá tư tưởng đồi núi trọc thì chết. Em từng chứng kiến một số clb online mở lớp học, nhưng thực tế chúng nó lại châm bị rách, chọc bị thủng. Cấm chỉ định hà hơi thổi ngại cứu rỗi, nó ăn sâu thấm dần vào từng từ , rất nguy hiểm. Hôm nay chúng nó giảng 1, ngày mai chúng nó giảng 2. thấy là thành đổi núi đầy cây trong đầu rồi.
    5. Nghe cái kia có vẻ hơi khiếp nhưng mà dù sao vẫn cảnh vệ vẫn hơn. Cho nên cái công tác kiện toàn bộ máy, chuyên chính đào tạo, cơ ấu tổ chức là phải rõ ràng và mạch lạc. Có trong tay một đội ngũ đảm việc nói, chăm việc gõ là ko thể thiếu...
    Tạm thế đã
    ....
    PS: HolyTrinity chàng là cảm hứng của đời em
  3. minchucat

    minchucat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2010
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Tớ cảnh bảo các bạn nhé. Nếu thấy có nhân vật nào xì xa xì xô lạc đề là block luôn...hình như trong đó có OMG Don''t stop thì phải....=))
  4. John_Cooper

    John_Cooper Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2004
    Bài viết:
    726
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn đã góp ý. Thật ra thì cách diễn đạt vấn đề của bạn chưa rõ ràng lắm nên mình có thể không hiểu hết đưọc 100% ý của bạn, mình cũng chỉ hiểu được phần nào thôi. Mình trả lời 1 số ý như sau nhé:
    1. Mục tiêu hoạt động: galectalk team đã quán triệt rất rõ từ lúc nhóm còn hoạt động trên skype và cũng đã lăp lại nhiều lần trên ttvnol. Bọn mình không khuyến khích chuyện tôn thờ chủ nghĩa gì đó như bạn nói. Mục đích chính là tạo ra một môi trường tốt, thoải mái để mọi người học tập, giao lưu, vậy thôi.

    2. Về topic hoạt động:
    bạn có thể yên tâm được, vì mình tin tưởng galectalk team sẽ làm tốt, hoàn toàn đủ trình độ để hiểu topic nên là gì, và không nên động chạm đến các vấn đề nhạy cảm trong xã hội, đặc biệt là chính trị và tôn giáo.
    Rất vui lòng nếu được gặp bạn trên paltalk sau.
  5. HolyTrinity

    HolyTrinity Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Bài viết:
    2.370
    Đã được thích:
    0
    Sợ ko chịu được nhiệt à, minchucat? [​IMG] Tối nay sẽ quyến rũ gái béo để nó ko còn lòng dạ nào cầm mic nữa... hí hí...
  6. dgirlvn

    dgirlvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Hi guys
    Firstly, I would like to send my thanks for the participants yesterday. It would be such a honor for me when all spend their busy time with us. Also, I would like to give my special thanks to Rainbow and godandghost who have helped me guide everyone to talk when I cannot log into the room.
    As far as I know, you discussed suicide and solution for it in general. I could hear some ideas from ke cuop, rainbow and some friend. Itâ?Ts pretty nice because those ideas were different. Not so many people think suicide is bad. Hie hie
    Last but not least, hope that you feel free and comfortable when joining the room. However, getting some mistakes which cannot satisfy all,when opening the room could happen without doubt. Therefore, we are all ears if you have any recommendations or suggestion for us. Living is sharing, to say the least, huh?
    See you guys in next Friday!
    Cheers!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    dddd
  7. godandghost

    godandghost Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    Một số bạn khi join room tối hôm qua không biết cái topic nó nằm ở đâu, nên đã vào hỏi nhiều quá khiến cho người talking bị mất tập trung, vì vậy trước khi join room các bạn vui lòng xem topic trước tại ttvnol.com hoặc trên forum của "galectalk" hoặc có thể xem trên thanh banner màn hình chính của cửa sổ "galectalk" room như ảnh bên dưới nhé!
    Ví dụ topic cho buổi hôm thứ 6 là "Traffic Jam" bạn sẽ nhìn thấy nó xuất hiện như sau:
    [​IMG]
    Trân trọng,
    Galectalk Team
    Được godandghost sửa chữa / chuyển vào 12:22 ngày 03/04/2010
  8. huuccy

    huuccy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Buổi thứ 6 tuần vừa rồi chưa biết nên chưa join được. Sẽ gặp các bạn vào buôi tiếp theo (t6 tuần tời phải không nhỉ?)
  9. dgirlvn

    dgirlvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0

    http://www.oprah.com/index.html
  10. dgirlvn

    dgirlvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Topic for next Friday......
    [​IMG]
    Cheersssssssssss

Chia sẻ trang này