1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Game bắn sâu đã trở lại với phiên bản Worm WMD

Chủ đề trong 'Game Show' bởi icongnghe, 09/11/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. icongnghe

  icongnghe Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  • Chế độ Pháo đài – Chế độ yêu thích của người hâm mộ sẽ trở lại! Chọn pháo đài của bạn, chọn một nâng cấp và chiến đấu để tiêu diệt pháo đài của kẻ thù của bạn và bảo vệ của riêng bạn.
  • Giải phóng – Nhiệm vụ chiến dịch mới, cũng như một chủ đề mới, bốn vũ khí mới, vật phẩm tùy biến mới và dòng xe đổ bộ đầu tiên đã đến trong bản cập nhật theo chủ đề WW2 này!
  • Wormhole – Bản cập nhật mới nhất cho Worms bổ sung thêm hai pháo đài mới và một chủ đề vượt khỏi thế giới này!
  [​IMG]

  Giun đang trở lại trong trò chơi tàn phá nhất của họ. Với một cái nhìn 2D tuyệt đẹp, những vũ khí hoàn toàn mới, sự ra đời của crafting, phương tiện và các tòa nhà cộng với sự trở lại của một số loại vũ khí cổ điển được yêu thích và gameplay, Worms WMD là trải nghiệm sâu tốt nhất từ trước tới nay.

  Làm việc theo cách của bạn thông qua 30 cấp độ chiến dịch của sự gia tăng khó khăn bằng cách sử dụng kho vũ khí khổng lồ của vũ khí mới và cổ điển theo ý của bạn. Sử dụng các phương tiện mới để gây ra hỗn loạn giữa các cấp bậc của đối phương và sử dụng các tòa nhà để đạt được lợi thế chiến thuật khi bạn cố gắng thống trị chiến trường!

  [​IMG]

  Đi lên đến năm đối thủ trong chiến tranh sâu chiến thuật vui nhộn tất cả-out với tám con sâu, hoặc trong nhiều địa phương hoặc trực tuyến, bao gồm cả chơi xếp hạng. Flatten đối thủ của bạn với bê tông Donkey. Biến chúng thành những miếng thịt giun với Holy Hand Grenade.

  Mưa xuống địa ngục từ trên cao trong máy bay trực thăng hoặc đập chúng vào quên lãng với chiếc xe tăng. Với 80 vũ khí và tiện ích trong tầm tay của bạn, đây là Worms lúc hỗn loạn của nó tốt nhất!
  Download: https://icongnghe.com/tai-game-worms-wmd-full/

Chia sẻ trang này