1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gần gũi nhau tí :) (Phiếu điều tra thông tin-phần1 trang 34, phần 2 trang 49)

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi Nhoc-kho-tinh, 23/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nhoc-kho-tinh

    Nhoc-kho-tinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    E hèm....... Đã nói Tooleruz là em trai út rùi muh. Kể từ bây giờ, ai trong box chúng ta cũng đều được gọi em ý là EM hết.
    Thu Hà à! Thôi bỏ đi em. Tooleruz cứ thích trêu em vậy thôi à. Em càng giận thì em ý càng trêu. Bi h em cũng cứ gọi Tooleruz là.... em gái cho chị [P]
    Nhân vật tiếp theo là...... OneO. Bác này lâu không gặp. Mất tăm mất tích đâu thế nhỉ? Ah! Lần trước nói hết xiền tiêu, bán mất cái Computer rùi hay sao ý nhỉ? Nhưn dù sao cũng không thể thoát. E hèm.... bắt đầu nè!
    ------> Bác OneO tên là gì á?
    ------> Bác mấy tuổi rùi? Tui và bác lần trước vẫn chưa thoả thuận xong xưng hô thế nào mà ha.
    ------> Bác đã lên xe bông chưa á? (Hi`.... để tui chuẩn bị coi box mình tui còn được dự mấy bữa nữa)
    Từ từ đã nào! Sao lúc không online thì nghĩ ra nhìu câu để hỏi thế. Để nghĩ ra thì hỏi tiếp vậy. Chưa hết đâu nha!
    Tôi với anh đôi người xa lạ. Tự phương trời chẳng hẹn quen nhau.
  2. tooleruz

    tooleruz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.427
    Đã được thích:
    1
    ->>>To TRang : quả thực tớ không thấy gì thật mà...tớ giở thư offline mà có thấy gì đâu...

    He he hai người này định cho Nadeshiko thấy cả bầu trời sao....****** toàn sao là sao...đây mà...hì hì cần tớ góp thêm không?
    -->sao hôm trước hai tiếng Anh aNH em em ngọt thế........->hôm nay lại quay gót 180° rồi!!!!
    câu này phải sửa là:"Em còn nợ anh 1 bữa Kino và 1chầu Mc Donald nha"--->>>ai bẩu hôm trước rủ đi lại từ chối..he he !!!
    ->>Câu này ai phát biểu mà nghe wen wen wá !!!...hị hị Bà già khó tính có phải không.....nhỉ ....ai có muốn mình già đi đâu sao cứ muốn tự nhận mình héo hon đi như thế...
    TjÀ !!!! tiếc thay!! tuổi xuân đang phơi phới thế mà...
    Này ! ông anh em hôm nọ thấy ảnh chị cứ khen mãi đấy!!..nào là....trẻ này ...đẹp này...hiền lành này.....ờ và cả cái kính chị đeo rõ chi là đẹp..hi hì!!.....xong ông ấy chốt một câu rằng...chị nghe xem có mát ruột không nhá......"..chậc !! đầu ba đít chới vơi như thế là đẹp....!!!"...ặc ặc..ặc---->>thừa biết lúc này em không thể nhịn được cười....hi hi ha ha
    ---->>>>à nhắc đến oneo mới nhớ:lâu lắm rồi không thấy online nhỉ!!hôm nào vào uýnh cho 1 trận dám chửi bậy trên yahoo!!!
    TXT
  3. Nadeshiko

    Nadeshiko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.212
    Đã được thích:
    0
    @Trang : neu chi la nguoi kho tinh thi tren doi nay chang co ai la de tinh dau
    @kid : toll , danke ! Wie nett ?
    Ich bin nur ehrlich
    @nhoc-kho-tinh : thi em dang ignorieren day
    Thu Ha
    In meinem Kopf sind Spiegelscherben. Taumelnd stẳrz ich ins Verderben.
    Zwischen Tod und ewig Leben.. muss es etwas Drittes geben.
  4. lemonsweet

    lemonsweet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    cũng là gần gũi nhau 1 tí , trong khi chờ OneO thì xem thử cái này http://www.quizyourfriends.com/yourquiz.php?quizname=021231065154-How~p20about~p20myself~p20~p20~p3F&email=lemonsweett@yahoo.com , rồi lemon tình nguyện lên fỏng vấn nhưng fải xem IQ của mọi người đã , ai điểm cao sẽ ưu tiên trước hihihi
    Denkt immer an uns
  5. tooleruz

    tooleruz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.427
    Đã được thích:
    1
    He he tớ cũng vào thử....xong đoán sai hết...chỉ duy nhất mỗi một câu đúng......hê he vô duyên thật!!!!....mà sao mọi người nghe đến hỏi cung là chạy mất hết nhỉ
    TXT
  6. OneO

    OneO Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    832
    Đã được thích:
    0
    ơi, lâu quá ko có thời gian để vào, cả nhà dạo này thế nào, đón năm mới có gì vui ko kể cho nghe với.
    bạn khó tính mổ đến tui rồi à. hồi trước là tại bị mất internet thôi, ko fải là hết xiền bán máy đi chơi đâu á. tui hiền ghê lắm.
    coi tui trả lời là biết hiền ko liền hà.
    1. tên: Đức hèn gì cứ ra vào box Đức nhờ. hihi nhưng mà thân mật thì bạn bè thương gọi là DuK.
    2. tớ năm 81 đấy. bạn khó tính là năm 83 mà fải ko, thế thì gọi tớ bằng anh đê. tớ thích con ******* tớ bằng anh lắm. nhất là con gái mà nhỏ tuổi hơn tớ, càng chính đáng. hehe
    3. tớ chưa lên xe bông đâu, tiền lên net còn ko có lấy đâu ra mà có xe bông. nhưng mà nếu cả nhà GC mình hảo tâm chúc mừng tớ bằng 1 chiếc xe bông thì tớ cũng đoàn kết thân ái mà nhận thôi á.
    xong rùi, khoe ra, tường bạn khó tính mổ gì ghê lắm. hehe

    DuK.
  7. OneO

    OneO Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    832
    Đã được thích:
    0
    à quên, khoe với bác tool cái, tớ làm cái quiz của bạn chanh thế mà giỏi hơn bác, được 2 câu, hehe. mà bác bảo tớ chửi bậy trên yahell là bao giờ.
    DuK.
  8. tooleruz

    tooleruz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.427
    Đã được thích:
    1
    Hơ những 2 câu đúng liền....hơn mình những một câu....
    oái.....!!kinh nhỉ thế thì cũng vô duyên nốt....hị hị !!!!nhưng khấm khá hơn tớ rùi...
    lại còn chối....rõ ràng là như vậy mà!!!!..còn nhớ bác viết gì không...mà thôi nói ra đây kô tiện!!!!f....u....c....k....all đại loại thế.....
    TXT
  9. Thaohuong

    Thaohuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    hi, vao` trắc nghiệm của Chanh, tui đúng được 3 câu, hi`h`i tiếc nhất là câu cuối, tui đoán Chanh ngọt có tới 2 Bf(Geliebter) ...tin vui cho các chàng trai nhá, tui đoán sai, vì kết quả đúng là 0-số không rất tròn trĩnh
    Không bít đã được hỏi chưa đấy
    huong
  10. lemonsweet

    lemonsweet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Chanh vào thăm cái bản nhãn của Chanh rồi chỉ duy nhất có mỗi tên TOO thôi , chẳng thấy ai cả , hix hix .
    chị thảo hương ơi , em không thấy tên chị thì làm sao cấp giấy cho chị fỏng vấn được .... mà hiện tại em đang THI (Prüfung ) nên hong dám bén mảng lên đây kẻo Bác Chanh đem roi mây .......rồi ........toi mất ...Ôi chàng Prince của ta đâu rồi nhỉ ?

    " Sao trong danh sách thanh` viên GC không có tên Chinh nhỉ. Em xem thế nào can thiệp hộ anh đi, anh thích cái Bõ nay` lắm. Anh sẽ không viết bài linh tinh đâu."" <<<<< các Mod xử lí dùm Chanh vụ này nhé của dinhchinh ấy.
    Denkt immer an uns
    Được lemonsweet sửa chữa / chuyển vào 20:14 ngày 03/01/2003

Chia sẻ trang này