1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gặp 1 em gái ko quen ngoài đường nhưng mình lại rất có cảm tình thì làm thế nào?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi nihat0484, 30/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nihat0484

    nihat0484 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Gặp 1 em gái ko quen ngoài đường nhưng mình lại rất có cảm tình thì làm thế nào?

    EM hay bị sét đánh lắm các bác ạ, nhưng mà ko quen tự nhiên nhẩy bổ vào bắt chuyện người ta sẽ rất nghi ngờ, de phong`, thậm chí có người còn khó chịu, mình phải làm gì đây?
  2. LovePippo

    LovePippo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0
    dàn dựng 1 vụ đụng xe có chủ ý :P hí hí
  3. nguyenphiha

    nguyenphiha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2005
    Bài viết:
    3.417
    Đã được thích:
    1
    định thả dê hả
    muốn làm quen kiểu như vầy có nhiều cách mà.. cứ ngỏ ý anh muốn mời em đi ăn kem/chè/cháo/phở v..v.. (nên là đồ ngọt như kem, chè vì vị ngọt có tác dụng với cảm tình của con gái hơn, hơn nữa là lạ hoắc thì chỉ có đi ăn mấy cái đồ vầy thôi) không thì mời em ra đi uống cafe cũng được.. bác cứ lấy đồ ăn uống ra dụ đi, con gái ham ăn ghê lắm
  4. meo_con_0181

    meo_con_0181 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    2.811
    Đã được thích:
    0
    Nếu hay bị sét đánh thì cứ coi như không đi, đánh nhiều thì cũng phải quen chứ. Cứ bị đánh một cái mà tìm cách làm quen luôn thì hao tài tốn của lắm.
  5. LucThaiiMy

    LucThaiiMy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    0
    ai mà rủ miềng đi ăn thế này ...miềng chả bao giờ đi ... gặp mẹ mìn thì bỏ xừ
    // chạy xe lên... nói kiểu rất tự nhiên, vui vẻ thế này :
    _ ây, đi đâu thế em ... lâu lắm mới gặp em, dạo này nhìn người lớn nhỉ
    ( em gái kia sẽ ngớ ra rồi bảo anh nhầm người rồi, bla bla )
    _ôi xin lỗi em, tại em nhìn giống cái XYZ bạn anh quá , mà này, em học trường gì thế, nhìn em quen lắm
    ( em gái lại bla bla ...tóm lại là sau chuyện hỏi trường thì sẽ hỏi nhà ở đoạn nào, rồi có chị hay anh học trường này trường kia hay ko ... tuỳ vào đầu óc nhanh nhạy của kưng thôi .... )
    sau 1 hồi hỏi han ... hoá ra " vẫn ko fải là người quen " thì bảo là : xin lỗi em, tự nhiên lại làm fiền em giữa đường ... em có rỗi ko ? hay anh em mình đi uống nước nhớ, tự nhiên thik nói chuyện với em .
    _ rồi may mắn nếu em ý nhận lời thì khi đi, sau khi chuyện trò 1 hồi .... hãy cứ thú nhận với em ý là kưng giở trò lúc đầu là để muốn làm quen với em đấy ...đảm bảo em ý đổ rúi rụi
    // trường hợp xấu : hồi trước cũng có 1 ku trả vờ hỏi miềng 1 câu như thế kia trên đường ... nhưng thật xui xẻo là miềng quá thông minh, miềng biết thừa cái trò mèo này, thế là miềng cũng tỉnh bơ liến thoắng 1 hồi : ơ , anh à, lâu lắm mới gặp, dạo này anh cũng khác thế, nhìn thăng hoa quá :)) .......... => mặt ku kia tự nhiên nghệt ra rồi fá lên cười => 2 cáo gặp nhau ...bla bla ...
  6. extraordinary_gemini

    extraordinary_gemini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    9.079
    Đã được thích:
    0
    Ai mà rủ em thế này em lườm cho đứt đôi người luôn
  7. DucAnh1410

    DucAnh1410 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2006
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    0
    Chậc Qua lượn đường Gặp 1 em . Xinh lắm nhìn mặt hiền kực đi 1 mình bám theo . Em ý cho nửa vòng thủ đô cuối cùng đỗ toẹt vào 1 hàng nét ngồi . 2 thằng ngồi uống trà đá đợi khoảng 1 tiếng gì đó để em ý chát chít hay check mail trả biết làm gì nữa không dám vào hàng nét . Song khi vào Net song em ý lượn lại nửa vòng Hà Nội kết thúc ở ngõ Hoà Bình 7 Minh khai .... Trước ngõ nhà em ý có gần chục thằng đầu trộm đuôi cướp ngồi ngoài mắt cứ đỏ hoe giống kiểu Trai làng ta Quyết giữ gái làng ta ý chậc nản ghê.
    Tình hình là hôm nay qua đấy bắt chuyện với đàn anh Làng đấy ở quán nước rồi xin sdt số nhà . Và à ơi . Hết .
    Bác làm theo cách bọn em xem
  8. nhim2012

    nhim2012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    2.040
    Đã được thích:
    0
    Thằng nào làm quen em ngoài đường, em hãi lắm í. Chạy 1 mạch luôn. Nó càng đuổi lại càng chạy. Đi uống nc nhỡ cho cái gì vào thì chết con ng ta à? Khiếp lắm.
  9. DucAnh1410

    DucAnh1410 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2006
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    0
    Ai dại để các cô biết là người ta bám theo . Phải bí mật chứ
  10. redmouse84

    redmouse84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Vỗ 1 cái thật lực vào vai. Càng đau càng tốt. "lâu lắm mới gặp"
    "Ấy chết, xin lỗi"

Chia sẻ trang này