1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gấp!!!!!!!!!!!!!!!!!Cần giúp đỡ du học thạc sĩ luật ở Mỹ

Chủ đề trong 'Du học' bởi chuanl, 19/06/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chuanl

    chuanl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người
    Hiện tại em đã và đang đi làm được gần 2 năm, nay muốn đi du học thạc sĩ luật ở thành phố Birmingham, Alabama. Khi e gặp công ty tư vấn ở tphcm thì người ta nói đi thì được nhưng qua đó sẽ rất khó học thạc sĩ luật vì điều kiện không đủ. Em hiện tại chưa có bất kỳ 1 chứng chỉ av hay nào khác. E tính qua đó học av 1 thời gian hoặc học dự bị thạc sĩ luật. Có ai biết điều kiện học thạc sĩ luật bên đó và như e có thể học được không ạ?? Thời gian và học phí ước chừng bao lâu ạ?
    Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người vì e sắp phải quyết định xem có đi hay không rồi?????
  2. bluerose89

    bluerose89 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2013
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    48
    Nếu bạn đi dạng tự túc thì AV vẫn quan trọng bạn ạ, mình có từng apply HB Fulbright của Mỹ thì đa số các trường đều yêu cầu IELTS 6.5 trở lên. Bạn vào các website của các trường bên đó xem thế nào, có gì cứ chủ động liên hệ với bên họ. Nhưng mình nghĩ tốt nhất là bạn nên có chứng chỉ AV trước đi vì giờ dù đi tự túc hay học bổng thì AV vẫn rất quan trọng, nhất là đầu vào các trường đều yêu cầu ngoại ngữ cả
  3. chuanl

    chuanl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    @bluerose89 Nội trong năm nay em phải đi, vì thế em tính qua đó năm đầu chỉ học av và sang năm thì mới bắt đầu apply vào các trường để học thạc sĩ (khả năng cao là MBA), không biết thế có tiện không ạ???
  4. bluerose89

    bluerose89 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2013
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    48
    Hình như người ta sẽ có lớp pre cho chương trình, thường để học ngoại ngữ, nhưng mình ko rảnh lắm, nếu đi dạng tự túc bạn nên đến các trung tâm tư vấn du học xem thế nào, lựa nơi nào uy tín ấy
  5. chuanl

    chuanl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    @bluerose89 em có hỏi bên công ty tư vấn, nó nói nó chỉ lo visa cho em theo con đường du học thạc sĩ luật, còn qua đó tốt nhất là em nên đi học lại đại học, vì học thạc sĩ luật sẽ khó vô cùng, em cũng phân vân k biết sao nữa, bỏ học lại thì phí, mà học tiếp thì quá ít thông tin!!

Chia sẻ trang này