1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gặp cáo này thì xử trí thế nào ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi luxier, 09/03/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luxier

    luxier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2012
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    :-"
  2. giovotinh810

    giovotinh810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại bác chủ top muốn vấn cái gì ! muốn fix những lỗi trên hay là bày mưu chiến tiếp, cứ như chủ top : khi đi em cứ 1 mình đi trước để gái 1 mình đi sau kiểu như chả quen biết thì 8 phần hỏng ăn ca này rồi ! :-w
  3. luxier

    luxier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2012
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    [r32)]..
  4. nguoi_ve_noi_dau

    nguoi_ve_noi_dau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    48
    nhìn chung ca của chú cũng chưa có gì để nói cả. câu trả lời là vì chú chưa hề manh động và cũng chưa có gì hấp dẫn cáo.
    còn mấy vụ đi chơi mà không biết chém gió kiểu gì thì chú nên mở màn bằng mấy vấn đề mà nó biết và quan tâm (ăn kem,gấu bông,thích những thứ ngộ nghĩnh, thích đi chơi,thích xem phim hàn...)
    cáo này khoái đi chơi thì chú cứ chém linh tinh về mấy địa điểm chơi bời ở hà nội nhưng phải bình dân. vd: công viên, trà đá vỉa hè, bể bơi....(cấm nói đến sàn, động lắc đấy :))) )
    những hôm gió rét thì trong lòng người ta thường cảm thấy trống vắng nhất. chú nên sang nhà nó.
    ta: cáo này, anh biết 1 bộ phim tình cảm cực hay. nhưng xem một mình buồn quá chẳng có ai nói chuyện. lát nữa xem ở máy tính của e nhÁ.
    lúc xem phim thì cứ ngồi gần nó. thỉnh thoảng gài đòn:
    ta: nhìn bà chị kia (nhân vật phản diện) giống em ghê ta
    gái: oái. có mà lão kia giống anh
    rồi túm tay nó
    ta: này, nhìn anh thư sinh thế này mà dám ví von hử....
    vấn đề cơ bản là khi ngồi cạnh gái chú không thể chém gió------------> căn bệnh chung của gà.
    cái này sửa được hay không là tùy ý chí chú quyết
    nhớ tránh các sai lầm gà ra

  5. luxier

    luxier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2012
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
  6. Mr.Li

    Mr.Li Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    31



    CA này tối quá. Muốn nó sáng thêm thì Ít ra phải có chút căn cơ, tài nghệ .

    Các thứ chú nên học thêm :
    == Guitar hoặc piano, sáo, harmonica, violin
    == Photoshop, adobe au***ion, các vấn đề liên quan đến máy tính, bảo dưỡng, virus, cài phần mềm học tiếng anh ..v..v
    == Võ hoặc thể thao, thể hình
    == CÁc thứ liên quan đến chuyên ngành CÁO đang theo học
    ...v..v

    Nói chung là biết càng nhiều kỹ năng càng tốt .. sau này việc thiết kế tình huống, tạo ấn tượng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Nên nhớ mấy cái việc đi siêu thị, xem phim, mời qua ăn cơm, rủ đi hội chợ ... đã có nhiều GÀ khác áp dụng rồi .. Cho nên nếu giờ chú lại sa đà vào mấy cái thứ linh tinh đó thì thường quá. Với cách tán thông thường như vậy thì chỉ cưa đổ được CÁO ở hạng trung bình khá thôi.

    Một số bài viết rất hữu ích cho chú vào lúc này : http://ttvnol.com/tvty/p-20679524#post20679524
  7. luxier

    luxier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2012
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Nói về em một chút,em cũng là một người hài hước em rất hay chơi thể thao tập thể hình bơi lội,đá cầu,biết vẽ”hôm mùng 8/3 em có vẽ 1 bức tranh khá đẹp định tặng cáo nhưng nghe mọi người nói hạn chế tặng quà nên thôi để treo ở fòng mình vậy cho em cáo sang ngắm chơi ....dạo này thời tiết ấm đần chơi thể thao nhiều nên em đã bớt xoán gái chứ thời gian đầu chắc em diên mất…. nhìn chung em có ngoại hình ổn lại rất biết cách ăn mặc nên cũng có một số em để ý”mấy em bình thường, bị ế,hoạc mới chia tay người yêu..”hix………………em mong các anh chị tư vấn cho em bước tiếp theo nên làm gì…em sợ để lâu ruồi bâu >.<
    p/s vì em và cáo gần nhau quá nên không biết cư xử từng trường hợp cụ thể như nào,lúc nào lên quan tâm lúc nào nên bơ…
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} anh nói vậy ý là sao??
  8. luxier

    luxier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2012
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    :-"
    [
  9. dangphucchung

    dangphucchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    3
    Chú hỏi nên chiến hay bỏ thì anh lại hô là chiến. Sư nó, 50 vạn quân nguyên các cụ còn đánh cho tơi bời, mỗi đứa con gái mà chưa chiến đã hàng? Dù kết quả thắng hay thua thì vẫn phải chiến. Thế lại hỏi nữa, chúng ta đánh giặc bằng gì, thì lại giơ hai bàn tay lên: đây, vũ khí đây!! Đôi tay và cái đầu nữa là đủ làm nên lịch sử.

    Tạm khoan phê phán về những phốt nát bét của chú. Anh không đi sâu vào việc sửa chữa những lỗi chú mắc phải, hãy cho nó vào quá khứ. Anh sẽ chỉ ra rằng chú đang chiếm ưu thế vượt trội so với các đối thủ khác. Hãy làm một bài phân tích Swot về chú:

    - Điểm mạnh:
    - Điểm yếu:
    - Cơ hội:
    - Thách thức:

    Hãy điền vào tất cả những gì chú đang cảm nhận về bản thân chú và về công cuộc tán gái này. Chú cảm thấy điểm mạnh của mình là gì? điểm yếu là gì...??

    The kinh nghiệm của anh, ca này có cửa thắng, điều quan trọng là phải khôn khéo trong cách ứng xử. Tự tin. Chiến lược thì có, quan trọng là người thực hiện nó có đủ bản lĩnh để thực hiện không thôi. Chú đã mắc phải cái tội thiên cổ đó là nhát gái. Đứng trước "người yêu tương lai" của mình mà còn nhát thì làm ăn gì.
    Tạm thế đã, chú làm cái bài phân tích cho anh.
  10. lovelyciaboy

    lovelyciaboy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2004
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    2
    Rõ khổ thằng em, phải phát động tấn công, cứ ngồi rình với xem abc, defgh thế kia thì mùa mướp năm sau nghe em lại ngắm hoa mướp một mình thôi!8/3 mà im ắng thế kia, thì chắc con bé kia ngồi xem tivi có khi còn hay hơn ngồi nói chuyên với chú!
    Theo anh thì chú bây giờ là phải thường xuyên mua vài nải chuối sang phòng em nó ngồi vừa nói chuyện vừa tranh thủ bóc chuối ăn, không mấy hôm nữa em nó chuyển xóm trọ, lại phải tự sướng một mình!

Chia sẻ trang này