1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gấp Gấp , ra máu đang xxx ..help .

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi cobalamayman, 02/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cobalamayman

    cobalamayman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Gấp Gấp , ra máu đang xxx ..help .

    Có bác nào làm bác sĩ ko ? tư vấn cho em với , em đang quan hệ thì ra ít máu , mà chu kỳ của em còn 2 tuần nữa mới tới , ko biết e bị gì rồi huhuhuhu , e sợ quá đi mất , vì bình thường chu kỳ của e co 6 hay 7 ngày mới hết nhưng tháng 9 vừa qua nó ra máu đen đậm khô , ra chỉ có 1 ngày , rồi nó hết , sau đó e quan hệ thì nó ra theo chất nhờn e lấy khăn chùi thì máu nhiều nhưng máu khô ko thôi , màu nâu , rồi tháng 10 thì em ra 4 ngày là hết huhuhuhu
  2. jumanjii

    jumanjii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2006
    Bài viết:
    2.881
    Đã được thích:
    0
    Chảy máu khi giao hợp là 1 trong những biểu hiện của ung thư cổ tử cung. Tốt nhất là bạn nên tới bệnh viện để khám và chữa trị kịp thời (nếu mắc bệnh)
    Chúc vui khoẻ :D
  3. cobalamayman

    cobalamayman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bác đã góp ý , hic mà sao ko có bác nào vào tư vấn thêm cho e với huhuhu , e chắc chắn là sẽ đi khám nhưng phải đợi lịch hẹn , mà trong lúc chờ e sốt ruột quá .
  4. sweetty

    sweetty Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Bệnh này ko nhẹ đâu nàng ơi! Đang quan hệ mà ra máu thì là nguy hiểm lắm rồi. Ko mau mà đi khám đi
  5. rongnho_

    rongnho_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    0
    bạn phán ghê quá đấy .
  6. confiance

    confiance Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Bài viết:
    1.793
    Đã được thích:
    0
    Bạn đi khám sớm ... chờ đợi phán xét của BS và có kịp thời có biện pháp điều trị thoai !! Chúc bạn may mắn !!
  7. thongtinlaptop

    thongtinlaptop Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    1.664
    Đã được thích:
    0
    Sợ quá cơ
  8. robben_vnn

    robben_vnn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2005
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    hi hi chẳng biết các Bsĩ ở đâu mà chẩn đoán ghê thế .
    còn câu hỏi của bạn thì tớ cũng chưa gặp lần nào. Chuyên khoa của tớ ko phải là Phụ Sản . Nên chỉ khuyên bạn đến cơ sở chuyên khoa để khám thôi . Với lại thực ra ở cái trang Sức Khoẻ Y tế này nếu là Bsĩ thực sự thì chẳng ai dám nói người này bị bệnh này bị bệnh kia đâu . Khám Trục tiếp, đủ các xét nghiệm CLS còn chưa ăn thua nữa là cái trò thầy bói xem voi này .
    cho nên lời khuyên ko những cho bạn mà còn cho mọi người là ko nên hi vọng ở Box này nhiều . Vào đây người nào thực sự có chuyên môn chẳng ai dám chẩn đoán cho các bạn đâu, chủ yếu là khuyên mọi người đến cơ sở chuyên khoa thôi. Vào đây 1 số người ko biết chuyên môn người ta nói bệnh nọ bệnh kia về lại lo mất ăn mất ngủ .
    thế nhé. bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để khám. Ở HN có thể đến BV phụ sản TW. ở các tỉnh thì đến bệnh viện phụ sản của tỉnh .
    chúc bạn may mắn.
  9. Quangnd

    Quangnd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/07/2001
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    0
    Tốt nhất bạn nên đến bác sỹ khám, sẽ đỡ lo lắng hơn.
  10. qs47

    qs47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.268
    Đã được thích:
    0
    Có một khả năng là bạn dùng thuốc tránh thai hàng ngày, loại 21 viên. Uống thuốc này sau khi kết thúc khoảng 3 - 4 ngày là có kinh, sớm hơn so với bình thường khoảng 7 - 10 ngày. Bạn chủ quan, nghĩ là mình chưa thể có kinh sớm thế đc nhưng đó chỉ là hiện tượng bt. Trường hợp khác nếu bạn ko dùng loại thuốc nào thì nên đi khám

Chia sẻ trang này