1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gãy xương làm thế nào nhanh liền :((

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi littlewillow, 09/08/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. haha_chetchua

    haha_chetchua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    1.388
    Đã được thích:
    0
    Ăn vỏ trứng gà nhiều vào nhé
  2. quanglong87

    quanglong87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    4.025
    Đã được thích:
    0
    Bác này liều quá. Bác sĩ bảo bó bột mà lại trốn đi với bó lá linh tinh. Em nói thật nhỡ về sau xương nó mọc ra nhưng do cố định ko tốt nó lại vẹo vẹo, đi lại chân tươi chân héo thì có mà khóc bằng tiếng mán, cưa chân bó lại đau gấp tỷ lần
    Đừng vì chuyến du lịch mà vô trách nhiệm với bản thân thế chứ
  3. littlewillow

    littlewillow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    khiếp nghe sợ thế tại tớ bị gãy nhưng xương nó ko bị lệch, ko bị chọc lung tung nên tớ nghĩ để lâu thì xương nó fải liền lại chứ
    Với lại cũng ko đau chỉ mỏi thôi
    hix thôi mai đi khám , ko lằng nhằng nữa
    nghe kinh khủng quá
  4. fox_8x

    fox_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2007
    Bài viết:
    1.080
    Đã được thích:
    0
    Xương mới liền ra mà bị lệch là phải đập đi bó lại đấy
  5. love_me_plz

    love_me_plz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Bài viết:
    2.789
    Đã được thích:
    0
    chị yêu đi về rồi à
    bó bột đi chị, k liều đc đâu
    k cẩn thận thọt đấy
    nói chung khó chịu thì có, nhưng vẫn fải bó, với cả đi ít thôi
    cố đi, sắp đi học đến nơi rồi đấy
  6. littlewillow

    littlewillow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    bao h học em iu ô đã lâu lắm rồi từ này ko xuất hiện trong tâm trí mình lữa rồiiiiiiii
    chị vẫn mún đi Hà giang nữa nên chần chừ mãi
    thôi xong, bó rồi hết đi
  7. nguoi_lang_thang

    nguoi_lang_thang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    3.127
    Đã được thích:
    1
    theo kinh nghiệm của em thì nên bó bột bác ạ
    riêng gẫy xương thì nên đến bệnh viện bó bột
    họ còn theo dõi
    nhỡ xương bác mọc lệch - nó liền theo kiểu chữ V chữ ko phải thẳng theo chữ I nữa thì bác tập tễnh chân cong chân thẳng đấy +_+
    đừng liều thế chứ
  8. love_me_plz

    love_me_plz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Bài viết:
    2.789
    Đã được thích:
    0
    18/08 nàng ạ trên web có Schedule rồi
    bó đi, k HàGiang gì nữa
    em kể với anh Béo, lão cứ gào lên là chị liều quá
  9. nguyentoan86

    nguyentoan86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2011
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Bạn bị gãy xương, hoặc đau xương do loãng xương, nhất là người già bị gãy xương thì rất lâu liền, thời gian điều trị dài? Vậy làm thế nào để rút ngắn thời gian điều trị, nhanh liền xương, cải thiện chất lượng xương, tăng cường khả năng vận động sớm cho bệnh nhân?
    ở các bài viết trên, các bạn nói rất đúng, là bổ sung Canxi, Vitamin D3, hoặc ăn các thực phẩm chứa nhiều Canxi. Nhứng mình xin bổ xung thêm một vài khía cạnh trong y khoa.
    - Ở độ tuổi ngoài 25, quá trình huỷ cốt bào (huỷ xương) diễn ra nhanh hơn quá trình tạo cốt bào(tạo xương) đặc biệt ở phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh (do suy giảm nội tiết), người già sụt giảm sản xuất Calcitonin trong cơ thể.
    - Do sự hấp thụ Canxi của cơ thể trong máu vào xương của từng người khác nhau, người hấp thụ tốt thì Canxi được vậ chuyển vào xương, xương mau liền (Dưới 25 tuổi, xương mau liền, vì khả năng sản xuất Calcitonin trong cỏ thể tốt), ngoài 25 tuổi Calcitonin trong cơ thể suy giảm, khả năng vận chuyển Canxi từ máu vào xương kém, quá trình huỷ xương diền ra nhanh hơn, lên xương lâu liền.
    Vậy để xương nhanh liền, bạn cần bổ sung Calcitonin cho cơ thể để ức chế quá trình huỷ xương, vận chuyển và huy động Can xi từ trong máu vào xương, tạo các bè xương mới (Can xương), liền xương, xương chắc hơn.
    Bạn cần sử dụgn sản phẩm nào để bổ xung Calcitonin?
    - Tiêm bổ sung caltonin. ở Chỉ tiêm tại các cơ sở y tế như các bệnh viện lớn.
    - Uống thuoocs chống huỷ xương. Nhược điểm gây loét dạ dày, thực quản, ko tạo được sự vững chắc cho xương mới.
    Qua đây, mĩnh xin giới thiệu một sản phẩm khắc phục tất cả những nhược điểm của sản phẩm bổ xung caltonin bằng đường uống và đường tiêm.
    CALTONIN Dung dịch phun qua đường mũi của Hàn Quốc
    (Côngty dược phẩm số 1 tại Hàn Quốc) sản xuất
    Quycách: Lọ chứa 2ml Calcitonin tổng hợp từ cá hồi chứa 4.400iu tuơng đương 16 liều xịt.
    Bạn tự thực hiện ở nhà được mà không cần đến các cơ sở y tế, rất Hiệu quả, dung nạp tốt mà dễ sử dụng.
    Hãy gọi cho mình để được tư vấn thêm về sản phẩm đặc biệt ở bệnh nhân Gãy xương, loãng xương có đau, hay phòng loãng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh. Số điện thoại 0978675991 để được mua giá ưu đãi của công ty: 1.200.000 đồng/lọ.

Chia sẻ trang này