1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gđ 3 : Nếu đã có người yêu rồi, thì làm sao để giữ đây?(trang 15)

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi boysaigon, 02/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. angellandung

    angellandung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Có ngùi iêu mới biết rằng khi mất ngưòi ta sẽ đau khổ đến thế nào .... có mới biết cô đơn đáng sợ lắm .. mới hiểu rằng người ta là tất cả ... là niềm vui , là hạnh phúc của mình ... và nhiều nữa
    Nếu bảo tim ơi đừng nhớ nữa,thì trái tim em sẽ chẳng chịu nghe lời.Như mặt trời càng xa,bóng xế đổ càng dài, trùm lên em,em quay cuồng thương nhớ.Càng trốn trong lãng quên, anh hiện về càng rõ....
  2. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Nghe angellandung@ nói mà mình thấy buồn buồn, chắc là vì angel@ post bài sâu sắc wá chăng? Viết bài mà như tự sự thế thì cánh boys chúng tui ngã ngửa hit còn gì?
    Cách đây nhiều năm tui đã từng yêu, và thực sự là lúc ấy vui thật! Có người để nhớ mong, có người động viên mình mỗi khi thất bại hay gặp chuyện buồn, và ngược lại. Nhưng than ôi, đời người sao chán thế không biết! yêu 1 lần rùi sau này mãi không tìm ra được 1 ai cả. Cũng có người ngỏ ý, nhưng thấy nếu như dính vào chuyện yêu iếc này thì mất tự do, không còn được đi chơi bất kể ngày giờ nữa sao?
    Tui tuyên bố thành lập Hội độc thân tại Box Gà, ai muốn tham gia mời vào, mời vào...
    Hạnh phúc là đấu tranh
  3. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0
    Gỡ rối dùm Christy@ đi....
    Tự nhiên sao hôm nay Christy@ lại nhớ một người dưng vậy?? Một người không họ hàng thế mà đi nhớ hix hix hix làm sao đây ........
    ------------------------------------
    Dòng đời là my way.
    Quay tới quay lui té cái ầm.
    Được christy166 sửa chữa / chuyển vào 14:59 ngày 09/06/2003
  4. HTung

    HTung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    891
    Đã được thích:
    0
    Yêu ...... có lẽ là sự cảm thông, sự thông hiểu sâu sắc về nhau, sự nhượng bộ nhau những lúc cãi nhau, sự có mặt kịp thời khi có chuyện không hay xảy ra cho người yêu ........ nhưng như vậy đã là tất cả của tình yêu hay chưa nếu như những điều ấy đều có thể tìm thấy ở 1 người bạn thân ... khác phái! Như vậy yêu để làm gì?
    PS : nhớ ai thế Chris? Người "không dám chủ động" ấy hả ;) ?
    To live is to learn, to play, to interest and to love!
  5. tanit

    tanit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    1.926
    Đã được thích:
    0
    Nhớ một người dưng ???
    Christ@ đang chạy xe thì gặp 1 chàng trai đang băng qua đường hả ???
    Có thể Christy@ nhớ người dưng , vì người dưng đó có một nét gì giống với người ấy. Dáng đi, giọng nói hay bộ đồ ...
    Yêu nhau, người ta quen hơi nhau đúng không ? Có một cái gì đó rất đặc trưng của người ta.


    Tôi có điều ưóc bình thường như mọi người.
    Mọi người ước gì tôi ước cái đó

    ********************
  6. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    To tanic@: Rất tiếc là tanic@ lại nói đúng nữa gùi, "Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi mà", nhưng có 1 điều tui không thể hiểu được là, tui hổng biết "hơi" người ta có hay ho gì hông mà ai cũng khoái "hơi" hết é?
    To Christy@: Người xưa có 1câu rất hay:
    Quạ kêu Nam đáo ngự phòng
    Người dưng khác họ đem lòng nhớ thương...
    Đúng là người dưng thì mới nhớ nhau, rùi yêu nhau, rùi ...cưới nhau chứ đúng không? Chứ có ai lại đi thương nhớ gùi cưới luôn người... nhà hông? Christy@ nhớ người dưng là đúng gùi, không việc gì phải lo hết á.
    À, mà tối hôm Chủ nhật tui đưa Christy@ dzìa, hay là...
    Ngoan 3 năm, Quậy 1 giờ
  7. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0
    Vậy là người dưng Christy@ nhớ là không có vấn đề hả. Từ khi cuộc hciến nổi loạn cho đến nay đâu có cảm giác nhớ người dân đâu , tư nhiên bi giờ có.Kiểu này Christy@ phải bế quan tu luyện thôi nếu không chắc chết quá. ( Bế quan tu cho khỏi nhớ người dưng hiiii ) có ai giúp Christy@ cách nào tốt nhất và hiệu quả nhất không ?
    Hạ gục nhanh , tiêu diệt gọn.
    Dòng đời là My Way.
    Quay tới quay lui té cái ầm.
  8. Rose121181

    Rose121181 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Tại sao phải yêu à ? Đơn giản lắm , nếu bạn là con người có máu có thịt , có tâm hồn , có suy nghĩ , có cảm xúc , thì yêu là chuyện tất yếu . Đã là con người thì không có ai không thể yêu , chỉ là yêu sớm hay muộn mà thôi .
    Hãy thử nghĩ xem , khi tinh thần suy sụp , lúc chán chường buồn bã , có một người nắm lấy bàn tay mình , cùng mình vượt qua khoảng thời gian khủng khiếp đó . Giữa hơn 5 tỷ người trên thế giới này , người ấy vẫn luôn luôn nhận ra ta , luôn đứng bên ta . Khi mệt mỏi , bờ vai ấy luôn luôn sẵn sàng cho ta tựa đầu nghỉ ngơi . Dù trời có sắp sập , vẫn có người khiến cho ta nghĩ rằng bầu trời to lớn kia sẽ được chống đỡ bởi chỉ có 2 người .
    Dẫu cho tình yêu luôn luôn đi kèm với hạnh phúc và đau khổ , nhưng rose không thể nào tưởng tượng nổi thế giới này lại thiếu vắng tình yêu .Bản chất con người thích chinh phục và thích hưởng thụ . Hưởng thụ hạnh phúc và chinh phục đau khổ do tình yêu mang đến . Vì thế con người luôn luôn yêu
    Cho rose tui đăng ký làm thành viên hội độc thân với . Thành viên tạm thời cho tới lúc nào ...kiếm được người yêu....
  9. tanit

    tanit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    1.926
    Đã được thích:
    0
    tanit@ vừa mới nghe được 1 định nghĩa về tình yêu : tình yêu là cái gì bay bổng. Thật lãng mãn, mơ màng. Nên nhiều khi chết mà không biết tại sao.
    Nên chắc bây giờ, phải tạo ra vác sin miễn dịch yêu. Cho an toàn.


    Tôi có điều ưóc bình thường như mọi người.
    Mọi người ước gì tôi ước cái đó

    ********************
  10. belysymbol_0209

    belysymbol_0209 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2002
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    yêu để biết mình có 1 nơi bình yên để mà đến. Một bờ vai vững chắc để ngả vào khi mình cảm thấy tuyệt vọng, một bàn tay ân cần nhẹ nhàng làm cho mình thấy mình ko cô đơn, để biết mình luôn luôn có người chia sẻ với mình tất cả từ niềm vui đến nỗi buồn. Nhưng ........... sẽ rất buồn nếu như ..............tất cả chỉ là xa vời .
    yêu nhau chưa hẳn ở bên nhau đã hạnh phúc , mình có thể hy sinh vì hạnh phúc của người mình yêu

Chia sẻ trang này