1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GF mình đang nghĩ gì vậy các bác?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi trungnhut, 03/01/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Dante_from_hell

    Dante_from_hell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2006
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Chẹp, bác chỉ đc cái lói đúng. Anh em tiếp tục vào xả hàng đi .
    Nói là nói vui thế, chú chủ topic đừng đánh đấm nó thật làm gì, thôi thì lí thuyết mà nói như bà chị anxiety đã nói, em nó còn bé, chưa hiểu sự đời, cứ cho em nó vào đời đi, rồi tính sau, cứ thế phỏng ạ?
  2. Lenin88

    Lenin88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Em chỉ cho bác cách thử nhé.Bác lập 1 nick AU vào nhảy với chat với em ý.Thử à ơi vài câu xem thế nào,chứng tỏ mình sành điệu 1 tý,chịu chơi 1 tý.Nếu em ý à ơi lại thì cái loại này bác sút thẳng k phải tiếc.
  3. lacoste_vn

    lacoste_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2008
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    Cũng hay đấy chủ thớt học chơi Au đê, rồi vào xả con vợ của bác xem thế nào
  4. libra84

    libra84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    em không khuyên bác oánh hay bỏ em ý vì em ý à ơi 2-3 tay
    mà em khuyên bác oánh xong bỏ vì tội em ý ngốc , đã hú hí lại còn ko chùi mép , lại còn lạy bố con chui bụi rậm này ạ .
    kiểu ko có 1 tí suy nghĩ gì thế này , ko hiểu bác thích ở điểm nào , chứ em là em rủ nó bắn CF rồi cho nó âm mạng thôi rồi luôn .
    hà hà
  5. hideac

    hideac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Lập nick mới LV1 vào à ơi, trình thấp nó nhảy nhạc chạy nhanh có mà nhảy bằng niềm tin. Nó luyện lâu và nhiều lên thần rồi, mấy loại gà mới và nó không thèm đâu. Mà chủ to píc luyện lên trình ngang em nó để à ơi thì mọi chuyện đã xong rồi cần chi phải thử mới biết nữa.
  6. trungnhut

    trungnhut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    146
    Caí trò AU đấy lúc mới ra mình cũng có 1 dạo chơi đến lv 29 lận. Nhưng bỏ cũng gần 2 năm rồi, đây là lần thứ 2 em ấy tái diễn cái trường hợp này rồi. Tuy nhiên có 1 điều mình rất kết ở em ấy là hễ có thằng nào đong đưa là em báo mình ngay (ngoài đời), từ chối thẳng thừng những lời tỏ tình. Lần đầu thì em ấy à ơi ko trả lời nhưng em đã "mắng" là fải dứt khoát nên mấy lần sau cũng có mấy thằng "tỉnhtò" và em ấy đã từ chối. Đó là chuyện ở cuộc sống thực tế,còn trên AU thì em ấy chưa bỏ đc cái tật đó, mình đã bực mình về vụ này ít nhất là 2 lần rồi.
  7. blackdiamond507

    blackdiamond507 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    331
    Đã được thích:
    0
    CÓ những em rất hay là chơi thì cứ chơi, vợ vợ chồng chồng xưng hô với nhau trong thế giới ảo như thật,đến khi bạn trai ngoài đời hỏi thì lí sự thật ảo khác nhau, làm ra vẻ bạn trai mình nhỏ mọn, ghen tuông vớ vẩn.
    Nói thực với cậu một câu, đã yêu là xác định đó là TC trong CS thực, chứ không có cái lí lẽ nào cho phép nó AQ trong suy nghĩ như kiểu nt đong đưa tn với các giai nó quen trong game. Cậu nên suy nghĩ nó thực sự "lớn" chưa, tiếp nữa là nếu nhớn rồi, thì nó thực sự yêu cậu không ! Còn cái kiểu đưa đt cho cậu mà không có ý cho cậu xem tn nó gửi cho giai khác, khó tin lắm
  8. c_sui06

    c_sui06 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Iem đây, thằng lào kưa kẩm, tỏ tình nà em báo hết cho ng yêu iem đơi. Bác có yêu đc iem ko? =))
    Quả là hài. Ngta yêu qua mạng đc đấy. Tại sao ko yêu qua Au đc nhỉ? =))
    Em mà là con bé đấy, thì em cũng đá đít bác nếu em kiếm đc chú nào ngon hơn, với cái tính à ơi và đong đưa của em ấy như vậy bác nên liệu trc.
  9. NhaGiauCungKhoc

    NhaGiauCungKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    2.493
    Đã được thích:
    0
    ÔI, cái thể loại gà còn tồn taị đến bao giờ đây
    Chú kô nghĩ sâu hơn vấn đề đc ah ?, chẳng qua những thằng gái nó cho chú thấy là nó đá vì gái nó kô thích mấy thằng đấy, còn những thằng nó thích nó kô nói đâu, hiểu chưa, nó hẹn hò đi chơi, vào nhà nghỉ chú biết sao đc, những thằng nó tự khai với chú thì chú biết còn những thằng nó kô nói chú biết kiểu jì ??
    Đã nói rồi, ngoài đời hay trên mạng khác jì nhau, hợp là chiến lúc nào chả đc, cái tính dâm đãng con vẹo của chú thành bệnh rồi, gặp thằng nào chả à ơi, gặp thằng hàng lởm thì em ấy thôi, chứ gặp thằng ngon xem, em ấy chả lăn kềnh nằm ngửa ra luôn, thằng ngon thì như chú nói đấy, nó đá con vẹo của chú, nhưng truớc khi đá nó cũng fải đè vẹo chú ra xong nó mới đá
    Cái thể loại này ngoài đời gặp thiếu jì mà chú cứ lăn tăn, tập chiêu Lên gối và Xuống cuì chỏ tay chưa, không fải để fang con vẹo của chú đâu, để dùng khi bắt gặp em này đi nằm cùng thằng khác thì xông vào lên gối và xuống cùi chỏ, còn vẹo của chú nếu là anh, anh có cách hay hơn để làm nhưng nói ra kô tốt cho anh, trên này nhiều nguời quen quá
  10. dunghp123

    dunghp123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    3.598
    Đã được thích:
    0
    Kinh nghe các bác xả, chém kinh quá. Em cũng chơi Au, chơi đến lv32 thì bỏ, cũng hơn một năm không chơi rồi. Hồi chơi Au cũng xì tin ông xã, bà xã.....Thật ra, cái trò này mua đồ thì tốn tiền lắm í, mua quần áo cho nhân vật cũng tương tự số tiền mua ở ngoài. Nhưng cái hồi học năm cuối, tuổi nó vẫn xì tin, chưa phải kiếm tiền nên chưa biết xót , chưa nghĩ được nhiều, chơi rồi thì ham lắm. Mặc đồ đểu đểu tí bọn trong Au nó lại khinh, toàn cắm đầu mua đồ Vcoin. Rồi cũng cưới được thằng chồng, thật ra thì ngoài đời có biết nó là thằng nào đâu, nhưng mà cứ à ơi rồi thằng ấy nó mua đồ ảo cho, thế là lại ẫm ờ, ăn nói tình cảm chả khác gì ở ngoài, nhưng đối với em đó cũng chỉ là ảo tức là đang nói phét, chứ lúc nào cũng yêu anh béo ở ngoài đời nhất hehe.....Người yêu em cũng không thích em chơi AU đâu mặc dù ko biết em chát chít trong Au thế nào, cơ mà ko cấm đoán, chỉ nói là chơi games nhiều quá không tốt thôi. Rồi cứ suốt ngày đi chơi với anh ấy cũng chả có thời gian chơi games nữa, bỏ được 2 tuần thì cũng chán chán.
    Em nói thật, chưa chắc bạn gái bác chủ topic đã đong đưa cưa cẩm như cái tin nhắn đâu, lúc chơi games thì người ta nói gì mà chả được, nói luyên thuyên xong rồi lại chép miệng một câu, ảo chứ có phải thật đâu mà sợ. Nói chung ẢO thì nói chuyện ảo, thật nói chuyện thật. Quan trọng là ở ngoài em ý yêu và quan tâm bác thế nào thôi. Hơn nữa bác cứ thử kè kè rủ rê em ấy đi chơi xem em ấy còn có nhiều thời gian cày Au nữa không. Games mà không có thời gian chơi thì tụt hạng, mà tụt hạng là chán ngay í mà.....Bác cứ từ từ bác ạ.

Chia sẻ trang này