1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ghost Recon Wildlands với nội dung và đồ họa như thật

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi ahihi12, 17/10/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ahihi12

  ahihi12 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2017
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Được xuất bản bởi Ubisoft trên Game Steam. Môi trường mở với rất nhiều nhiệm vụ chính và phụ, nhưng điều khiến tựa game này trở nên độc nhất là bởi bạn có thể tạo dựng mối quan hệ bạn bè hoặc đối đích với những NPC, và cách tương tác này sẽ có ảnh hưởng lên thế giới game và quá trình hoàn thành nhiệm vụ.

  Chúng ta có biết nhiều game được nhà phát triển đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng để khiến mọi thứ trở nên thật nhất có thể, nhưng đối với “Ghost Recon: Wildlands”, đội ngũ Ubisoft đã đi xa thêm một bước nữa khi họ không những đến Bolivia, mà còn trực tiếp làm việc với lính đặc nhiệm, sĩ quan chống thuốc phiện và cả những tên buôn lậu thật để thu thập.


  Nghiên cứu ở đất nước Bolivia lẫn luyện tập với lính đặc nhiệm là chưa đủ, đội ngũ phát triển còn đến tận Trụ sở CIA để xin lời khuyên từ những sĩ quan đang hoạt động ở Nam Mỹ. Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua Ghost Recon Wildlands đã chính thức có mặt ở kệ game trên steam với số lượng người chơi khủng với 6,83 triệu người tham gia trong đợt chơi thử của game

  Không ít game đã có hệ thống tuần hoàn thời gian ngày và đêm, nhưng chỉ có một số ít là khiến hệ thống này có ảnh hưởng trực tiếp lên nội dung gameplay. Ở “Ghost Recon: Wildlands”, thời gian ngày và đêm sẽ có ảnh hưởng lên cách thức người chơi làm nhiệm vụ, ví như buổi đêm sẽ thích hợp hơn cho hành động lén lút.
  Còn chờ gì nưa mà không mua thẻ steam wallet để có thể sống trong từng khoảnh khắc của Ghost Recon Wildlands.

Chia sẻ trang này