1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gi? "phom" không nh?t thi?t ph?i...nh?n an

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi Jennie, 03/04/2001.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Jennie

    Jennie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2001
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    0
    Gi? "phom" không nh?t thi?t ph?i...nh?n an

    Đối với Alexandra Kazan, người ta quen với cô như một người dẫn chương trình, một diễn viên, hay một ca sĩ. Giờ đây người ta còn phát hiện ra cô còn là người ăn luôn miệng và nhờ đó cô cũng là một chuyên gia dinh dưỡng.

    Theo cô, sự vui thích trong ăn uống cũng là một nguyên tắc chính trong chế độ ăn uống. Thực đơn của cô chủ yếu là rau và hoa quả. Cô uống rất nhiều chè, và đôi khi tự cho phép mình được ăn bánh ngọt vô tội vạ. Nhưng cô cũng chọn lựa loại bánh ít chất béo, đối với cô tốt nhất là sử dụng bánh biscuits sôcôla có chứa 30% nhu cầu masage hàng ngày.

    Trong khi du lịch hoặc làm phim, cô không bao giờ dùng bữa trưa một cách trực tiếp mà cô sử dụng bột ngũ cốc hoặc bột lúa mạch, lúa mì trong thành phần có thêm sữa nguyên kem pha cùng nước, vì nó có chứa những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể vào bữa trưa (khi không có điều kiện tự làm lấy thức ăn cho mình).

    Người mẹ Italia cùng người cha mang quốc tịch Nga đã mang đến cho Alexandra một ý thích được thưởng thức mọi phong vị trên thế giới. Và cả ý thích tạo ra các món ăn khác nữa.

    Trong lần quay phim "Sao Bắc cực", tôi luôn lo lắng về giờ giấc các bữa ăn, về thành phần trong thực đơn ra sao. Cũng phải nói rằng chúng tôi có một nhà ăn rất tốt. Nhưng thói "ăn tham" không phải là lỗi của riêng tôi: tôi cũng là người rất tò mò. Khi ở nước ngoài, tôi luôn ngần ngại khi dùng mọi món ăn địa phương. Tôi luôn có "hàng tấn" gia vị và những ý tưởng nấu ăn.

    "Tôi đã phát hiện ra rằng bánh biscuits rất hay, nhất là bánh có nhân sôcôla, món khoai tây rán, thịt hun khói... Bây giờ khi tôi đã có đủ chất cùng dáng người lý tưởng, tôi vẫn trung thành với món bánh này. Bữa trưa tôi thường dùng bột ngũ cốc, bột lúa mì hoặc lúa mạch có kèm sữa nguyên kem vì chúng có chứa đầy đủ những chất cần thiết và còn có tác dụng giữ phom rất tốt.
    Đối với Alexandra Kazan, người ta quen với cô như một người dẫn chương trình, một diễn viên, hay một ca sĩ. Giờ đây người ta còn phát hiện ra cô còn là người ăn luôn miệng và nhờ đó cô cũng là một chuyên gia dinh dưỡng.
    Hoàng Ly (theo Elle)
    Theo cô, sự vui thích trong ăn uống cũng là một nguyên tắc chính trong chế độ ăn uống. Thực đơn của cô chủ yếu là rau và hoa quả. Cô uống rất nhiều chè, và đôi khi tự cho phép mình được ăn bánh ngọt vô tội vạ. Nhưng cô cũng chọn lựa loại bánh ít chất béo, đối với cô tốt nhất là sử dụng bánh biscuits sôcôla có chứa 30% nhu cầu masage hàng ngày.

    Trong khi du lịch hoặc làm phim, cô không bao giờ dùng bữa trưa một cách trực tiếp mà cô sử dụng bột ngũ cốc hoặc bột lúa mạch, lúa mì trong thành phần có thêm sữa nguyên kem pha cùng nước, vì nó có chứa những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể vào bữa trưa (khi không có điều kiện tự làm lấy thức ăn cho mình).

    Người mẹ Italia cùng người cha mang quốc tịch Nga đã mang đến cho Alexandra một ý thích được thưởng thức mọi phong vị trên thế giới. Và cả ý thích tạo ra các món ăn khác nữa.

    Trong lần quay phim "Sao Bắc cực", tôi luôn lo lắng về giờ giấc các bữa ăn, về thành phần trong thực đơn ra sao. Cũng phải nói rằng chúng tôi có một nhà ăn rất tốt. Nhưng thói "ăn tham" không phải là lỗi của riêng tôi: tôi cũng là người rất tò mò. Khi ở nước ngoài, tôi luôn ngần ngại khi dùng mọi món ăn địa phương. Tôi luôn có "hàng tấn" gia vị và những ý tưởng nấu ăn.

    "Tôi đã phát hiện ra rằng bánh biscuits rất hay, nhất là bánh có nhân sôcôla, món khoai tây rán, thịt hun khói... Bây giờ khi tôi đã có đủ chất cùng dáng người lý tưởng, tôi vẫn trung thành với món bánh này. Bữa trưa tôi thường dùng bột ngũ cốc, bột lúa mì hoặc lúa mạch có kèm sữa nguyên kem vì chúng có chứa đầy đủ những chất cần thiết và còn có tác dụng giữ phom rất tốt.
    Đối với Alexandra Kazan, người ta quen với cô như một người dẫn chương trình, một diễn viên, hay một ca sĩ. Giờ đây người ta còn phát hiện ra cô còn là người ăn luôn miệng và nhờ đó cô cũng là một chuyên gia dinh dưỡng.
    Hoàng Ly (theo Elle)
    Theo cô, sự vui thích trong ăn uống cũng là một nguyên tắc chính trong chế độ ăn uống. Thực đơn của cô chủ yếu là rau và hoa quả. Cô uống rất nhiều chè, và đôi khi tự cho phép mình được ăn bánh ngọt vô tội vạ. Nhưng cô cũng chọn lựa loại bánh ít chất béo, đối với cô tốt nhất là sử dụng bánh biscuits sôcôla có chứa 30% nhu cầu masage hàng ngày.

    Trong khi du lịch hoặc làm phim, cô không bao giờ dùng bữa trưa một cách trực tiếp mà cô sử dụng bột ngũ cốc hoặc bột lúa mạch, lúa mì trong thành phần có thêm sữa nguyên kem pha cùng nước, vì nó có chứa những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể vào bữa trưa (khi không có điều kiện tự làm lấy thức ăn cho mình).

    Người mẹ Italia cùng người cha mang quốc tịch Nga đã mang đến cho Alexandra một ý thích được thưởng thức mọi phong vị trên thế giới. Và cả ý thích tạo ra các món ăn khác nữa.

    Trong lần quay phim "Sao Bắc cực", tôi luôn lo lắng về giờ giấc các bữa ăn, về thành phần trong thực đơn ra sao. Cũng phải nói rằng chúng tôi có một nhà ăn rất tốt. Nhưng thói "ăn tham" không phải là lỗi của riêng tôi: tôi cũng là người rất tò mò. Khi ở nước ngoài, tôi luôn ngần ngại khi dùng mọi món ăn địa phương. Tôi luôn có "hàng tấn" gia vị và những ý tưởng nấu ăn.

    "Tôi đã phát hiện ra rằng bánh biscuits rất hay, nhất là bánh có nhân sôcôla, món khoai tây rán, thịt hun khói... Bây giờ khi tôi đã có đủ chất cùng dáng người lý tưởng, tôi vẫn trung thành với món bánh này. Bữa trưa tôi thường dùng bột ngũ cốc, bột lúa mì hoặc lúa mạch có kèm sữa nguyên kem vì chúng có chứa đầy đủ những chất cần thiết và còn có tác dụng giữ phom rất tốt.
    Đối với Alexandra Kazan, người ta quen với cô như một người dẫn chương trình, một diễn viên, hay một ca sĩ. Giờ đây người ta còn phát hiện ra cô còn là người ăn luôn miệng và nhờ đó cô cũng là một chuyên gia dinh dưỡng.
    Hoàng Ly (theo Elle)
    Theo cô, sự vui thích trong ăn uống cũng là một nguyên tắc chính trong chế độ ăn uống. Thực đơn của cô chủ yếu là rau và hoa quả. Cô uống rất nhiều chè, và đôi khi tự cho phép mình được ăn bánh ngọt vô tội vạ. Nhưng cô cũng chọn lựa loại bánh ít chất béo, đối với cô tốt nhất là sử dụng bánh biscuits sôcôla có chứa 30% nhu cầu masage hàng ngày.

    Trong khi du lịch hoặc làm phim, cô không bao giờ dùng bữa trưa một cách trực tiếp mà cô sử dụng bột ngũ cốc hoặc bột lúa mạch, lúa mì trong thành phần có thêm sữa nguyên kem pha cùng nước, vì nó có chứa những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể vào bữa trưa (khi không có điều kiện tự làm lấy thức ăn cho mình).

    Người mẹ Italia cùng người cha mang quốc tịch Nga đã mang đến cho Alexandra một ý thích được thưởng thức mọi phong vị trên thế giới. Và cả ý thích tạo ra các món ăn khác nữa.

    Trong lần quay phim "Sao Bắc cực", tôi luôn lo lắng về giờ giấc các bữa ăn, về thành phần trong thực đơn ra sao. Cũng phải nói rằng chúng tôi có một nhà ăn rất tốt. Nhưng thói "ăn tham" không phải là lỗi của riêng tôi: tôi cũng là người rất tò mò. Khi ở nước ngoài, tôi luôn ngần ngại khi dùng mọi món ăn địa phương. Tôi luôn có "hàng tấn" gia vị và những ý tưởng nấu ăn.

    "Tôi đã phát hiện ra rằng bánh biscuits rất hay, nhất là bánh có nhân sôcôla, món khoai tây rán, thịt hun khói... Bây giờ khi tôi đã có đủ chất cùng dáng người lý tưởng, tôi vẫn trung thành với món bánh này. Bữa trưa tôi thường dùng bột ngũ cốc, bột lúa mì hoặc lúa mạch có kèm sữa nguyên kem vì chúng có chứa đầy đủ những chất cần thiết và còn có tác dụng giữ phom rất tốt.
    Đối với Alexandra Kazan, người ta quen với cô như một người dẫn chương trình, một diễn viên, hay một ca sĩ. Giờ đây người ta còn phát hiện ra cô còn là người ăn luôn miệng và nhờ đó cô cũng là một chuyên gia dinh dưỡng.
    Hoàng Ly (theo Elle)
    Theo cô, sự vui thích trong ăn uống cũng là một nguyên tắc chính trong chế độ ăn uống. Thực đơn của cô chủ yếu là rau và hoa quả. Cô uống rất nhiều chè, và đôi khi tự cho phép mình được ăn bánh ngọt vô tội vạ. Nhưng cô cũng chọn lựa loại bánh ít chất béo, đối với cô tốt nhất là sử dụng bánh biscuits sôcôla có chứa 30% nhu cầu masage hàng ngày.

    Trong khi du lịch hoặc làm phim, cô không bao giờ dùng bữa trưa một cách trực tiếp mà cô sử dụng bột ngũ cốc hoặc bột lúa mạch, lúa mì trong thành phần có thêm sữa nguyên kem pha cùng nước, vì nó có chứa những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể vào bữa trưa (khi không có điều kiện tự làm lấy thức ăn cho mình).

    Người mẹ Italia cùng người cha mang quốc tịch Nga đã mang đến cho Alexandra một ý thích được thưởng thức mọi phong vị trên thế giới. Và cả ý thích tạo ra các món ăn khác nữa.

    Trong lần quay phim "Sao Bắc cực", tôi luôn lo lắng về giờ giấc các bữa ăn, về thành phần trong thực đơn ra sao. Cũng phải nói rằng chúng tôi có một nhà ăn rất tốt. Nhưng thói "ăn tham" không phải là lỗi của riêng tôi: tôi cũng là người rất tò mò. Khi ở nước ngoài, tôi luôn ngần ngại khi dùng mọi món ăn địa phương. Tôi luôn có "hàng tấn" gia vị và những ý tưởng nấu ăn.

    "Tôi đã phát hiện ra rằng bánh biscuits rất hay, nhất là bánh có nhân sôcôla, món khoai tây rán, thịt hun khói... Bây giờ khi tôi đã có đủ chất cùng dáng người lý tưởng, tôi vẫn trung thành với món bánh này. Bữa trưa tôi thường dùng bột ngũ cốc, bột lúa mì hoặc lúa mạch có kèm sữa nguyên kem vì chúng có chứa đầy đủ những chất cần thiết và còn có tác dụng giữ phom rất tốt.


    Jennie

Chia sẻ trang này