1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gia đình 7x & 8x: Hội những người sinh tháng 6 và những người bạn.

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi leminh02, 01/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. h5n1a

    h5n1a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2005
    Bài viết:
    794
    Đã được thích:
    0
    He he lâu qúa không gặp cả nhà. Mọi người mấy vụ ọp ẹp vừa rùi vui vẻ chứ hẩy. Tớ bu-si quá không đi được tiếc ghê (mà toàn đến mấy nơi khỉ ho cò gáy chứ lị).
    Bác anhtuan_hnmt galăng ghê, có sợ bà xã đặt mấy dấu hỏi to đùng không đới bác.
    Còn kế hoạch tháng 6 như thế nào, gần cuối tháng rùi.
  2. hidden_jade

    hidden_jade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    579
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt
    Toàn thể các chị em trong hội T6,
    Những người đã, đang, và sẽ
    Những người có gift và không có gift
    Những người có ý định và không có ý định,..... nhờ vả bác Cương-***imdivang trong mọi tình huống he he he
    Em xin trân trọng cảm ơn lòng hảo tâm của pác Cương đã và sẽ có nhã ý hỗ trợ chị em (cần thì bác cứ hô anh em ủng hộ kịch liệt bác nhá)
    Hi vọng bác cảm thấy vui khi chị em vui, ke keke. và buổi off tới mong bác và các anh em phát huy truyền thống tốt đẹp tương trợ đồng bào các bác nhá hi hi hiiiii
  3. nothing_left

    nothing_left Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Pác ơi,
    Iêm đăng ký làm 1 đôi sandal nhá. Dưng mà chân iêm ló hơi "bất hợp lý" tí tẹo. Kiểu này ko lói size để làm được mà phải đo chân trực tiếp làm mới đi vừa pác ạ.
  4. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Tớ đăng ký một đôi nhé, chân đi cỡ chính xác là 36,5 (37 thì hơi rộng mà 36 thì hơi chật). Thích hơi điệu đà một chút, mũi hơi tròn tròn nhưng đừng tròn quá, chân tớ dài nhưng k dày, và tớ k đi được dép cao, nếu nó lệt xệt mà vẫn nữ tính là tớ thích nhất đấy . Màu sắc thì tuỳ cậu nhưng tớ k thích loại hoa hoét đâu nhé, một màu tớ ưng hơn. YM của tớ là songtunu, khi nào thử được thì báo tớ với nhé
  5. anhtuan_hnmt

    anhtuan_hnmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2005
    Bài viết:
    998
    Đã được thích:
    0
    Ai thich kiểu gì thì vào chọn đi rồi wa chỗ mình đo chân , hôm sau là có liền .Vào cái chữ kí của tôi mà chọn mâu nhé
  6. anhtuan_hnmt

    anhtuan_hnmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2005
    Bài viết:
    998
    Đã được thích:
    0
    Từ hôm nay tôi sẽ "gac đền" trong cai topic này heee
  7. anhtuan_hnmt

    anhtuan_hnmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2005
    Bài viết:
    998
    Đã được thích:
    0
    Cái hội thang 6 này hình như chẳng ai thèm ngó ngàng tới thì fải , lúc nào cũng vắng tanh như chùa bà Đanh ??!
  8. ngay_tho_cu

    ngay_tho_cu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    935
    Đã được thích:
    0
    Em đăng ký 1 đôi giày nhảy có được k?
  9. hidden_jade

    hidden_jade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    579
    Đã được thích:
    0
    Chẹp chẹp chẹp. Bực mình quá rùi đấy.
    Cái hội tháng 6 này có khi phải đổi tên thành hội đóng giày mất thui. Nhờ bác ***imdivang mà chẳng ai thèm đóng góp ý kiến gì, chỉ có post bài nhờ bác đo gót hồng thui. Đề nghị các member T6 thỉnh thoảng phải ngó ngàng, dọn dẹp nhà cửa cái chứ. Ai đời có thời gian thì toàn lảng vảng sang các topic khác hóng hớt, post bài buôn dưa lê còn nhà cửa của mình thì bỏ đó.
    Kiến nghị hai bác Leminh và Chủ tịt công đùn thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, để xây dựng cho cái hội T6 ngày càng phát triển. Hai bác làm gương đi cho mọi người theo.
    @ Bác cả ***imdivang: ai mà chỉ chăm chú nhờ bác về chuyện giày dép, không chịu khó xây dựng nhà cửa thì bác cứ liệt vào nhóm bên diễn đàn http://thitruong.ttvnol.com, cứ chặt chém thật khoẻ vào cho em. Vote cho bác 5*
  10. Chonocros

    Chonocros Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Lọ mọ đọc hết 21 trang ... toát hết cả mồ hôi!!!
    Hội T6 đúng là hơi bị ... độc, mỗi tội là pà con thông cảm >>> những người sinh T6 hình như đều giống nhau ở cái khoản sức ì hơi lớn! Hihihi...
    Thôi thì góp nhặt cát đá, tớ cũng xin 1 chân. Có chương trình ọp ẹp thì ới tớ 1 tiếng, nhất định là bão cấp 12 cũng có mẹt!
    Sinh ngày 18 tháng 06 năm 1978 (chưa bị đụng hàng kekeke)
    Nghề nghiệp: có
    Tình trạng hôn nhân: độc thân
    ...
    Còn gì nữa thì chưa nghĩ ra

Chia sẻ trang này