1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gia đình nhà chồng có thái độ như thế nào nếu biết mình có bầu trước...

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Nhimyeu07, 08/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kami_gtvt

    kami_gtvt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    0
    đồng ý với nhà này
  2. nhimfamily

    nhimfamily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2008
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Vì câu nói chuẩn nhất trong ngày vote cho ấy nhé
  3. UiiiDzaaa

    UiiiDzaaa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Thường thì tuy thật tình họ ko có ý chê bai nhưng đó lại là 1 cái cớ chính đáng để ỷ ôi mình và đưa con cái gia đình họ lên ..dần dần tạo thành cái thói có quyền chê bai mình khi muốn
  4. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Cũng không hoàn toàn. Nhưng nếu sau này có chuyện gì xảy ra, hay lúc đó không vừa lòng thì người ta sẽ có cớ để mà chê bai, dè bỉu. Còn bình thường thì vẫn bình thường thôi.
    Nói chung là con gái nên có"võ" để thủ cho mình vài thế cơ bản
  5. littlebraid_aof

    littlebraid_aof Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    Nói thế có phải bạn cũng tự nhận là mình ăn cơm trước kẻng, rồi thì chị kami_gtvt cũng nhận mình ăn cơm trước kẻng, nhim family cũng nhận thế hay sao mà đồng loạt đồng ý thế nhỉ? hay là 3 người là số ít không ăn cơm trước kẻng trong 30 người nhỉ?
    Nói thật nhé, đừng vơ đũa cả nắm thế, không phải ai cũng thế đâu. Con nhà mà có giáo dục đàng hoàng, có tự trọng, khôn ngoan và hiểu biết ấy , họ chả làm cái việc ngu dại để sướng thế đâu . Mà thời buổi này gái ngoan vẫn còn nhiều lắm đấy, không phải đến 90% vậy đâu .
    Được littlebraid_aof sửa chữa / chuyển vào 08:01 ngày 10/07/2008
  6. Duonganh

    Duonganh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.073
    Đã được thích:
    0


    Đó là thực tế chứ chẳng phải ai ngoan hay hư, có giáo dục hay ko ? . DA thì cũng chẳng tân tiến lắm nhưng nếu thực sự yêu nhau và có quyết định tiến tới hôn nhân thì việc ăn cơm trước kẻng chẳng có gì xấu. Có chăng là dại dột và ngu ngốc khi bị lừa tình.
    Yêu nhau 4, 5 tháng mà cưới luôn thì ko sao chứ 1 năm, 2 năm, 3 năm.... mà ko làm việc đó thì hiếm lắm đặc biệt thời buổi bây giờ.


    được oisoioi sửa chữa / chuyển vào 08:32 ngày 10/07/2008
  7. littlebraid_aof

    littlebraid_aof Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    ừ thì tớ sai , còn mọi người nhận thấy mọi người như thế thì kệ mọi người thôi. Mỗi người một quan điểm, một cách sống. Nhỉ!
  8. kami_gtvt

    kami_gtvt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ko căng thẳng nhé , đúng là mỗi người một quan điểm, một cách sống mà, sống thế nào cho mình cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất là được
  9. thuy_ed

    thuy_ed Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    5.059
    Đã được thích:
    0
    Bây h còn ối cô "tịt" nên có bầu trước sau gì thì ông bà vẫn quý cháu thôi, bạn đừng xem nặng chuyện ấy quá.
  10. voiuhbc

    voiuhbc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với bạn mỗi người một quan điểm. Ăn cơm trước kẻng thời buổi này không phải chuyện hiếm nhưng vẫn còn nhiều cô gái biết giữ gìn sự trong trắng của mình đến đêm tân hôn. Nhưng nói thế nào nhỉ, ở đời ai đoán được chữ NGỜ, nên làm thân con gái tốt nhất nên biết giữ mình và luôn cầm dao đằng chuôi chứ đừng cầm đằng lưỡi
    @DA: Cậu nên thận trọng khi phát ngôn nhé, tớ chỉ góp ý nhỏ với cậu, đừng giận nhé :D
    Được voiuhbc sửa chữa / chuyển vào 09:17 ngày 10/07/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này