1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gia đình

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi hduybang, 26/01/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hduybang

  hduybang Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/01/2002
  Bài viết:
  1.622
  Đã được thích:
  0
  Gia đình

  Trong số chúng ta trên diễn đàn này tôi có thể khẳng định ai cũng có gia đình dù ít hay nhiều bạn cũng có một người thân yêu , một người để có thể lo lắng ,dỗi hờn, và cả tự hào , hạnh phúc nữa . Khi tôi còn học lớp 11 tôi đã yêu một cậu bạn cùng lớp ,bố đã nói với tôi rất nhiều nhưng dường như lúc những lời bố nói không tác dụng lắm với tôi cho đến khi cậu ta bỏ tôi bố đã nói rằng gia đình là mái ấm duy nhất mà ta có ,lúc đó thì tôi đã nhận ra , tôi đã thực sự hiểu được những gì mà bố nói , tôi yêu gia đình của tôi , tôi yêu bố , mẹ và bà chị rất ghê gớm của tôi nữa, còn các bạn thì sao ? Có phải dù có chuyện gì xảy ra người gánh vác đưa ta qua khó khăn bao giờ cũng có bước chân của người thân không?
  Theo các bạn thì sao?

  khunglong
 2. K.Trang

  K.Trang Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/05/2001
  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc sống đúng là không thể thiếu gia đình được, đó là cha mẹ, anh em. Là những người luôn lo lắng cho ta, luôn muốn ta tốt hơn mà không suy nghĩ thiệt hơn, lợi hại cho bản thân họ.
  Lúc còn học cấp III, cái tuổi mà chập chửng làm người lớn, cái tuổi tập tành yêu. Trang cũng có bạn trai và đã bỏ ngoài tai những lời nói của ba mẹ. Làm những gì mình thích, mình cho là đúng mà không suy nghĩ thiệt hơn. Đến khi xa gia đình, tự phải lo cho bản thân, mới thấy được sự quan trọng của gia đình đến mức nào. Ba mẹ bây giờ không những là chỗ dựa đáng tin cậy nhất mà còn là những người bạn gần gũi mà mình có thể chia sẻ những buồn vui, những tâm sự trong cuộc sống. Lúc trước Trang ít khi kể chuyện của mình cho ba mẹ nghe vì sợ họ không hiểu mình nhưng bây giờ mỗi lần có gì khúc mắc, Trang đều nhận được những lời khuyên rất đúng lúc và bổ ích.
  Gia đình, hai chữ thật thương yêu
  Happy always,
  K. Trang
 3. Hai_Uyen

  Hai_Uyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/11/2001
  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  0
  Đúng vậy bạn ạ!
  Người nuôi dưỡng dìu dắt ta đi đến hết cuộc đời của họ cũng chỉ là những người thân ruột thịt của mình thôi
  Uyên nhớ có lần, mẹ nói với Uyên rằng: "Uyên à, con có chắc chắn rằng người đó thương con thật lòng không ? Nếu không khẳng định được con đừng bao giờ đặt hết niềm tin của mình vào người ấy, rồi sau này con sẽ khổ!", và Uyên cũng như bạn, Uyên cũng chỉ coi đó như gió thoảng qua tai
  "Cuộc đời không phẳng lặng như những gì mình mong muốn!" đó là câu mẹ hay nói với Uyên, và đúng như thế, người ấy đã xa Uyên ...Thế là mọi việc đã dành cho Uyên một cú shock tưởng chừng như không bao giờ Uyên đứng dậy được nữa, thì lúc đó mẹ đã ngồi xuống dỗ dành Uyên: "Con thương, không ai có thể làm những việc như người thân của mình đã từng làm cho mình, và không có ai đỡ mình lúc mình ngã đâu con ạ! Duy nhất ... bây giờ con thấy đấy, duy nhất chỉ có cha mẹ, người thân mới có thể làm những gì mà con thấy thôi con thương!"
  Uyên đã khóc thật nhiều, không vì nỗi buồn đã qua mà vì xúc động qua những câu mẹ nói
  Là thế đó ...
  H.U
  Quay về dĩ vãng xa xôi lắm
  Cát bụi mờ bay gió viễn phương ...
 4. AircraftClub

  AircraftClub Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/09/2001
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Hay qua !Minh rat thich ca y kien cua cac ban !Minh muon tam su voi cac ban nhung bay gio minh ban roi !Hen cac ban lan sau !
 5. bob43

  bob43 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/06/2001
  Bài viết:
  1.980
  Đã được thích:
  0
  Dù có lỡ bước đến chốn nơi nào, dù cho mây đen che kín bầu trời, con yêu ơi, có nếu hãy quay về đây. ....
  Là một lời về gia đình mà mình rất thích. Có ai như mình không, mình thương ba nhiều chịu đựng và thương mẹ tảo tần nuôi 5 anh em mình ăn học, cả ông anh Hai khó tính , cả bà chị khó chịu đã lấy chồng, vậy mà không hiểu sao....mình thích sống một mình. Sống tách biệt với gia đình hơn là bên cạnh ba mẹ, mình có thể có mặt bất kì lúc nào ba mẹ cần và làm tất cả những gì có thể. Nhưng vẫn không hiểu, các bạn à . Hay do không khí mình đang có là ngột ngạt và căng thẳng ......

  NO MATTER HOW YOU LEARN BUT WHAT'S FOR ?

  Được sửa chữa bởi - bob43 vào 30/01/2002 01:38

Chia sẻ trang này