1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi bellathao, 30/08/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bellathao

  bellathao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/2018
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Học Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh

  Với sự phát triển không ngừng vươn ra thế giới của nước ta thì việc cho con em theo học các môn học bằng tiếng Anh là sự đầu tư đúng đắn và mang lại lợi ích về sau, giúp các em định hướng được tương lai ngay từ những năm đầu và chắp cánh cho giấc mơ du học của các em. Học Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh tuy tạo được nhiều hứng thú cho học sinh nhưng cũng không hề dễ nuốt và gây ra nhiều khó khăn trong việc nắm bắt kiến thức của các em. Học sinh cần xác định rõ năng lực để có cách học phù hợp cho bản thân. Dưới đây là một vài bí quyết học tập giúp các em có thêm động lực và kiển trì học tập hơn.

  · Học với mục tiêu rõ ràng

  · Cách “vận chuyển” thông tin vào não

  · Học nhóm

  Kỳ thi SAT mới

  1. Điểm số: Không có điểm phạt. Tổng điểm là 1.600 với Toán 800, Đọc-Viết 800, Viết luận không bắt buộc.
  2. Cấu trúc:
  • 1 bài kiểm tra đọc và viết với 65 phút cho phần đọc và 35 phút cho phần ngôn ngữ và viết, không có phần hoàn thiện câu, tập trung vào các từ đa nghĩa. Kiểm tra hiểu biết thông qua các đoạn văn về Mỹ, về văn hóa, lịch sử, xã hội học và khoa học thế giới. Kiểm tra thông qua các đoạn văn liên quan đến nghề nghiệp, lịch sự, xã hội học, nhân chủng học và khoa học.
  · 1 bài kiểm tra Toán với 55 phút cho phần được sử dụng máy tính và 25 phút cho phần không được sử dụng máy tính. Tập trung vào phân tích số liệu, số học và giải toán, đòi hỏi hiểu biết sâu về các lý thuyết đằng sau những quy tắc toán học như xây dựng phương trình.

  • 1 bài viết luận (50 phút).
  • Câu hỏi trắc nghiệm có 4 lựa chọn.
  1. Thời gian làm bài: 3 giờ (3 giờ 45 phút nếu có bài viết luận).
  2. Ít từ vựng hơn: Trong bài thi SAT mới, dạng câu hỏi điền vào chỗ trống sẽ được lược bỏ. Thay vào đó là hình thức câu hỏi về cách sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh với các từ vựng khá phổ biến.
  Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế

  Hện nay chương trình gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ và khắc phục điều đó. Nếu như tham gia một lớp học dạy kèm chương trình quốc tế ngoài giờ, các bạn sẽ được các thầy cô dày dặn kinh nghiệm có trình độ tiếng Anh tốt để kèm cặp, bổ sung kiến thức chuyên môn, giải đáp thắc mắc khó khăn, giám sát quá trình học và định hướng các bạn để có một kết quả cải thiện rõ rệt.

Chia sẻ trang này