1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gia sư môn lý giỏi

Chủ đề trong 'Vật lý học' bởi thihanhadw16, 07/10/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thihanhadw16

  thihanhadw16 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/10/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Gia sư dạy kèm vật lý

  Nhận gia sư môn Vât Lý từ cấp 2 tới cấp 3 và ôn thi đại học. Với đội ngũ gia sư là các kiền – sinh viên đang công tác, học tập tại trường trung học và các trường đại học chuyên ngành Vật lý.

  Với nhiều phương pháp giảng dạy – cha và sinh viên sẽ đưa tới các em học trò một phương pháp học tập để có được tri thức và kết quả tốt nhất

  Nội dung dạy kèm lý

  1. Gia sư môn Vật Lý giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.

  2. Gia sư môn Lý lớp 10: chỉ dẫn ôn lại và củng cố tri thức từ cấp 2, học chuyên đề lý đại cương và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.

  3. Gia sư môn Lý lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.

  4. Gia sư môn Lý lớp 12 và chương trình tập tành ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp tri thức lớp 12, tụ hợp các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. trọng tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các cha, sinh viên giảng dạy.

  Mỗi học sinh được học thử 2 buổi do cha hoặc sinh viên giảng dạy. Nếu cảm thấy không hiệp, học sinh hoặc phụ huynh có thể đổi đay hoặc sinh viên khác.

  Tìm gia sư dạy kèm vật lý

  Ngoài gia sư dạy lý, Trung tâm còn các nhóm gia sư khác chuyên về dạy kèm toán, hóa, văn, tiếng Anh,… Gia sư có thể dạy chuyên sâu từng môn hoặc dạy riêng các môn theo chương trình báo bài.

  Gia sư trí tuệ 24h, LH 0979484817

Chia sẻ trang này