1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu Sông Đà Invest

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi ss2017a, 26/05/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ss2017a

  ss2017a Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/10/2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm thực và giá trị thực là một trong những giá trị cốt lõi mang đến thành công cho thương hiệu Sông Đà Invest. Chúng tôi luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh và cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác, xã hội. Ngoài ra, chúng tôi còn khắc sâu 5 chữ vàng “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” để là kim chỉ nam cho hành trình phát triển vượt bậc của mình.

  • Tâm: Với cảm giác trách nhiệm và lòng tận tâm, cán bộ công nhân viên của công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mang đến cho họ nhiều giá trị đích thực. Chúng tôi luôn giữ chữ tín để đảm bảo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
  • Tầm: Ban lãnh đạo trụ cột của Sông Đà Invest có kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu rộng. Họ đưa doanh nghiệp phát triển phù hợp với thời đại và thắp sáng ngọn lửa đam mê cho mỗi thành viên của công ty và khách hàng.
  • Tài: Tinh thần làm việc và trách nhiệm là những yếu tố quan trọng trong việc gây dựng cộng đồng thịnh vượng, tạo cơ hội thuận lợi và khuyến khích nhân viên phát huy được tối đa khả năng để gây dựng chữ tín với cộng đồng.
  • Trí: Sự tâm huyết và sáng tạo là những yếu tố thu hút nhân tài trên toàn quốc đến với Sông Đà Invest. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cơ hội tốt nhất cho khách hàng.
  • Tín: Chữ tín luôn đặt lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự minh bạch và hợp đồng pháp lý rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
  [​IMG]
  Trang Chủ: Sông Đà Invest

Chia sẻ trang này