1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giá xe Chevrolet Spark of the Đại lý xe Chevrolet Tân Định

Chủ đề trong 'PTTH Nguyễn Thượng Hiền TpHCM' bởi truongsin, 23/05/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. truongsin

  truongsin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/09/2016
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Chevrolet đã có nhiều kỳ vọng với chiếc xe nhập cảnh của họ, Spark khi họ tung ra nó gần sáu năm sau ở Ấn Độ. Nó được cho là để có trên toàn bộ phạm vi của xe nhập cảnh cấp trên thị trường của chúng tôi nhưng chiếc xe này đã thất bại và thất bại khá xấu. Năm ngoái, Chevrolet cũng tung ra phiên bản nâng cao của Spark nhằm nâng cao doanh thu nhưng phiên bản này cũng bị người Ấn Độ bỏ rơi.
  http://dailyauto.vn/gia-xe-chevrolet-spark-tphcm

  Chevrolet Spark được cấy vào động cơ xăng 3 xi lanh 995cc. Công suất tối đa của động cơ SOHC này là 62 mã lực tại 5400 vòng / phút. Sản lượng mômen cực đại của nó là 90Nm có ở tốc độ 4200 vòng / phút. Động cơ này được trang bị hộp số tay 5 tốc độ. Tất cả các đối thủ cạnh tranh nằm trong phạm vi giá Chevrolet Spark đều có động cơ không kém hoặc bằng sức mạnh. Đối thủ chính của nó, Maruti Suzuki Alto, mạnh hơn Spark trên giấy nhưng cảm thấy có nhiều con măng trên đường. Chevrolet đã điều chỉnh động cơ này để tiết kiệm nhiên liệu và điều đó khá rõ ràng trong động cơ của nó. Động cơ khởi động khá trễ và đòi hỏi một chút nỗ lực từ phía bạn để thực hiện tốt nhất.
  http://dailyauto.vn/gia-xe-chevrolet-aveo-tphcm

  Về mặt kỹ thuật, Spark có thể không phải là tốt nhất trong dòng xe của mình nhưng khi bạn bước vào trong chiếc xe này, nó sẽ mang lại sự bảo hiểm và rộng rãi hơn các đối thủ cạnh tranh. Việc sử dụng nội thất âm thanh kép và bao bì tổng thể bên trong Spark là khá tuyệt vời; Chiếc xe cũng cung cấp cho bạn nhiều vai và chân phòng trong lớp học của nó. Hầu như mọi đánh giá của Chevrolet Spark sẽ gợi ý bạn rằng Chevrolet cũng đã nhồi nhét chiếc xe này với nhiều tính năng mang lại lợi thế cho người khác. Các biến thể hàng đầu của Spark đi kèm với tất cả các cửa sổ điện, sau de-fogger, rôm hoàn thành mái ray, chỉ đạo điện và điều hòa không khí rất hiệu quả. Spark được cập nhật cũng có khóa từ xa, có thể điều chỉnh được nội bộ của ORVM và một hệ thống âm nhạc tích hợp trong bảng điều khiển trung tâm có khả năng tương thích với USB và Aux-in với bốn loa.

  Chất lượng đi xe của Spark cũng khá ấn tượng vì nó chiếm hầu hết các ổ gà khá dễ dàng và cảm thấy được trồng ở tốc độ cao. Việc xử lý nhẹ giúp bạn dễ dàng giải quyết được với lưu lượng truy cập hàng ngày và rất dễ dàng để đỗ chiếc xe này ở những khoảng không chật hẹp.
  http://dailyauto.vn/

  Ngoại trừ chiếc Chevrolet Spark, không có chiếc xe nhập cảnh nào khác ở Ấn Độ đi kèm bảo hành 3 năm / 1.00.000 km. Cùng với bảo hành đặc biệt này, giá của Spark cũng làm cho nó một giá trị lớn cho chiếc xe tiền. Spark có giá là 3.47 lb (INR) - 4.10 lakhs (phòng trưng bày cũ, Delhi). Hơn nữa, Chevrolet cung cấp cho bạn một số tiền hợp lý của giảm giá.

  Chevrolet Spark là một chiếc xe nhỏ hấp dẫn đi kèm với vẻ slick và tính năng đi kèm. Đánh giá của Chevrolet Spark từ những người sử dụng nó cho thấy rằng những chiếc hatchback có khả năng xử lý tuyệt vời và chất lượng ổ đĩa kỳ diệu.

Chia sẻ trang này