1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giá xe cổ, trao đổi về mua bán xe. Link chủ đề cũ (trang 1)

Chủ đề trong 'Những người bạn VESPA' bởi A_ZIZOU, 18/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hongsonn

    hongsonn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Bán công tắc lambretta Li seri 3. 500 ngàn/cái
    [​IMG]
  2. dvha

    dvha Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    848
    Đã được thích:
    0
    Nhân dịp WorldCup (hichic), quyết định bán giảm giá 2 em sau:
    1. Super: Xe đang chạy tốt, bánh 10, yên sau standard (vẫn có yên mềm kèm theo - thích dùng cái nào cũng được).
    Giá: 11 triệu
    Hình ảnh dưới đây
    [​IMG]
    2. Lam Special X150: Vẫn đang chạy ầm ầm.
    Giá: 9.5 triệu
    Hình ảnh dưới đây:
    [​IMG]
    Các bác máu em nào thì xào em đó, có thể lấy 2 em một lúc cũng hoan nghênh.
    Đây là ảnh 2 em đang "vờn" nhau:
    [​IMG]
    Liên hệ: 090 466 4444 hoặc 091 331 5775
  3. businessman1

    businessman1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2004
    Bài viết:
    1.410
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi...cho em hỏi ở HN now có những loại VESPA nào vây? em định mua một cái nhưng ko biết gì cả...nhìn cứ hao hao giống nhau...các bác chỉ giáo em với nhá....thanks
  4. cameraman

    cameraman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2003
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Doanh nghiệp trẻ ơi..! Khổ thân cậu rồi, sao mà đi ngoài đường bị ngấm mưa nhiều quá hay sao mà TÀU HOẢ VÀO GA vậy !? Tui can cậu đó, đừng có ham hố mà đú theo tụi này làm gì, như tui thì đã lỡ rồi, toàn thân nhúng chàm rồi, ko rút ra được. hic hic... Doanh nghiệp trẻ như cậu nên kiếm cái xế hộp đi, MƯA KHÔNG ĐẾN MẶT, NẮNG KHÔNG ĐẾN ĐẦU, bèo hơn thì a gù, a vè... vừa sành điệu, vừa ko cần phải tìm hiểu nó làm gì cho mệt... Thế nhé.
  5. votkavotkhot175

    votkavotkhot175 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi cứ mua đủ bộ về là phân biệt được ngay ý mà.He he he
  6. vespadaugau

    vespadaugau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng một nạn nhân mới của Vespa. Bạn chịu khó đi offline cùng các anh em (có xe rồi hay chưa không quan trọng), qua các buổi offline đó bạn hỏi han để biết về các đời xe Vespa cổ mà mọi người hay đi như ACMA; Mini; Standa; Super; Sprint; xe độ; ..... , giá từng loại xe, hỏi thêm một số kinh nghiệm nữa, khi đã chọn được loại xe mà bạn thích thì việc còn lại là mua xe hay đặt làm xe sẽ dễ dàng thôi. Chúc bạn thành công.
    Địa chỉ offline có nguời post lên rồi đấy.
    Ngoài lề : tôi thấy ca sĩ Đức Huy có nhiều bài hát rất hay nhưng xin trích ra đây một đoạn khá thú vị như sau : "... lại một người nữa giống như tôi, lạc vào vòng mê muội, lại một người nữa giống như tôi, thêm một nạn nhân mới ..."
  7. hongsonn

    hongsonn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Bán tí đồ kiếm tiền chơi trận bán kết.
    [​IMG]
    300nghìn.
    Máy super. AI nói super chỉ có số 4,5 đầu xem này.
    [​IMG]
  8. HOANGMINH_VTV3

    HOANGMINH_VTV3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Bác còn cái ảnh nào chi tiết con SUPER ko vậy.Bác gửi vào mail cho em với nha : hoangvanminhvtv3@yahoo.com
    VESPA LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHÂT ĐI TỪ TRÁI TIM ĐÊN TRÁI TIM
  9. shieng

    shieng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    minh co mot con sprint dang muon ban ai co nhu cau xin lien he voi minh qua so 0904554111,minh se post hinh len sau
  10. taychoicodoc

    taychoicodoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2004
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Tôi theo dõi thường xuyên biến động giá cả thị tr][ngf xe trên này. Đủ hết mọi thứ trên đời nhưng sao thấy các đ/c ít nói và ít mua bán xe mini thế nhỉ? Hiện tại có một tay chơi (nói là bể độ Uôn Cúp, lí do phổ biến) đang mời mua một chiếc mini 50, theo lời hắn là zin từ đầu đến chân (kể cả nước sơn), chỉ có sàn xe là dặn vá tí sơn để chống mục (?). Giấy tờ đầy đủ, bảo đảm chạy như bay (50 mà cũng chạy như bay?) Tôi đã nhìn xe và thấy là có vẻ đúng như vậy. Nhưng vẫn muốn nhờ các cao thủ giúp cho mấy câu trả lời:
    - Có phải xe này mà hỏng thì khó kiếm đồ lắm phải không?
    - Để kiểm định xe thì mang lên bác sĩ Trung k biết có được không (ý là bác ta có vui vẻ giúp không)?
    - Và cuối cùng, 8 triệu VND thì có múc được không?
    Tôi từ trước giờ vẫn chung thuỷ với em PX nên loại này quả là mù tịt. Mong các đ/c giúp cho.
    Xin chân thành cám ơn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này