1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giai bong ban cac cay vot chuyen nghiep tai CLB An Duong!

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi Glenfiddich, 12/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Glenfiddich

    Glenfiddich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Giai se to chuc vao ngay 21-22 thang 3 tai CLB An Duong cua anh Bui Xuan Ha... Moi nhung cay vot chuyen nghiep manh cua Ha Noi, Hai Duong, Hai Phong... Moi chi tiet...cu den xem khac biet...he he he!
  2. qhqt

    qhqt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    CLb An Dương ở đâu vậy? Thi đấu ban ngày hay tối?
  3. nck

    nck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2003
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    Giải chuyên nghiệp này có tên là giải bóng bàn CLB phường Yên Phụ mở rộng, được tổ chức vào chiều 20 và ngày 21 tháng 3.
    Tại giải này xuất hiện một số cây vợt đã có tên tuổi như Vũ Quốc Hưng, Phan Huy Hoàng, Trần Tuấn Sơn... nổi bật nhất là Trần Nam Hải (vừa đạt giải ba giải Vô địch Đông Nam Á trở về). Các tay vợt nói trên thi đấu không đúng phong độ tại giải này, có thể là do không đánh giá cao giải.
    Có một điều đáng mừng là sự tiến bộ vượt bậc của một số cây vợt trẻ, nhất là các cây vợt trẻ Quân đội. Sau vòng bán kết đã có người cho rằng Linh "muối" của Quân đội sẽ vô địch. Chơi rất đồng đều, điểm đạm, khôn ngoan và tâm lý cực kỳ ổn định nhưng cây vợt này lại thua Tuấn "Tín" của Bộ Công An tại trận chung kết. Hay là có chuyện nhường nhau, nhưng cũng phải nói phong độ của Tuấn "Tín" ở giải này khá cao, đã hạ Nam Hải tại trận tứ kết khá thuyết phục (cũng phải nói rằng lý do chính là do Hải chơi dưói phong độ tại giải này).
    Mấy cây vợt trẻ nữa cũng rất đáng khen ngợi là Thành Xuân Nam (Công An) - giải ba, Dương Xuân Nam và Tiến "ngỗng" (QĐ) - vòng tứ kết đã tiến bộ vượt bậc so với khi tham gia giải năm ngoái tại Tiến Bộ.
    Với trình độ tiến rất nhanh và lỗi đánh hiện đại như giải vừa qua, rất mong các cây vợt trẻ chuyên nghiệp Việt Nam tiến xa hơn nữa, cũng là một sự cổ động cho Bóng bàn phong trào.

Chia sẻ trang này