1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải bóng đá sinh viên Việt Nam tại Ý lần thứ 5 - Milan 15/5/2010

Chủ đề trong 'Italy' bởi allroadsleadtoRome, 27/04/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. allroadsleadtoRome

  allroadsleadtoRome Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/12/2006
  Bài viết:
  2.770
  Đã được thích:
  24
  Giải bóng đá sinh viên Việt Nam tại Ý lần thứ 5 - Milan 15/5/2010

  Đến hẹn lại lên, giải bóng đá SVVN ITA trong khuôn khổ hệ thống thi đấu chính thức của Hội SVVN tại Ý đã được ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam đưa vào bàn bạc trong những cuộc họp nội bộ để lên kê hoạch cho công tác tổ chức giải đấu. Và sau khi đã có những cân nhắc về các yếu tố chủ quan và khách quan, điều kiên thực tế của các thành phố đăng kí ứng cử, ban chấp hành đã lựa chọn ra 1 gương mặt quen thuộc của các giải đấu trước đây, MILANO sẽ là điểm đến của SVVN ITA CUP lần thứ 5.

  Về chương trình ban tổ chức Milano xin lên kế hoạch sơ bộ như sau mong được sự đóng góp của mọi người để cho chương trình được hoàn thiện hơn.

  Thứ 7 ngày 15/05:

  - Dự kiến thời gian các đoàn sẽ có mặt tại Milano sẽ rải từ 10am đến 12 pm. Chủ nhà Milan sẽ bố trí người đón làm 2 đợt chính là 10h ( với các đoàn đến sớm ) và 12h (với các đoàn đến muộn ) tại Milano Centrale ( hoặc có thể có thêm Milano Cadorna nếu cần ). Với các đoàn vì lí do kĩ thuật đến muộn hơn vui lòng liên hệ với ban tổ chức để bố trí người ra đón.

  - 12h các đoàn di chuyển về sân thi đấu chính thức của giải để chuẩn bị cho lễ khai mạc. ( đối với các đoàn đến sớm có thể đi tham quan chụp ảnh hoặc mua sắm ở trung tâm sau đó đến 12h thì di chuyển về địa điểm thi đấu)

  - 13h : Lễ khai mạc và bốc thăm thi đấu. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong 4h.

  - 17h : các đoàn di chuyển về hostel đã đặt trước để hành lý sau đó di chuyển đến địa điểm tổ chức barbecue. Dự kiến tiệc sẽ khéo dài trong 2h.

  - 19h : nghỉ ngơi, vệ sinh các nhân, thay quần áo tại khách sạn.

  - 22h : lên đường tới discothèque đã đặt trước để bắt đầu chương trình ?oBay lượn đêm khuya? . Dự kiến các đoàn sẽ hạ cánh an toàn tại khách sạn vào 4 am ngày 16/05.

  Chủ nhật ngày 16/06:

  Các đoàn sau khi ngủ dậy sẽ có 2 phương án lựa chọn.

  - Phương án 1 : lên đường về nước, kết thúc chuyến du đấu và giao lưu.

  - Phương án 2 : ở lại và tham gia những cuộc thi đấu giao hữu ngoài hệ thống thi đấu chính thức ( hay còn gọi là ngoài luồng ) như: bi-a, billard, bóng bàn, games ? và chương trình ăn uống nhậu nhẹt vào buổi chiều gồm những món ăn truyền thống như lẩu, bún bò, phở, .. etc? Chia tay các đoàn còn lại vào buổi tối cùng ngày.

  Ngoài chương trình thi đấu và giao lưu chính sẽ có những cuộc thi và bình chọn nho nhỏ theo 1 vài thành viên đã gơi ý như: "Miss Vietnam in Italy" ( lần đầu tiên được tổ chức ), "Nam hậu Italy", Đôi nhảy ... khỏe ( do chương trình discothèque theo kiểu cây nhà lá vườn và mạnh ai nấy nhảy nên yếu tố thể lực được ban tổ chức xem xét đặt lên hàng đầu ), ... và các chương trình khác dựa trên đóng góp ý kiến của anh em sinh viên và tình hình thực tế.

  Do chương trình Tour di Milano có nhiều hạng mục nên cũng như những giải đấu trước mọi người có thể chọn tham gia những hạng mục mình thích và đăng kí với chi hội trưởng từng thành phố sau đó các chi hội trưởng sẽ tập hợp danh sách và gửi ban tổ chức.

  Với những thành viên đến từ những thành phố chỉ có mình thành viên đó hoặc chưa bầu ra chi hội trưởng thì có thể đăng kí trực tiếp theo mẫu đơn dưới đây.

  Họ và tên:

  Ngày tháng năm sinh ( để tiện cho việc thống kê sau này của hội sinh viên )

  Thành phố đang theo học - làm việc - sinh sống:

  Giờ và ga dự kiến có mặt (để ban tổ chức có thể cử người ra đón)

  Xin đăng kí tham gia các họat động: ( đánh dấu X vào các họat động chọn tham gia )

  - Bóng đá

  - Tiệc barbecue

  - Ngủ đêm tại Milano và tham gia discothèque

  - Giao lưu các môn thể thao tổng hợp ( sáng chủ nhật )

  - Chương trình ăn uống giao lưu chiều chủ nhật.

  Các chi hội trưởng cũng sẽ thống kê số lượng sinh viên tham gia các hoạt động dựa theo mẫu trên và gửi về cho ban tổ chức.

  Rất mong có sự đóng góp ý kiến xây dựng chương trình cũng như sự tham gia của anh chị em sinh viên Việt Nam trên toàn nước Ý để giải đấu được thành công.

  Welcome to Milano!

  Ban tổ chức.

  Được allroadsleadtoRome sửa chữa / chuyển vào 04:49 ngày 29/04/2010

Chia sẻ trang này