1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải bóng rổ học sinh Hà nội 2006

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi lovely_chicken, 12/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    Lâu không vào topic của các em PTTH, sôi động quá nhỉ.. Nghe nói năm nay Chung kết nam : ĐĐ vs Ams??
    Nói chung anh đều biết 2 đội, . Để có thể tìm ra nhược điểm của đội này hay đội kia thì cũng cần phải bàn nhiều , vì do là các em trẻ nên có thể phong độ chưa ổn đình, trận đánh tốt , trận đánh bình thường.Nhìn vào đội Ams thì có lẽ điểm mạnh nhất cũng là điểm yếu nhất.Tâm lý mình mạnh hơn bạn đã luôn thường trực ở mỗi em trong đội AMS.ĐĐ hãy biết tận dụng hiệp 1, nhập cuộc tốt trước và dẫn điểm trưóc ở hiệp 1 sẽ là 1 cơ hội cho ĐĐ
    Chúc cả hai đội thi đấu tốt!!!!! Vào đến trận chung kết cũng cho thấy các em đều là những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu này
  2. randm

    randm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Nếu tuyển nam VĐ chưa đủ bản lĩnh để vượt qua khó khăn thì thật là buồn cười!!! Bởi có như thiế nào thì tuyển ĐĐcũng đã thắng rùi nhưng đối vời tui trận đó là của VĐ!! Mặc dù rất buồn trc'' sự thật đó nhưng tôi nguyện cám ơn ông trời vì đã cho tui gặp và biết tới tuyển nam, nguyện cám ơn vì các anh ý đã "chiến" một trận thật tuyệt vời, "chiến" bằng cả trái tim, "chiến " vì tuyển nữ và là vì họ đã chính là mình trong trận đấu hum đấy!!! Trận chung kết này, tuyển nữ VĐ sẽ "chiến", "chiến" vì tuyển nam, "chiến" vì thầy Minh và thầy Ngọc, "chiến" vì Thuý và Đức Anh, và "chiến" để chứng tỏ bản lĩnh của VĐ!!!!! Chúng tôi ko ngại khó khăn cũng ko sợ phải đối mặt với nó điều chúng tôi muốn chứng tỏ rằng:" Tuyển nữ chúng tui luôn chiến, luôn tiến, luôn yêu tuyển nam, luôn luôn muốn thử sức vượt qua những khó khăn không chút ngần ngại. Vì trận CK chúng tôi "chiến" luôn phần của tuyển nam mà!! Ngại gì khó khăn!!"
  3. fly_chicken

    fly_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Trận đấy mà hoà thì đẹp
  4. 3TempleYoungest

    3TempleYoungest Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    0
    Thằng em nhầm rồi !trận đấy VĐ phải thua thêm thì mới đẹp !
  5. sgk11

    sgk11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2004
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    đầu trận VĐ ghi điểm cũng ác phết có điều thiếu kinh nghiệm quá,rebound được thì từ trung phong đến tiền đạo đúng ở sân nhà đến 8h còn chưa thèm chuyền bóng lên,tiền phong đánh quá chậm,thua là phaii đạo dù hơi tiếc
  6. kissmegoodbi

    kissmegoodbi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Hi chẳng nhìn thấy CVA...LOMO....TP... Đứng đâu,nhưng lúc đấy nhìn thấy BA ĐÌNH ma` minh` vui gần chết
    Cổ vũ ít ra cũng fải như vậy ,cũng fải để mọi người bít là mình đang được cổ vũ chứ,cảm ơn BĐ cảm ơn đã cho tụi này cảm giác ko còn 1 mình
  7. 3TempleYoungest

    3TempleYoungest Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    0
    hêh ! đội chim lợn PRO mà
    Anh là chỉ đạo nghệ thuật dàn hợp xướng đó ! rất vui khi được làm quen với em !
  8. virgo10

    virgo10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    VĐ hum nọ thua... bùn quá, nhưng ĐĐ vào cũng xứng đáng. Nhưng nhìn chung cả 2 đội thực lực đều thua xa Ams nhìu quá! Chả bít là sẽ có bất ngờ j ko? Chỉ thấy thương thằng em Tuấn đểu đang nằm viện thui.
    Hum đấy VĐ chơi rất hay, cảm jác là chơi được 120% thực lực ấy chứ, nhưng mừ bế tắc quá, trung phong thì yếu, nhưng chơi được như thế là cũng không phụ lòng cổ động viên VĐ rùi.
  9. 3TempleYoungest

    3TempleYoungest Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    0
    uh nhỉ ! thiếu thằng Tuấn đêu . sao lại nằm viện ! bị bọn LÙN nó đánh gẫy chân hả em !
  10. RnB17

    RnB17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2006
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    trùi ui tiếc wá hôm thứ 4 đíu dám trốn học đi xem bỏ phí mấy trận đấu hay . thôi thì có ai giúp em tường thuật lại 2 trận BK nam ko nhỉ ????
    Hi vọng năm nay chiếc cúp VĐ sẽ đổi chủ . Đ2 cố lên !!! Vì tất cả các đội tham dự giải này ( trừ Ams ) . nhất định CN sẽ đến cổ vũ vì vậy hãy chuẩn bị kĩ để " vùi dập " AMS nhớ ( chả biết thế nào cả ) .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này