1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải Cúp Nhât 11 ACM_AT lần 1 thành công tốt đẹp !!! Chúc mừng nhà VĐ Vi Tiểu Bảo :-) Bác hufilo pos

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi qtmm1818, 02/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. qtmm1818

    qtmm1818 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2001
    Bài viết:
    1.394
    Đã được thích:
    0
    hình như là có, hình như là không :-)
    Our love is eternal !!!
  2. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Dở hơi à... hè hè
    INTER MILAN VÔ ĐỊCH
  3. Milanese

    Milanese Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    Thôi để mai đi họp IAT rồi bàn luôn 1 thể ,anh thấy chưa ổn lắm đâu ,giải Nhật nếu làm như CL cũng chưa chắc hay đâu,mà cũng không nên chọn đội hạt giống vì có biết trình độ ra sao đâu mà chọn
    Nothing is more noble,nothing more venerable than fidenlity
    Renzo De Vecchi
  4. qtmm1818

    qtmm1818 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2001
    Bài viết:
    1.394
    Đã được thích:
    0
    đây đâu phải hạt giống, chỉ là phân ra cho cân bằng giữa số thành viên và người ngoài ở mỗi bãng thôi, ví dụ một bảng toàn thành viên còn 1 bảng có tới 4 đội ngoài thì vớ vẩn quá
    Our love is eternal !!!
  5. Vinh_Quang_new

    Vinh_Quang_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    OK nhưng xếp lịch nhanh nhanh lên nhé .Em là em máu lắm rùi đấy bác ạ

    AC Milan
  6. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Hề hề, nhanh lên nào các bác tổ chức... Để em còn xin cái cúp...
    INTER MILAN VÔ ĐỊCH
  7. qtmm1818

    qtmm1818 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2001
    Bài viết:
    1.394
    Đã được thích:
    0
    Chính thức về tổ chức như sau: sáng CN 17/7/2002 tất cả 16 tuyển thủ sẽ có mặt tại sân trường Y (trước trận ACM_AT-1981 Club 30 phút, thời gian chính xác sẽ báo sau nhưng nếu có lịch thi đấu của ACM_AT thì cứ đến sớm 30 phút là ổn thôi) để ghi tên chính thức, đóng tiền tham dự, bốc thăm phân bảng và thông báo lịch thi đấu cùng các cơ cấu giải thưởng...
    Liên hệ Quân 9274758 nếu vắng mặt hoặc có ý kiến ý cò gì ;-)
    Our love is eternal !!!
  8. Milanese

    Milanese Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    Trời đất làm gì mà máu me thế ,chuyện này đâu phải chuyện nhỏ mà đòi làm ngay được,anh em phải họp hành đàng hoàng để đưa ra điều lệ rồi mới bắt đầu được chứ (Hôm qua IAT họp mà chả thấy chú Quân đâu cả để anh em họp luôn thể)
    ....Thứ nhất :việc chọn địa điểm thi đấu cũng đâu phải chuyện đơn giản ,máy chỉ cần hơi chuối 1 chút là sẽ có chuyện ngay,1 thằng đá giỏi cỡ mấy mà chơi phải máy chuối thì có gặp trẻ con cũng chẳng thắng được đâu .
    ....Thứ 2 : đấu loại trực tiếp là sao ????chỉ đá có 1 trận thôi sao????quá ít theo tôi để phân định thắng thua giữa 2 đối thủ thì ít nhất phải đấu 5 trận .Có thể vòng bảng sẽ đá vòng tròn ,mỗi cặp sẽ đá 3 trận .Trận CK có thể đá 30 phút nhưng sẽ đá làm 2 trận (30') để công bằng hơn vì có thể do ngẫu nhiên mà cầu thủ chủ chốt của đội kia bị "xìu" chẳng hạn .
    ....Thứ 3:Trong Nhật 11 ,tên của các cầu thủ bị sai quá nhiều ,lại còn bị thiếu nữa ,do vậy BTC sẽ phải có 2 cái Card (vì thi đấu ở 2 địa điểm) để nạp đội hình cho nhanh .tên cầu thủ sẽ được sửa lại y nguyên ,còn cầu thủ bị thiếu thì sẽ được lấy 100% từ Nhật 10 .(chuyện này chú nào có điều kiện thì xung phong hộ cái ,cái Card của tui mới bị mất rùi )
    ....Thứ 4 :Ai chọn đội gì thì tuỳ ý ,không bắt ép nhưng dĩ nhiên là trong 1 lượt đấu (3 or 5 trận) bắt buộc chỉ được chọn 1 đội duy nhất .Nếu trùng đội thì sẽ phải bắt thăm chọn màu áo .
    ....Thứ 5 :Để cho công bằng hơn ,sau mỗi hiệp đấu ,nếu cầu thủ có kiến nghị về máy móc thì có thể đổi tay với đối thủ (dĩ nhiên trước đó 2 người có thể tuỳ ý chọn tay ở máy khác )
    Những điều tôi nói ở trên chỉ là ý kiến chủ quan ,nếu anh em có ý kiến gì thì xin nói luôn để giải Cup Nhật lần đầu tiên được thành công (vì chúng ta cũng không có thời gian để gặp mặt thống nhất Luật thi đấu mà
    Nothing is more noble,nothing more venerable than fidenlity
    Renzo De Vecchi
  9. dunkcha

    dunkcha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.485
    Đã được thích:
    0
    Hê hê!!Phải để bác nào biết chơi tổ chức cơ.Chú Quân chưa biết chơi thì.....Hê,máy ngon thì chỉ có xuống BK vừa rộng,vừa nhiều.Bác nào học BK thì lo đê
    I love you more than yesterday,and less than tomorrow​
  10. batistava

    batistava Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2001
    Bài viết:
    1.149
    Đã được thích:
    0
    Bác Milanese có vẻ am hiểu thì lo vụ này đê !!
    il Milan è il più
    To know you is to love you, you're everywhere i go and everybody know
    To love you is to be part of you, i've paid for you with tears and swallowed all my pride

Chia sẻ trang này