1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[Giải đáp] Cách sử dụng bỉm Merries cho bé?

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi thanhmoony, 10/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thanhmoony

  thanhmoony Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/10/2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Rất nhiều mẹ khi sử dụng bỉm Merries đều có 1 thắc mắc chung là vạch báo đầy bỉm, báo hiệu cần thay tã ở đâu? Để giúp mọi người giải đáp các thắc mắc trên, hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây:

  Bỉm Merries dùng được mấy tiếng?

  Một số kinh nghiệm thực tế chỉ ra rằng nên thay bỉm Merries cho bé từ 3-4 tiếng sử dụng.

  Ban ngày thì nên thay bỉm Merries cho bé sau 3 giờ. Tới giờ ngủ trưa hay 3 tiếng mà bỉm chưa đầy thì cũng chỉ để tới 4 tiếng là cần thay bỉm cho bé. Nếu để thời gian sử dụng bỉm dài hơn sẽ gia tăng khả năng hăm tã ở bé.

  Các bé từ 3 tháng, nếu bé ngủ thông đêm thì mẹ không cần thay bỉm cho bé. Tuy nhiên, nếu bé đi tè nhiều thì lên thay bỉm 1 lần cho bé. Sử dụng bỉm dán sẽ không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé.

  Vạch báo đầy bỉm Merries nằm ở đâu?
  Cả tã dán và tã quần Merries đều có vạch báo chỉ thị thông minh dưới đáy tã. Theo đó, vạch báo sẽ chuyển màu xanh lá đậm dần khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia, bé sẽ không bị gián đoạn vui chơi.

  [​IMG]
  Vạch báo đầy bỉm Merries
  Vạch báo thời gian thay tã rất nhạy cảm với hơi nóng và khí ẩm, vì vậy, màu sắc của vạch báo sẽ dễ bị chuyển từ màu vàng sang màu xanh. Khi sản phẩm được bảo quản trong môi trường nóng và ẩm, vạch báo thời gian thay tã có thể chuyển sang màu xanh, mặc dù gói sản phẩm chưa mở.

  Chú ý rằng vạch màu có thể thay đổi từ vàng nhạt sang xanh lá như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới chất lượng của tã.

  =>> Xem thêm: Mua bỉm Merries nội địa cộng miếng chính hãng Nhật Bản, An toàn cho bé - Giá rẻ cho mẹ

Chia sẻ trang này