1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giai đèo bạn gái vẫn cắm cổ nhìn gái khác

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi jenny1, 17/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Thắc mắc cái gì ? có phải chỉ có con trai nhìn đâu ? con gái cũng hay nhìn lắm mà ? chỉ có điều "bí mật, âm thầm, kín đáo" hơn thôi ? chắc bạn gái bạn không thích người ta nhìn như "ăn tươi nuốt sống" chứ gì ?
  2. lovelyloveforever2003

    lovelyloveforever2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2003
    Bài viết:
    5.426
    Đã được thích:
    0
    BÁc này chí lý, có phải mình con trai nhìn đâu ,
    Em đầy khi đi ngoài đường, có lần đèo cả Bồ ôm cứng đằng sau , thế mà đầy đứa con gái vẫn nhìn là sao , cùng 1 giuộc như nhau cả mà, ko bênh nhau lại còn lên án nhau thế à
  3. gauxinh_nguyenlannhi

    gauxinh_nguyenlannhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    1.077
    Đã được thích:
    0
    Text Em thấy chuyện này cũng bình thường ạh. Tại vì bây giờ, các anh con trai ra đường nhìn thấy con gái xinh xinh một tẹo thì cũng thoảng cái mắt sang cô gái đó một chút mà. ''
    Lúc mà các anh ý chưa có người yêu thì còn tán tính các chị xinh đẹp ý vài câu. Đến lúc có ng yêu, đi bên cạnh mình ròi thì đố dám. Chỉ dám liếc tí ti cho cuộc sống thêm thú vị tí tẹo ý mà.
    Với lại nhìn gì thì nhìn, nếu đi bên ng yêu rồi thì mình vẫn là người xinh nhất trong trái tim hắn ta cơ mà. Lo gì... Hi hi
    Nhưng mà nếu nhìn thường xuyên quá, ai cũng nhìn thì chắc là phải mạnh tay với lão này thôi. Phải có biên pháp mạnh các chị nhỉ???
  4. dongsongkyniem

    dongsongkyniem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    chuyện này cũng bình thường thôi, chẳng có gì căng thẳng cả. vì nhiều khi em là con gái mà thấy ai đẹp hơn mình cũng nhìn mà.
    lúc trước cũng nghĩ, nếu bf sau này ra đường nhìn gái thì sẽ cho đi tàu bay luôn, nhưng mà như vậy chắc thay bf liên tục wá! túm lại hễ cứ đẹp thì cứ nhìn vô tư. nhưng mà nhìn vừa phải thôi nhé, chứ cái kiểu ăn tươi nuốt sống, hay trắng trợn quá sẽ bị người ta đánh giá là ko đứng đắn. cũng có khi người ta nhìn vì phản xạ tự nhiên thôi, chứ chẳng có nghĩ gì đâu (chắc chỉ chiếm số ít thôi nhỉ?!)
  5. Yen_xinh

    Yen_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Thế thì em bảo bạn em là chuẩn bị tinh thần ê sắc đi. Chẳng có thằng nào như bạn em mong muốn đâu em ạh.
    Các em gái ra đường ăn diện thật đẹp chẳng phải là để các anh trai ngắm nhìn chăng
    =====> thế thì anh hơi bị nhầm rùi đấy anh Tuấn Anh à. Em mặc đẹp ra đường đơn giản để cho mình tự tin hơn thôi. Chứ em cóc cần thằng cha nào ngắm hết. Mà ra đường thằng nào đẹp trai cũng chẳng mô xi nhê gì với em hết. Em đâu có thừa thời gian đâu mà soi.
  6. tieu_quy007

    tieu_quy007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Ai chài! Chuyện này nhỏ như con thỏ ý mà, còn nhỏ hơn cả con thỏ nữa cơ! Trên đời này ai mà chả hướng tới cái đẹp, gặp gái đẹp mà ko nhìn thì hoặc là mù, hoặc là điên ... hoặc là đồng tính! Mà những tên như thế thì yêu làm sao đc nhẩy??? Còn nếu xoay thêm tí nữa, gặp thằng nào ko dám nhìn khi đèo người yêu thì lịa bảo người yêu "át vía" ... bạn bè nó cười chê!! HAhahha ... nói vui vậy thôi. Nhìn thì có tội gì đâu, giống con gái chúng mình ko thể nào bỏ qua 1 tập phim của anh Bea Young Yun hay Bi-Rain ý mà, ko ít bạn hồn nhiên khen anh ý đẹp trai trước mặt người yêu nữa cơ! Ko sao ko sao! Bọn con trai mà bị quản chạt quá là sẽ tìm cách bung ra, đến lúc đó còn khó quản hơn đấy! Còn tớ á, cái thói bọn tớ rất buồn cười, thường thì tớ là người chỉ cho hắn các cô xinh trước. Để rồi hắn ta lại thỏ thẻ một câu: "Ừ xinh thật! Nhưng ko bằng em" ... Hí hí Đấy gọi là khôn đấy!!!
  7. gauxinh_nguyenlannhi

    gauxinh_nguyenlannhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    1.077
    Đã được thích:
    0
    Nếu có một g xinh quá mà bf của mình nhìn chăm chú quá, lúc đấy mình có nên nhẹ nhàng vòng tay qua eo của người yêu mình để mà nhắn nhủ tới chàng thông điêp: Anh àh, em đang ở sau anh đây nè không các bác nhỉ
  8. gauxinh_nguyenlannhi

    gauxinh_nguyenlannhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    1.077
    Đã được thích:
    0
    Có bác nào tư vấn hộ em với. Nếu gặp một g xinh xinh, bf của mình nhìn chăm chú quá, thì lúc đó có nên nhẹ nhàng vòng tay mình vào bụng của hắn ta để mà nhắc nhở hắn rằng: Anh nè, em đang ở sau ah đó không các bác nhỉ.???
    Nhưng mà chắc là những lúc nhìn như vậy chỉ để thỏa mãn con mắt thôi vì cái gì đẹp cũng khiến ng ta phải ngước mắt nhìn dù là b hay g mà. Cái đẹp đâu có phân biệt ai được ngắm, ai không được ngắm đâu.
  9. vuong_khoa

    vuong_khoa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Vào rừng mà tự tin với gấu!
  10. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    nhẹ nhàng quá.. cấu cho nó một cái cho bõ ghét

Chia sẻ trang này