1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giai điệu Nhân Mã Vol.2: Liên khúc bất tận của niềm vui + sự nhiệt tình + lòng yêu thương + tình đoà

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi khothua, 07/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chuoi_nhat_FPT

    chuoi_nhat_FPT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    @ chip iu : hehe mèo ú nghe hay hơn mèo béo chớ. "Quả tang" là quả rì đấy hử em? Có ăn được ko, hí.
    @ vn: tớ có bài này đấy, nó nằm trong album "bài hát ru cho anh" của HN, yên tâm, gì chứ các bài của HN thì tớ sẵn lắm. Cả nhà tớ mê giọng HN mà.Khi nào tớ share cho. À mà tớ cũng ko hẳn là chỉ thích nhạc êm đềm đâu. Tủ của tớ là Metallica, tớ có hầu hết các album của metallica đấy(khoe tí). Còn lại, tớ có thích một ít Phú Quang..., thích giọng hát HN, thích nhạc tiền chiến, hic, tham quá nhỉ.
    @ anh Hun : Tên bài này là " Cửa sổ mùa đông" - Dương Thụ
    @ mèo iu: thx mèo vì cái thiệp 8/3 nhá
  2. puss

    puss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Bài viết:
    1.462
    Đã được thích:
    0
     
    Có đôi khi
    (Sáng tác : Lã Văn Cường)



      
    Ôi có đôi khi thèm như gió đi hoang Sống kiếp lang thang, dạo chơi khắp núi rừng Rũ lá rơi vàng, về thăm biển mênh mông Vượt ngọn sóng dâng tràn Ta là gió trên ngàn.
    Ôi phải chi ta là con suối sông kia Sống kiếp giang hồ, dạo chơi hết bến bờ Để có tiếng chim và em mãi ngây thơ Ta đâu biết mong chờ Ta thôi hết vật vờ. Ôi có đôi khi thèm như lúc tuổi thơ Sáng sáng tung tăng, đùa vui hát vang lừng Chẳng biết suy tư đời kia vấn vương gì Rồi chiều tới mơ màng Đợi chờ sáng tưng bừng .Ôi có đôi khi nằm nghe những cơn mưa Muốn sống cô đơn cùng chăn ấm trong phòng Chỉ thấy mái hiên và ta đứng co ro Buồn nhả khói lên trời Lòng nhịp rối tơi bời .Ôi có đôi khi thèm như những con chim Cứ hót líu lo rồi tung cánh lên trời Đến đến đảo hoang, tìm nơi vắng bóng người Rồi cười nói một mình Và lặng khóc một mình .
     
     
    [​IMG]Tặng chị em nhà mình [​IMG]
    Được puss sửa chữa / chuyển vào 23:03 ngày 07/03/2006
  3. vitaminbeo

    vitaminbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    3.407
    Đã được thích:
    0
    Tặng Bà con nhà NHân Mã " rất đẹp " http://i16.photobucket.com/albums/b45/hawkleopard/Anh%20Dong/images625559_horse1.gif
  4. annylinh_tieuyeutinh

    annylinh_tieuyeutinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    4.593
    Đã được thích:
    0
    tình hình mai anh em có chuơng trình gì cho chị em k nhể
  5. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Happy Women''''''''s Day!
    To puss: Avatar mới cool nhỉ!

    [nick]
    Được greenline sửa chữa / chuyển vào 23:37 ngày 07/03/2006
  6. puss

    puss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Bài viết:
    1.462
    Đã được thích:
    0
    loáng phát đã sang ngày mới rồi....thời gian phi như bay ý nhở
    hôm nay 8/3..chị em phụ nữ đi ra đi vào [​IMG]
    chúc con gái nhà mình luôn yêu đời, vui chơi, nhảy múa
    [​IMG]
    hun túi bụi luôn
    [​IMG]
    còn bi giờ thì..
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. huntuibui

    huntuibui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    0
    NHÂN NGÀY 8-3 CHÚC CHỊ EM NHÂN MÃ NHÀ MÌNH LUÔN VUI VẺ, HẠNH PHÚC & ĐÁNG YÊU!

  8. blackriver_odessa

    blackriver_odessa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    915
    Đã được thích:
    0
    HI thế là sau bao sư mong đợi cuối cùng thi cũng thì 8/3 đã tới nhân dịp này xin tặng chi em bài thơ ra mắt cha biết tho con cóc có hay lắm ko nhưng cũng vừa mới đoạt giải thưởng con bìm bịp đấy hơ hơ hơ
    Ngày 7-3: Ngày mai mùng Tám tháng Ba Chi em ngóng đợi hết ra lại vào Anh em túm tụm thì thào Chị em sung sướng hết vào lại ra.
    Ngày 8-3: Hôm nay mùng Tám tháng Ba Chị em phấn khởi chạy ra chạy vào Anh em thấy thế đếch chào Chị em tức tối đi vào đi ra.
    Ngày 9-3: Qua ngày mùng Tám tháng Ba Chị em ủ rũ đi ra đi vào Anh em thương cảm lại chào Chị em sung sướng lại vào lại ra


    Black xin chúc chi em luôn vui vẻ ,tươi trẻ ,dễ thương, xinh xắn ngoan hiền và hết lòng vì anh em, chúc cho tất cả các ngày trong năm đều vui như hôm nay hehehe

  9. kienlion

    kienlion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2002
    Bài viết:
    1.176
    Đã được thích:
    0
    Happy Women''s Day!
    Được kienlion sửa chữa / chuyển vào 08:59 ngày 08/03/2006
  10. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    8/3...bận quá, bận quá !!! Ko biết webcam hư hay YM hỏng mà hôm qua tới h ko mở được, cũng ko xem được webcam của ng khác...cú thế....questionnaire thì bị bắt làm lại đến mai phải có...trời à tôi khổ thế này !!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này