1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải Khiêu võ Nghệ thuật mang tên các phả hệ Xương Cục

Chủ đề trong 'Dancing' bởi nguatai, 20/12/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguatai

    nguatai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giải Khiêu võ Nghệ thuật mang tên các phả hệ Xương Cục

    ?oNgứa tai? từ lâu đã nấp kín một chỗ dõi theo các bài viết trong mục ?onhảy đầm?.
    ?oNgứa tai? vô cùng thích thú những bài viết về khiêu vũ nhưng mang phong cách của bộ môn vũ thuật mà nôm na ta gọi là môn ?ovõ mồm?.

    Trong các quái nhân, ?oNgứa tai? mê mẩn (thậm chí là có thể gọi là yêu) một người có tên tạm dịch là ?oXương Cục? hay ?oCục Xương? gì đó cho đỡ méo mồm đọc tiếng Tây.

    Quái kiệt này thật siêu phàm:
    - Có hiểu biết rất sâu sắc về lịch sự đấu đá tranh giành trong nhiều năm nhiều thế hệ của khiêu vũ Hà Nội ( ?oNgứa tai? không hiểu người mình yêu có là tác giả của một sự kiện nào không ?)
    - Lúc đầu danh tính và giới tính không rõ ràng, có lúc ?oNgứa tai? muốn tự tử vì có bạn nói cùng giới với mình do ?ongã vào yêu ?
    - Chân dung trên diễn đàn thật ấn tượng là ông Đỗ Trung Tá, một người mà bao lần báo chí tốn giấy mực về tiêu cực mà vẫn nhơn nhơn tại vị , thật lỳ lợm.
    - Vừa giỏi lý thuyết vừa giỏi thực hành lại cả tổ chức, thật đáng kính phục

    Nhân thiên hạ tổ chức bao nhiêu là giải đấu. Công tác tổ chức, chuyên môn rất kém , tồi, ?oNgứa tai? sáng ra từ những gì thần tượng của mình dạy dỗ trên diễn đàn, mà chẳng hiểu sao dân nghiền khiêu vũ cứ đến cổ vũ rầm rầm. Có lẽ cung vượt cầu .

    Làm một người làm kinh doanh ( thiên hạ ngen tỵ gọi là ?o con buôn? ), ?oNgứa tai? muốn có một giải riêng cho mình. Là nơi cho mọi người rủa xả tất cả bực bội, ngen tỵ và thất vọng trong cuộc đời vào khiêu võ.

    Với tài năng kiệt xuất như vậy, xin ?oCục Xương? giúp ?oNgứa tai? tổ chức một giải để đời cho thiên hạ và con cháu muôn đời làm khuôn mẫu . Cứ thế là làm thì ?o cái bọn ngứa mồm? chỉ quen nói hay chọc gậy bánh xe không làm chỉ còn cách đem mồm ra chỗ nào muốn cọ cho đỡ ngứa. Để thiên hạ biết câu ?o Chó sủa đoàn người cứ tiến? là sai.

    ?oNgứa tai? tiền nhiều nhưng tài ít , xin tài trờ 1 triệu USD cho giải ( một số một và sáu số không đằng sau ngoại tệ mạnh). Chi cho mỗi người tham gia trong khoảng một tháng là một trăm ngàn USD ta mời được 100 người cùng làm .

    Với tiềm lực tài chính như vậy, ta sẽ biến giải ?oGiải Khiêu võ Nghệ thuật mang tên các phả hệ Xương Cục? thành giải hàng tháng hay hàng tuần.

    Tiền ta có , người tài ta có gì không làm được .


    Lưu ý trên chỉ là tiền để làm ra hình hài của giải còn giải thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều lần , trí ít cũng như các Giải Quần vợt mở rộng Quốc tế

    Xin các bạn đăng ký dự thi không cần lệ ph

Chia sẻ trang này